Trồng răng Implant ăn nhai vững chắc, ngon miệng như xưa 

Mục lục nội dung

Sống chung với hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến chú Trần Bá Cường (67 tuổi, TP. HCM) vô cùng ám ảnh vì ăn nhai bất tiện, vướng víu, khó chịu. Nhưng nhờ có răng Implant chú đã có thể ăn nhai thoải mái, tự tin giao tiếp.

Trồng răng Implant, giờ đây chú Cường đã thoải mái ăn nhai ngon miệng như xưa rồi

Chú Cường chia sẻ: “Chú dùng hàm tháo lắp, cứ hễ ăn là thức ăn mắc vào mà không biết làm sao. Cuối cùng phải chạy đi vệ sinh trước đã rồi mới lắp vào ăn tiếp được. Bây giờ Chú trồng răng Implant cho vững chắc, ăn gần như răng thật”.

Thực ra chú Cường trồng 4 răng Implant rồi, hôm nay là ngày chú đến Dr. Care để trồng thêm những chiếc răng mới để ăn nhai thêm trọn vẹn.

Cùng tìm hiểu động lực khiến chú Cường quyết tâm trồng răng Implant trong video bên dưới cô chú nhé!

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Báo chí truyền thông nói gì về Dr. Care

Báo điện tử

Đài truyền hình & Phát thanh

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho cô chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh và Đài Truyền hình Quốc gia tin cậy phỏng vấn.

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề