TRỒNG RĂNG IMPLANT - ANH NHƯ SỐNG LẠI CUỘC ĐỜI MỚI!

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

"Anh đã đặt niềm tin đúng chỗ, từ Bác sĩ cho đến đội ngũ phụ tá và các bạn trợ lý Bác sĩ đã giúp anh rất nhiều. Hoàn tất quá trình trồng răng Implant anh như sống một cuộc đời mới, anh cảm ơn đội ngũ Dr. Care đã giúp anh tìm lại hàm răng lần 2 trong đời”. 

Chỉ vì tìm không đúng phương pháp phục hồi răng, chỉ vì những lần mài răng bọc sứ đã khiến anh Nguyễn Phi Thanh (55 tuổi, Bình Phước) suy sụp vô cùng bởi:

"Anh chỉ hi vọng mình có sức khỏe, mà muốn có sức khỏe thì phải ăn nhai được, làm cầu răng rồi mất hết răng làm sang hàm tháo lắp, vẫn ăn nhai không được. Khoảng thời gian đó đối với anh thật kinh khủng. anh từng mất 10kg và tâm lý rơi vào trầm cảm vì sức khỏe sa sút do mất răng."

Nhật ký trồng răng Implant

Trường hợp mất răng của anh Thanh khá đặc biệt, đặc biệt đến nỗi gây ấn tượng nhiều lắm với đội ngũ Bác sĩ Dr. Care, như anh Thanh chia sẻ:

"Ban đầu anh chỉ hư một vài răng hàm nhai thôi, nhưng tin lời bạn bè đến phòng nha quen, gần nhà họ mài răng bắc cầu, bọc sứ. Làm đi làm lại 2.3 lần đến nỗi anh phải nhổ bỏ hết răng vì mãi không cứu được 2 hàm răng của mình."

Tìm đến phương pháp trồng răng Implant và thực hiện tại Dr. Care anh Thanh chỉ có duy nhất một suy nghĩ “Nếu lần này khi trồng Implant tại Dr. Care mà không cứu được hàm răng của anh, thì chắc không còn cách nào nữa!”

Và khi hoàn tất quá trình trồng răng Implant anh Thanh phấn khởi: "Anh đã đặt niềm tin đúng chỗ, từ Bác sĩ cho đến đội ngũ phụ tá và các bạn trợ lý Bác sĩ đã giúp anh rất nhiều. Hoàn tất quá trình trồng răng Implant anh như sống một cuộc đời mới, anh cảm ơn đội ngũ Dr. Care đã giúp anh tìm lại hàm răng lần 2 trong đời”.

Đội ngũ Dr. Care thương mời cô chú cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cùng anh Phi Thanh khi thật sự tìm đúng cho mình phương pháp phục hồi răng đúng đắn và tối ưu nhé ạ!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề