Tìm lại nụ cười tươi trẻ nhờ trồng răng Implant

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Ngại ngùng khi chụp ảnh, dè dặt khi cười vì sợ mất thẩm mỹ luôn là nỗi mặc cảm của anh Đông Sơn (53 tuổi, TP. HCM) khi mất nhiều răng. Nhưng nhờ chọn được nha khoa chuyên sâu cùng phương pháp trồng răng Implant, anh Đông Sơn đã có thể tìm lại nụ cười tươi trẻ, ăn nhai ngon miệng như xưa.

Nhờ trồng răng Implant, anh Đông Sơn đã có thể cười thỏa mái và ăn nhai ngon miệng như xưa

Mất gần như toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới, anh Đông Sơn phải sử dụng hàm tháo lắp tạm bợ. Nhưng hàm tháo lắp này khiến anh nhai khó khăn, phát âm bị đớt thế là anh “bực mình quá tháo hàm ra luôn, coi như làm răng có mà như không”.

Quyết tâm lấy lại nét thẩm mỹ ngày nào, anh Đông Sơn đã tìm rất lâu và quyết định chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để trồng răng an toàn hơn. Anh Đông Sơn bộc bạch: “Mất răng tôi chỉ dám cười mỉm, sau trồng răng tôi cười tự tin, thoải mái hơn”.

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề