“Tôi rất sợ nha khoa, nhưng trồng răng Implant tôi thấy không còn lo lắng nữa"

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cũng như nhiều cô chú khác, khi đối mặt với việc làm răng chú Định vô cùng lo lắng và đặc biệt...sợ đau. Nhưng nhờ tìm được nha khoa uy tín, chú Định đã thoát khỏi ám ảnh nha khoa, ăn nhai ngon miệng và cười thoải mái như xưa.

Nhờ trồng răng Implant, chú Định đã ăn nhai ngon miệng và cười tự tin như xưa

Chú Định bị mất mấy cái răng hàm đã lâu, chưa kể các răng cửa hàm dưới cũng bắt đầu lộ chân răng và lỏng lẻo, viêm nha chu. Nên chú chẳng thể nào ăn nhai ngon miệng như lúc xưa nữa: “Chú ăn nhai cái gì hơi cứng là bị cấn, đau đớn dữ lắm, sưng nướu lên ăn mất ngon khiến sức khỏe suy yếu dần”.

Nhất là sau khi làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp răng chú Định ngày càng hư hại trầm trọng. Nên sau khi đến nhiều nha khoa để thăm khám, chú quyết định chọn Dr. Care là “bến đỗ hạnh phúc” để tìm lại khả năng ăn nhai ngon miệng và thẩm mỹ như xưa.

Cô chú/anh chị hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế nhất của chú Định về trải nghiệm trồng răng Implant tại Dr. Care nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề