Tìm lại nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng Implant

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Ngại ngùng khi chụp ảnh, dè dặt khi cười vì sợ mất thẩm mỹ luôn là nỗi mặc cảm của anh Đông Sơn (53 tuổi, TP. HCM) khi mất nhiều răng. Nhưng nhờ chọn được nha khoa chuyên sâu cùng phương pháp trồng răng Implant, anh Đông Sơn đã có thể tìm lại nụ cười tươi trẻ, ăn nhai ngon miệng như xưa.

Nhờ trồng răng Implant, anh Đông Sơn đã có thể cười thỏa mái và ăn nhai ngon miệng như xưa

Mất gần như toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới, anh Đông Sơn phải sử dụng hàm tháo lắp tạm bợ. Nhưng hàm tháo lắp này khiến anh nhai khó khăn, phát âm bị đớt thế là anh “bực mình quá tháo hàm ra luôn, coi như làm răng có mà như không”.

Quyết tâm lấy lại nét thẩm mỹ ngày nào, anh Đông Sơn đã tìm rất lâu và quyết định chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để trồng răng an toàn hơn. Anh Đông Sơn bộc bạch: “Mất răng tôi chỉ dám cười mỉm, sau trồng răng tôi cười tự tin, thoải mái hơn”.

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề