Thời gian trồng răng ở Dr. Care rất thoải mái nên tôi rất an tâm

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất nhiều răng cửa do sử dụng cầu răng sứ trong thời gian dài khiến anh Trần Đức (49 tuổi, TP. HCM) vô cùng lo lắng. Và lần này sau nhiều lần tìm hiểu anh đã quyết tâm trồng răng Implant để lấy lại thẩm mỹ và ăn nhai gần như răng thật.

Anh Đức vô yên tâm khi chọn được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant và lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật

“Sử dụng cầu răng sứ cứ 2-3 năm phải đi chỉnh sửa và không có được tự nhiên. Gắn hàm tháo lắp thì lại bị cộm”. Đó là lý do anh Đức quyết tâm trồng răng Implant - phương pháp tốt nhất để ăn nhai ngon miệng và không hư hại răng thật xung quanh.

Đến nhiều nha khoa nhưng đều chỉ nhận được những tư vấn sơ sài khiến anh Đức vô cùng thất vọng. “Cho đến khi đến Dr. Care, anh được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng và tự do quyết định thời gian, nên dù ở rất xa nhưng anh sẵn sàng đến Dr. Care để trồng răng Implant”.

Cùng nghe anh Đức chia sẻ cụ thể hơn về quá trình tìm đến nha khoa chuyên sâu của mình nhé!

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề