THANH TOÁN KHI TRỒNG IMPLANT - LÀM PHẦN NÀO TRẢ PHẦN ĐÓ, NHẸ NHÀNG LẮM

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

" Khi được các bạn nhân viên Dr. Care tư vấn về chương trình trả chậm, cô thấy rất hay và giúp cô nhiều lắm. Làm đến giai đoạn nào mình thanh toán giai đoạn đó, không phải chi trả '1 cục', điều này giúp cô giảm nhẹ nỗi lo về chi phí rất nhiều" - Cô Loan chia sẻ.

Chi phí trồng răng Implant phần nào cũng là nỗi băn khoăn của Cô Chú, Anh Chị khi quyết định thực hiện phương pháp này. Cô Lý Thị Minh Loan (54 tuổi, TP, HCM) cũng gặp trở ngại tương tự khi quyết định trồng răng Implant.

Đắn đo mãi về chi phí thực hiện, nên cô Loan cứ chịu hoài việc dùng cầu răng sứ bị cấn, đau, ê buốt và thậm chí có hôm đau quá cô cũng không thể ăn được gì.

Nhật ký trồng răng Implant

"Ngày trước dùng cầu răng sứ, cũng làm đi làm lại mấy lần mà cũng không giải quyết được vấn đề ăn nhai của cô. Lúc đó ăn uống cũng khổ sở lắm, hầu như không ăn được gì ngoài đồ mềm với cháo" - cô Loan bùi ngùi nhớ lại

Hiểu được tâm tư và lo ngại của cô về vấn đề chi phí thực hiện, Dr. Care xây dựng lộ trình trồng răng Implant phù hợp với tài chính cá nhân.

_gSO2AnqSKE

" Khi được các bạn nhân viên Dr. Care tư vấn về chương trình trả chậm, cô thấy rất hay và giúp cô nhiều lắm. Làm đến giai đoạn nào mình thanh toán giai đoạn đó, không phải chi trả '1 cục', điều này giúp cô giảm nhẹ nỗi lo về chi phí rất nhiều" - Cô Loan chia sẻ.

Tại Dr. Care luôn có rất nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, giúp cô chú trung niên trút bỏ được gánh nặng chi phí mà dễ dàng tiếp cận phương pháp trồng răng Implant hiện đại.

Xóa tan định kiến trồng răng Implant đắt đỏ, thanh toán nhẹ nhàng và linh hoạt. Cô Chú, Anh Chị cùng lắng nghe cô Loan chia sẻ nhé ạ.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề