Trồng răng Implant ăn nhai vững chắc, ngon miệng như xưa 

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Sống chung với hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến chú Trần Bá Cường (67 tuổi, TP. HCM) vô cùng ám ảnh vì ăn nhai bất tiện, vướng víu, khó chịu. Nhưng nhờ có răng Implant chú đã có thể ăn nhai thoải mái, tự tin giao tiếp.

Trồng răng Implant, giờ đây chú Cường đã thoải mái ăn nhai ngon miệng như xưa rồi

Chú Cường chia sẻ: “Chú dùng hàm tháo lắp, cứ hễ ăn là thức ăn mắc vào mà không biết làm sao. Cuối cùng phải chạy đi vệ sinh trước đã rồi mới lắp vào ăn tiếp được. Bây giờ Chú trồng răng Implant cho vững chắc, ăn gần như răng thật”.

Thực ra chú Cường trồng 4 răng Implant rồi, hôm nay là ngày chú đến Dr. Care để trồng thêm những chiếc răng mới để ăn nhai thêm trọn vẹn.

Cùng tìm hiểu động lực khiến chú Cường quyết tâm trồng răng Implant trong video bên dưới cô chú nhé!

Chú Cường chia sẻ trải nghiệm của mình về quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề