TRỒNG RĂNG IMPLANT - BỮA CƠM GIA ĐÌNH CŨNG ÊM ẤM HƠN

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

“Đến Dr. Care thăm khám rồi thực hiện trồng răng, giấy tờ rõ ràng, bác sĩ xét nghiệm đầy đủ. Mọi thứ rất yên tâm là chú quyết định liền."

Khi hàm răng không còn nguyên vẹn, chú Việt (53 tuổi, Đồng Nai) đã tìm ngay phương pháp trồng răng để mong phục hồi. Tuy nhiên, lận đận mãi với hàm tháo lắp và cầu răng sứ một thời gian dài, đến nay chú mới tìm được cảm giác ăn nhai thoải mái, bữa cơm gia đình cũng ấm êm, hạnh phúc hơn nhờ phương pháp trồng răng Implant.

Nhật ký trồng răng Implant

“Trồng xong răng Implant chú thấy ăn nhai thoải mái mà cũng tự tin khi lựa chọn thức ăn nữa. Ngày trước khi dùng hàm tháo lắp, bị cấn khi đang nhai, nhiều khi trong bữa cơm mình cũng bực dọc, khó chịu. Kể từ khi có răng ăn nhai vững chắc, hôm nào ăn cơm cũng thấy ngon, cả nhà ai cũng vui và mừng cho chú” - Chú Việt vui vẻ chia sẻ.

Là cựu quân nhân, với tính chất nghề nghiệp và mong muốn tìm được giải pháp trồng Implant cứng chắc nên chú Việt kỹ lưỡng lắm trong việc lựa chọn nha khoa thực hiện trồng Implant cho mình.

“Đến Dr. Care thăm khám rồi thực hiện trồng răng, giấy tờ rõ ràng, bác sĩ xét nghiệm đầy đủ. Mọi thứ rất yên tâm là chú quyết định liền."

Sau quá trình điều trị Implant và ăn nhai với răng Implant chú Việt rất hài lòng với lựa chọn của mình. Từ nay chú đã có thể thỏa thích gặp mặt bạn bè, cùng tham gia những buổi tiệc vui mà không còn e ngại nữa chú nhé.

Dr. Care - Implant Clinic thương chúc chú Việt nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ đồng hành cùng “người bạn mới” Implant nhé ạ!

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề