7 tiêu chuẩn vàng đánh giá một ca trồng răng Implant toàn hàm thành công

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỉ lệ thành công của kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All On 4 lên đến 98%, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tối ưu. Một ca cấy ghép Implant All On 4 được cho là thành công phải đáp ứng đủ 7 tiêu chí dưới đây.

Trồng răng Implant toàn hàm All On 4 là gì?

Trồng răng Implant toàn hàm All On 4 là gì?

Trồng răng Implant toàn hàmbằng kỹ thuật All On 4 (All On Four) là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ). Đây được xem là phương pháp trồng răng hiện đại, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng.

All On 4 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm, tại vị trí răng cửa (2 trụ đặt thẳng, 2 trụ đặt nghiêng). 4 trụ Implant được cấy ghép có vai trò như những chân răng thật giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng gồm 12 răng Acrylic hoặc Composite hay 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Mất răng toàn hàm và kỹ thuật trồng răng Implant All On 4 cho người trung niên

Mất răng toàn hàm và kỹ thuật trồng răng Implant All On 4 cho người trung niên

Trồng răng Implant All On 4 gần như là cứu cánh cho Cô Chú, Anh Chị mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng với hiệu quả vượt trội về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng như về chi phí điều trị.

Nha khoa Dr. Care chuyên sâu về trồng răng Implant đã tập trung nghiên cứu, phát triển giải pháp tốt nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

Với hơn 2.000 ca điều trị Implant chuyên sâu, đội ngũ Bác Sĩ tại nha khoa Dr. Care đã đúc kết nhiều kinh nghiệm và giải pháp để mang lại sức khỏe ăn nhai tốt nhất cho người trung niên.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

10 ưu điểm vượt trội của kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All On 4

​ ​​ ​​ ​

Đặc điểm cơ bản của phương pháp trồng răng này chính là sử dụng số lượng trụ Implant ít nhất có thể, hạn chế phẫu thuật ghép xương. Vì vậy, quy trình trồng răng toàn hàm thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

1/ Hạn chế ghép xương, thời gian hồi phục nhanh (5-7 ngày)

2/ Tỉ lệ thành công cao lên đến 98%

3/ Thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt gần như răng thật

4/ Có răng ngay sau phẫu thuật

5/ Giảm chi phí điều trị vì số lượng Implants phục hồi cho toàn hàm chỉ từ 4-6 implants.

6/ Quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của Cô Chú.

7/ Phục hồi toàn hàm trên 4 implants, giảm sang chấn tối đa cho cơ thể.

8/ Nghiêng implant phía xa tới 45 độ kéo dài hàm răng lên đến 12-14 răng

9/ Tránh được các vùng giải phẫu nguy hiểm, an toàn gần như tuyệt đối

10/ Phục hình tạm cố định tức thì chỉ sau 5-7 ngày.

Dr. Care dành tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Đối tượng thích hợp cho kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All On 4?

Đối tượng thích hợp cho kỹ thuật All On 4

Tuy có giá thành được coi là hợp lý và mang lại hiệu quả phục hồi cao cho bệnh nhân mất răng toàn hàm nhưng trồng răng Implant All On 4 không phải là phương pháp mà ai cũng có thể phù hợp để làm. Theo các chuyên gia, Bác sĩ có thể trồng răng Implant All On 4 trong một số trường hợp dưới đây sẽ đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Những người bị mất răng toàn hàm, bị tiêu xương.

  • Những người bị mất răng hàm trên hoặc hàm dưới.

  • Bị viêm nha chu nặng, bắt buột phải nhổ toàn hàm.

  • Người bị mất răng toàn hàm nhưng không đủ sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ Implant.

  • Người muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Xem thêm: CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 6 - CHO NGƯỜI MẤT RĂNG TOÀN HÀM

Chất lượng xương hàm có ảnh hưởng đến việc trồng răng Implant toàn hàm All On 4 không?

Việc trồng răng Implant không đơn giản là đặt trụ Implant vào và gắn răng sứ lên trên. Để đảm bảo độ vững ổn gần như tuyệt đối, Cô Chú, Anh Chị sẽ cần chụp film 3D, khảo sát kĩ tình trạng xương hàm và lực nhai với Bác sĩ chuyên Implant và giàu kinh nghiệm xử lý các trường hợp toàn hàm.

Để đánh giá chất lượng xương trong nha khoa, các chuyên gia, Bác sĩ sẽ dựa vào chỉ số HU (Hounsfield) - chỉ số để đánh giá độ cứng, chắc của xương. Chỉ số HU của ngà răng là 1000 HU.

Xương hàm được chia thành 4 cấp độ:

Bảng chỉ số đánh giá chất lượng xương hàm

Để trồng được răng Implant toàn hàm Cô Chú, Anh Chị cần có chỉ số HU trong khoảng từ 350 HU - 1250 HU, tức là đạt yêu cầu của D2 và D3.

Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị có chỉ số HU ở D1 và D4 vẫn có thể trồng răng Implant toàn hàm. Tuy nhiên, chất lượng xương nằm ở D4 loãng hơn, nên Bác sĩ điều trị phải thực sự có kinh nghiệm mới xử lý được. Còn đối với người bệnh có chất lượng xương nằm ở D1 sẽ lâu lành thương hơn vì thiếu mạch máu nuôi dưỡng.

Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa tại Nha khoa Dr. Care

7 tiêu chuẩn "vàng" đánh giá một ca trồng răng Implant toàn hàm All On 4 thành công

Giải pháp trồng răng Implant All On 4 là sự lựa chọn ưu việt nhất cho người mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, để đảm bảo được kết quả điều trị tốt nhất, Cô Chú nên thăm khám kĩ, lên phác đồ rõ ràng để thật sự thấu hiểu về tình trạng của chính mình.

7 tiêu chuẩn "vàng" giúp các Bác sĩ chuyên môn đánh giá sự thành công của một ca trồng răng Implant toàn hàm

1/ Đường cười tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng và khớp với tiêu chí chuẩn trong nha khoa.

2/ Vị trí cung răng đều đặn, tự nhiên.

3/ Kích thước dọc

4/ Khoảng phục hình

5/ Thể tích xương hàm

6/ Khoảng phục hình tối ưu 15-18mm

7/ Đảm bảo sự tiện lợi cho KH về thẩm mỹ.

Một nha khoa chuyên sâu với đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn điều trị cũng như kết quả sau cùng về thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của Cô Chú, Anh Chị

s6veilc69bM
Cô Chú, Anh Chị nếu còn băn khoăn về kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All On 4 hãy để lại Email để nhận thông tin chuyên sâu, khoa học và dễ hiểu nhất ạ.

Chi phí trồng răng Implant toàn hàm All On 4 là bao nhiêu?

Trồng răng Implant toàn hàm All On 4 là gì?

Chi phí trồng răng Implant toàn hàm tùy thuộc vào phương pháp phục hình mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại trụ Implant, loại mão sứ, chính sách và chương trình ưu đãi của cơ sở Nha khoa,...

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care mà Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

[table-5tru]

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề