Trồng răng Implan toàn hàm All On - 4 cho người mất răng toàn hàm

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Cấy ghép Implant toàn hàm All On - 4 là giải pháp nha khoa hiện đại, giúp người mất răng toàn hàm có thể khôi phục được chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ gần như răng thật, nhưng tiết kiệm được chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn. All On - 4 là kỹ thuật được phát minh, nghiên cứu và phát triển bởi Nobel Biocare - Thụy Điển.

Mất răng toàn hàm không chỉ gây trở ngại khi ăn uống, giao tiếp mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nha khoa nghiêm trọng.

Nếu trước đây, người mất răng phải đeo hàm giả tháo lắp hoặc cấy 6-8 trụ Implant để phục hình răng toàn hàm thì hiện nay cấy ghép Implant All On - 4 vẫn có thể mang lại một hàm răng đẹp, ăn nhai tốt nhưng có chi phí khá phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng.

Trồng răng toàn hàm Implant All On - 4 là gì?

Trồng răng Implant toàn hàm Implant All On - 4 (All On-Four) là phát minh đột phá của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ). Kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 được đánh giá là phương pháp trồng răng toàn hàm hiện đại nhất, giúp phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng sau răng.

Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 là gì?

Implant toàn hàm All On - 4 là phương pháp cấy ghép 4 trụ Implant vào trong xương hàm của mỗi hàm, tại vị trí răng cửa. Trong đó, 2 trụ Implant được đặt thẳng và 2 trụ đặt nghiêng.

4 trụ Implant có vai trò như chân răng thật, giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng gồm 12 răng ( răng Acrylic, răng Composite hoặc răng sứ) gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Trồng răng Implant toàn hàm All on 4
Trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All On - 4 chỉ cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm.

Đặc điểm cơ bản của phương pháp trồng răng toàn hàm này chính là sử dụng số lượng Implant ít nhất có thể, hạn chế phẫu thuật ghép xương. Vì vậy, quy trình trồng răng toàn hàm thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant All On - 4

All On - 4 được xem là giải pháp phục hồi răng toàn hàm tốt nhất hiện nay. Nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant All On - 4 bởi những lý do sau:

 • Phục hồi chức năng ăn nhai gần như răng thật

 • Ngăn ngừa và hạn chế tình trạng tiêu xương

 • Lấy lại thẩm mỹ hài hòa cho hàm răng và khuôn mặt

 • Hạn chế phải nâng xoang, ghép xương hàm

 • Tiết kiệm tối đa chi phí với 4 trụ Implant

 • Kết quả điều trị vững ổn, tuổi thọ cao đến trọn đời

 • Đảm bảo phát âm bình thường và tự tin giao tiếp

ưu điểm của trồng răng Implant toàn hàm all on 4

1. Trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 phục hồi chức năng ăn nhai gần như răng thật

4 trụ Implant chế tác từ titan nguyên chất được cấy ghép chắc chắn vào trong xương hàm đóng vai trò như chân răng thật. Nhờ đó, Cô Chú, Anh Chị có thể lấy lại chức năng ăn nhai, cảm nhận hương vị thức ăn mà không lo tình trạng lỏng lẻo hay rơi rớt răng ra ngoài.

2. Ngăn ngừa và hạn chế tình trạng tiêu xương

Tình trạng mất răng lâu ngày sẽ khiến xương hàm bị tiêu nhanh chóng và khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi. Cấy ghép Implant All On-4 toàn hàm sẽ khôi phục lại hàm răng mới chắc khỏe, ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm, vì chân răng thật được thay thế bằng trụ titan. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của Implant mà các phương pháp khác không làm được.

3. Lấy lại thẩm mỹ hài hòa cho hàm răng và khuôn mặt

Nhờ việc ngăn chặn tiêu xương mà trồng răng Implant cũng giúp Cô Chú, Anh Chị không bị biến dạng môi má và gương mặt. Cấy ghép All On-4 giúp phục hồi đầy đủ số lượng răng trên khuôn hàm; phần nướu bị tiêu được phục hồi thẩm mỹ bằng nền hàm nhựa đồng màu với màu nướu thật (nhựa hồng hoặc sứ hồng làm nướu giả). Từ đó giúp Cô Chú, Anh Chị lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ, đảm bảo hài hòa và tự nhiên cho hàm răng và khuôn mặt.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant All On-4

4. Hạn chế phải nâng xoang, ghép xương hàm

Cấy ghép All On-4 thường không phải nâng xoang hay ghép xương hàm. Trụ Implant sẽ được cấy ghép vào vùng răng cửa. Đây là vị trí ít bị tiêu xương hàm nhất khi mất răng, giúp hạn chế tối đa việc ghép xương mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho trụ Implant.

5. Tiết kiệm tối đa chi phí với 4 trụ Implant

Các phương pháp phục hình răng đơn lẻ cho toàn hàm thì Cô Chú, Anh Chị cần cấy ghép từ 8-10 trụ Implant/hàm. Trong khi đó, phương pháp cấy ghép All On-4 chỉ cần 4 trụ Implant, giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

6. Kết quả điều trị vững ổn, tuổi thọ cao đến trọn đời

Nếu như dùng hàm giả tháo lắp với độ bền chỉ khoảng 5 năm thì trồng răng Implant All On-4 toàn hàm có độ bền đến 20-30 năm. Tuổi thọ răng Implant cao, có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.

7. Trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 đảm bảo phát âm bình thường và tự tin giao tiếp

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phát âm, nhất là mất răng cửa dễ dẫn tới phát âm không chính xác, nói ngọng hay nói ra hơi gió. Trồng răng toàn hàm All On-4, Cô Chú, Anh Chị có thể tự tin phát âm và giao tiếp như bình thường.

Nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant All On - 4

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 cũng tồn tại một số khuyết điểm nhất định. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị và đạt hiệu điều trị quả cao, tốt nhất Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc lựa chọn các Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để phục hồi mất răng toàn toàn hàm bằng phương pháp này.

1. Bác sĩ thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 phải có trình độ chuyên môn cao

Cấy ghép Implant toàn hàm là kỹ thuật hiện đại và phức tạp, không phải bất cứ bác sĩ hay phòng khám nào cũng có thể thực hiện được. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao.

Không những thế, để đảm bảo an toàn và trồng răng Implant thành công thì Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant toàn hàm thành công trước đó.

2. Cần phải có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại khi thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All on - 4

Cấy ghép Implant toàn hàm All On - 4 cần thực hiện tại phòng khám chuyên sâu, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo phòng vô trùng. Đây là điều kiện để đảm bảo an toàn, không gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant. Cơ sở hiện đại cũng góp phần giúp rút ngắn thời gian cấy ghép, hạn chế sang chấn và đảm bảo trồng răng nhẹ nhàng, an toàn cho Cô Chú, Anh Chị.

trồng Implant All On-4 Cần phải có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

3. Chi phí trồng nhỉnh hơn các phương pháp truyền thống

So với làm hàm giả tháo lắp truyền thống thì chi phí thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm All On - 4 có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên, xét về tính ổn định và hiệu quả lâu dài mà phương pháp trồng răng Implant toàn hàm mang lại thì thật sự rất xứng đáng, đầu tư 1 lần dùng trọn đời.

4. Một số nhược điểm khác của phương pháp Implant toàn hàm All On - 4

Trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 cũng có một số khuyết điểm nhỏ nhưng hoàn toàn có thể khắc phục được như:

 • 4 trụ Implant giúp nâng đỡ hàm giả phục hình bên trên vì vậy nếu 1 trụ Implant bị hỏng thì gần như sẽ bị hỏng toàn bộ phục hình. Khi trồng răng nên lựa chọn các hệ trụ Implant có chất lượng tốt, khả năng tích hợp xương hàm nhanh như Tekka; Neodent Straumann hoặc Nobel CC,..

 • Phục hình Acrylic có khối lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao, chất liệu nhựa nên cần vệ sinh, chăm sóc kỹ lưỡng.

s6veilc69bM

Trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 thích hợp với đối tượng nào?

Mặc dù thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm All On - 4 rất hiệu quả nhưng không phải ai cũng thích hợp với phương pháp này. Có những trường hợp được Bác sĩ chỉ định trồng Implant toàn hàm All On - 4 nhưng có một số trường hợp chống chỉ định với phương pháp này.

Trường hợp được chỉ định trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

Trường hợp được chỉ định trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

 • Những người bị mất răng toàn hàm (toàn hàm trên, toàn hàm dưới hoặc mất cả 2 hàm).

 • Trường hợp có răng bị hư tổn nghiêm trọng, mất răng hoàn toàn từ 6 răng trở lên.

 • Những trường hợp bị viêm nha chu nặng, không thể khắc phục được và bắt buộc phải nhổ răng toàn hàm.

 • Những trường hợp bị mất răng toàn hàm nhưng không đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép quá nhiều trụ Implant.

 • Người muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Trường hợp chống chỉ định trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

Trường hợp chống chỉ định trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

 • Chống chỉ định tương đối với phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường mất kiểm soát và người có vị trí răng cửa (vị trí đặt trụ Implant) bị viêm nhiễm.

 • Chống chỉ định tuyệt đối với người nghiện rượu, bia, nghiện thuốc là, người có ý thức vệ sinh răng miệng kém và không hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị.

 • Một số trường hợp mắc bệnh toàn thân như bệnh tim mạch, tiểu đường,... ảnh hưởng đến phẫu thuật và thời gian điều trị. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ quyết định có nên trồng răng Implant All On-4 hay không.

lmNjR-4PP_Q

Quy trình trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 chuẩn Y khoa tại Dr. Care - Implant Clinic

Quy trình trồng răng Implant toàn hàm All on 4

Cấy ghép Implant toàn hàm All On -4 tại nha khoa chuyên sâu Dr. Care được thực hiện theo 9 bước:

Bước 1: Chụp film 3D, bác sĩ khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician (60 - 80 phút).

Bước 2: Tiến hành đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị (150 - 180 phút).

Bước 3: Tái khám và gắn hàm tạm thời sau 1 ngày (120 - 150 phút).

Bước 4: Tái khám kiểm tra sau 7 ngày (30 - 60 phút).

Bước 5: Tái khám và kiểm tra phục hồi (20 - 30 phút).

Bước 6: Tái khám kiểm tra và lấy dấu Implant để làm cơ sở phục hình răng sau cùng (30 - 60 phút).

Bước 7: Thử và kiểm tra độ chính xác của dấu Implant (30 - 60 phút).

Bước 8: Thử khung sườn Titanium CAD/CAM trên trụ Implant (30 phút).

Bước 9: Gắn hàm sau cùng, hoàn tất trồng răng All On-4 (120 phút)

Các loại trụ Implant được sử dụng trồng răng toàn hàm All On - 4

Hiện nay, có 4 dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến trong phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm là Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp) và Neodent Straumann (Thụy Sĩ).

Trụ Implant Tekka (Pháp) - dòng trụ số 1 tại Pháp

Trụ Implant Tekka là dòng trụ số 1 của Pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Global D (thành phố Brignais, Pháp). Hiện nay, Tekka Implant là dòng trụ được phân phối trên toàn thế giới và đặc biệt rất được ưa chuộng ở thị trường Châu Âu.

Implant Tekka được cấu tạo từ hợp chất TA6V ELI hay còn gọi là Titanium Eli cấp độ 5 vô cùng rắn chắc, giúp Implant vừa có thể tích hợp xương nhanh chóng vừa có thể chịu được áp lực cao từ việc ăn nhai vì vậy thích hợp trong các trường hợp trồng răng Implant toàn hàm.

Là dòng trụ Implant có chất lượng quốc tế, Implant Tekka mang đến sự an tâm cho người dùng vì có thể phục hồi được hầu hết các trường hợp mất răng lâm sàng.

Trụ Implant Tekka (Pháp) - dòng trụ số 1 tại Pháp trồng răng Implant toàn hàm

Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ) - Thương hiệu hàng đầu Châu Á

Nobel Biocare là dòng trụ có diện tích tiếp xúc của ren lớn, bên ngoài được phủ một lớp màng sinh học TiUnite giúp quá trình tích hợp xương nhanh. Liên kết giữa trụ Titanium và Abutment vững chắc, chịu được lực nhai lớn, thiết kế cổ Implant mang đến sự thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Nobel Implant thuộc phân khúc Implant cao cấp, là 1 trong số ít loại trụ Implant có thể áp dụng cho 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm là All On - 4 và All On - 6 bởi độ cứng chắc và chịu lực rất tốt.

Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ) trồng răng Implant toàn hàm

Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) dòng trụ cao cấp trồng răng Implant toàn hàm

Có cấu tạo từ kim loại Titanium tinh khiết, hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Trụ Implant Straumann có khả năng thúc đẩy nhanh quá trình phát triển xương xung quanh trụ Implant, đứng vững trên khung hàm, rút ngắn thời gian điều trị.

Hiện nay có 2 dòng Implant Straumann khá nổi bật chính là: Implant Straumann SLA và Implant Straumann SLActive. Mỗi dòng sẽ có những cấu tạo và đặc điểm khác nhau, được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hồi chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ cho việc cấy ghép Implant toàn hàm.

Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) dòng trụ cao cấp trồng Implant toàn hàm

Trụ Implant Neodent (Thụy Sĩ) tỷ lệ cấy ghép thành công hoàn hảo đến 99,7%

Trụ Implant Neodent do tập đoàn Straumann - tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong nha khoa sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Neodent Implant có kích thước đa dạng, phù hợp nhiều trường hợp mất răng và các vùng xương hàm khác nhau.

Tỷ lệ cấy ghép thành công của trụ Implant Neodent lên tới 99,7% với tất cả các trường hợp mất răng. Đây là tỷ lệ hoàn hảo mà ít có dòng Implant nào đạt được.

Trụ Implant Neodent (Thụy Sĩ) trồng răng Implant toàn hàm

Mỗi loại trụ đều có ưu - nhược điểm riêng và thích hợp với từng trường hợp mất răng toàn hàm khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, khi thăm khám Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định và tư vấn thích hợp.

Lưu ý trước và sau khi trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

Đối với trường hợp Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 tại nha khoa Dr. Care các Bác sĩ sẽ gửi đến Cô Chú, Anh Chị một số lưu ý đặc biệt trước và sau khi trồng răng Implant nhằm đảm bảo quá trình thực hiện trồng răng diễn ra an toàn và kết quả ổn định, không ảnh hưởng đến sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

Trước khi trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

 • Người mất răng chỉ nên thực hiện trồng răng khi đã đủ 18 tuổi trở lên. Vì lúc này xương hàm đã phát triển ổn định, hoàn thiện và đủ điều kiện để cấy ghép Implant.

 • Mức độ xương hàm, chiều cao và bề dày xương đạt tiêu chuẩn, đủ độ cứng chắc, xương ổ răng đầy đủ.

 • Sức khỏe tốt, cần trình bày chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân nếu mắc các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường để Bác sĩ có giải pháp điều trị phù hợp.

 • Ngưng sử dụng các chất kích thích, thuốc lá, rượu bia ít nhất 1 tháng trước khi cấy ghép Implant để không gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục khi trồng răng Implant.

 • Chuẩn bị tâm lý thoải mái để quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Lưu ý trước và sau khi trồng răng Implant toàn hàm All On-4

Sau khi trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

 • Chườm lạnh ở vùng má, môi gần vị trị đặt Implant để giảm sưng trong 1-2 ngày đầu cấy ghép. Những ngày sau nên chườm nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng.

 • Tuyệt đối không sử dụng nước muối loãng để súc miệng vì nước muối có tính sát khuẩn cao, có thể làm chết những tế bào mới được hình thành.

 • Không đánh răng trong vài ngày đầu sau cấy ghép, sử dụng nước súc miệng có chứa Chlorhexidine 0,12% hai lần/ngày để vệ sinh răng miệng.

 • Không hút thuốc lá từ 2- 4 tuần sau khi cắm trụ Implant.

 • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của Bác sĩ điều trị. Không sử dụng các loại thuốc có chứa Aspirin để giảm đau vì có thể khiến trụ Implant bị đào thải.

 • Nên ăn các thức ăn mềm, dễ nuốt. Uống nhiều nước để làm sạch khoang miệng.

 • Tránh để thức ăn bám dính, rơi vào vị trí cấy ghép Implant.

 • Không dùng tay, lưỡi hay các vật cứng nhọn để chạm vào vị trí cắm trụ Implant.

 • Không vận động, tập thể dục, chạy bộ quá mạnh, quá sức vì những hoạt động này có thể khiến Implant bị lung lay.

 • Chải răng nhẹ nhàng, vệ sinh răng miệng thường xuyên.

 • Tái khám theo định kỳ 3 tháng/lần trong năm đầu để kiểm tra Implant, điều chỉnh lực nhai, khớp cắn nếu cần thiết.

Hướng dẫn cách vệ sinh Implant toàn hàm All On - 4 đúng cách

Vệ sinh Implant là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của răng Implant toàn hàm All On-4. Để vệ sinh răng Implant đúng cách, Cô Chú, Anh Chị thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn cách vệ sinh Implant toàn hàm All On-4 đúng cách

 • Chải răng Implant an toàn, bàn chải đặt nghiêng 45 độ so với nướu. Sử dụng bàn chải lông mềm, thao tác bàn chải nhẹ nhàng, chuyện động tròn đều làm sạch các mảng bám trên bề mặt răng.

 • Sử dụng chỉ nha khoa thay cho tăm xỉa răng, đưa chỉ nha khoa vào kẽ răng chiều từ trên xuống dưới theo thành răng để không gây ảnh hưởng đến lợi.

 • Sử dụng nước súc miệng có chứa Chlorhexidine 0,12% hai lần/ngày để vệ sinh răng miệng.

Cấy ghép Implant toàn hàm All On - 4 là phương pháp trồng răng toàn hàm không chỉ phục hồi khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ toàn diện nhất mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian điều trị và hạn chế tuyệt đối các biến chứng hậu phẫu do ghép xương.

Để biết chính xác tình trạng răng miệng và phương pháp trồng răng Implant toàn hàm phù hợp với mình, Cô Chú, Anh Chị nên đến các cơ sở Nha khoa chuyên sâu uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All On - 4

Chi phí trồng răng toàn hàm All On - 4 phụ thuộc vào dòng trụ và hàm phục hình và thân răng sứ bên trên mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Giá trồng răng Implant toàn hàm All On - 4 tại Dr. Care Implant Clinic dao động từ 99 triệu đồng cho đến 139 triệu đồng/hàm tùy theo từng dòng trụ. Để biết bảng giá chi tiết, Cô Chú, Anh Chị có thể truy cập TẠI ĐÂY

Dưới đây là bảng giá trồng răng toàn hàm All On-4 tại nha khoa Dr. Care Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

[table-all-on-4]

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình trồng răng Implant có đau không
Trồng răng Implant có đau không? Trong quá trình phẫu thuật trồng răng Implant sẽ không gây ra cảm giác đau như Cô Chú, Anh Chị nghĩ. Bởi vì trước khi tiến hành cắm trụ Implant Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp để giúp bạn không đau (gây tê tại chỗ hoặc toàn vùng miệng). Sau khi hoàn thành quá trình cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ do thuốc tê hết tác dụng

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả
Trồng răng Implant giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí không?
Trước hết, việc chọn lựa Implant giá rẻ có thể mang lại tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng cũng có thể ẩn chứa một số rủi ro đến sức khoẻ và hạn chế trong quá trình sử dụng.

Dòng trụ Implant kém chất lượng, không được chứng nhận rõ ràng có thể không bền và không tương thích tốt với cơ thể, dẫn đến nguy cơ bị từ chối hoặc hỏng sau một thời gian ngắn

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường
Làm sao để xác định được địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín, chất lượng
Để xác định được địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt, có đảm bảo chất lượng và uy tín hay không, Cô Chú, Anh Chị cần quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng. Yếu tố này không chỉ diễn ra trước hay trong mà cả sau quá trình điều trị Cô Chú, Anh Chị luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo và luôn theo dõi tình trạng của Cô Chú, Anh Chị từ từ trước đến sau điều trị.

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Nguồn tham khảo

 • Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Vũ. (n.d.). Sau khi trồng răng Implant nên ăn gì và kiêng gì? Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://drcareimplant.com/sau-khi-trong-rang-implant-nen-an-gi-va-kieng-gi-157
 • Dental implant surgery. (2019). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/dental-implant-surgery/about/pac-20384622
 • Center for Devices and Radiological Health. (n.d.). Dental Implants: What You Should Know. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.fda.gov/medical-devices/dental-devices/dental-implants-what-you-should-know
 • Dental implant. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Dental_implant

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề