“Tôi rất sợ nha khoa, nhưng trồng răng Implant tôi thấy không còn lo lắng nữa"

Cũng như nhiều cô chú khác, khi đối mặt với việc làm răng chú Định vô cùng lo lắng và đặc biệt...sợ đau. Nhưng nhờ tìm được nha khoa uy tín, chú Định đã thoát khỏi ám ảnh nha khoa, ăn nhai ngon miệng và cười thoải mái như xưa.

Nhờ trồng răng Implant, chú Định đã ăn nhai ngon miệng và cười tự tin như xưa

Chú Định bị mất mấy cái răng hàm đã lâu, chưa kể các răng cửa hàm dưới cũng bắt đầu lộ chân răng và lỏng lẻo, viêm nha chu. Nên chú chẳng thể nào ăn nhai ngon miệng như lúc xưa nữa: “Chú ăn nhai cái gì hơi cứng là bị cấn, đau đớn dữ lắm, sưng nướu lên ăn mất ngon khiến sức khỏe suy yếu dần”.

Nhất là sau khi làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp răng chú Định ngày càng hư hại trầm trọng. Nên sau khi đến nhiều nha khoa để thăm khám, chú quyết định chọn Dr. Care là “bến đỗ hạnh phúc” để tìm lại khả năng ăn nhai ngon miệng và thẩm mỹ như xưa.

Cô chú/anh chị hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế nhất của chú Định về trải nghiệm trồng răng Implant tại Dr. Care nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề