Trồng răng Implant chi phí nhẹ nhàng, thanh toán thoải mái lắm

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Đã bước vào tuổi 65, chú Nguyễn Quốc Hạnh (Tp. HCM) càng cảm nhận rõ ràng răng miệng ngày một suy yếu khiến ăn nhai khó khăn, nụ cười chẳng còn trọn vẹn. Nhưng nhờ được sự hỗ trợ tài chính từ Dr. Care giờ đây chú Hạnh đã có thể thoải mái trồng răng, ăn nhai gần như răng thật.

Đối với chú Hạnh, răng Implant giống như người bạn thân thiết giúp chú ăn nhai ngon miệng sống trọn vẹn hơn

Chú Hạnh tâm sự về tình trạng răng miệng của mình: “Mỗi bữa ăn chú đều cảm thấy khó khăn, trò chuyện không được tự tin, phải che miệng khi cười vô cùng khó chịu”.

Để có thể ăn nhai ngon miệng, chú Hạnh đã tìm hiểu nhiều nơi và quyết định chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để đảm bảo an toàn: “Chú cảm ơn Dr. Care đã có những chính sách đặc biệt giúp người trồng răng cảm thấy nhẹ nhàng tài chính hơn”.

Mời cô chú/anh chị cùng xem hành trình trồng răng Implant của chú Hạnh trong video dưới đây nhé!

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề