TRỒNG RĂNG IMPLANT - BỮA CƠM GIA ĐÌNH CŨNG ÊM ẤM HƠN

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

“Đến Dr. Care thăm khám rồi thực hiện trồng răng, giấy tờ rõ ràng, bác sĩ xét nghiệm đầy đủ. Mọi thứ rất yên tâm là chú quyết định liền."

Khi hàm răng không còn nguyên vẹn, chú Việt (53 tuổi, Đồng Nai) đã tìm ngay phương pháp trồng răng để mong phục hồi. Tuy nhiên, lận đận mãi với hàm tháo lắp và cầu răng sứ một thời gian dài, đến nay chú mới tìm được cảm giác ăn nhai thoải mái, bữa cơm gia đình cũng ấm êm, hạnh phúc hơn nhờ răng Implant.

Nhật ký trồng răng Implant

“Trồng xong răng Implant chú thấy ăn nhai thoải mái mà cũng tự tin khi lựa chọn thức ăn nữa. Ngày trước khi dùng hàm tháo lắp, bị cấn khi đang nhai, nhiều khi trong bữa cơm mình cũng bực dọc, khó chịu. Kể từ khi có răng ăn nhai vững chắc, hôm nào ăn cơm cũng thấy ngon, cả nhà ai cũng vui và mừng cho chú” - Chú Việt vui vẻ chia sẻ.

Là cựu quân nhân, với tính chất nghề nghiệp và mong muốn tìm được giải pháp trồng Implant cứng chắc nên chú Việt kỹ lưỡng lắm trong việc lựa chọn nha khoa thực hiện trồng Implant cho mình.

“Đến Dr. Care thăm khám rồi thực hiện trồng răng, giấy tờ rõ ràng, bác sĩ xét nghiệm đầy đủ. Mọi thứ rất yên tâm là chú quyết định liền."

Sau quá trình điều trị Implant và ăn nhai với răng Implant chú Việt rất hài lòng với lựa chọn của mình. Từ nay chú đã có thể thỏa thích gặp mặt bạn bè, cùng tham gia những buổi tiệc vui mà không còn e ngại nữa chú nhé.

Dr. Care - Implant Clinic thương chúc chú Việt nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ đồng hành cùng “người bạn mới” Implant nhé ạ!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề