Trồng răng Implant ăn nhai vững chắc, ngon miệng như xưa 

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Sống chung với hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến chú Trần Bá Cường (67 tuổi, TP. HCM) vô cùng ám ảnh vì ăn nhai bất tiện, vướng víu, khó chịu. Nhưng nhờ có răng Implant chú đã có thể ăn nhai thoải mái, tự tin giao tiếp.

Trồng răng Implant, giờ đây chú Cường đã thoải mái ăn nhai ngon miệng như xưa rồi

Chú Cường chia sẻ: “Chú dùng hàm tháo lắp, cứ hễ ăn là thức ăn mắc vào mà không biết làm sao. Cuối cùng phải chạy đi vệ sinh trước đã rồi mới lắp vào ăn tiếp được. Bây giờ Chú trồng răng Implant cho vững chắc, ăn gần như răng thật”.

NmK4aDNd6SI

Thực ra chú Cường trồng 4 răng Implant rồi, hôm nay là ngày chú đến Dr. Care để trồng thêm những chiếc răng mới để ăn nhai thêm trọn vẹn.

Cùng tìm hiểu động lực khiến chú Cường quyết tâm trồng răng Implant trong video bên dưới cô chú nhé!

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Báo chí truyền thông nói gì về Dr. Care

Báo điện tử

Đài truyền hình & Phát thanh

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho cô chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh và Đài Truyền hình Quốc gia tin cậy phỏng vấn.

ZViwSVKXffk
bVNhOWqabQk

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề