RĂNG IMPLANT ĂN NGON - NGỦ KHỎE - TƯƠI TRẺ MỖI NGÀY

Mục lục nội dung

“Xôi, bánh tét hay xương chú cũng không còn ngại nữa. Trồng Implant xong chú ăn nhai thoải mái, mạnh dạn, tự tin hơn nhiều. Răng Implant như răng thật vậy đó, chú ăn mà không sợ sút hay rớt như cầu răng sứ. ” chú Thái vui vẻ.

Đồng hành cùng chú Thành Thái (55 tuổi, Đồng Nai) trong suốt quá trình điều trị Implant, đội ngũ Dr. Care đã giúp chú có một hàm răng mới chắc khỏe, ăn nhai ổn định, thẩm mỹ tự nhiên hơn.

Mất răng - dùng cầu răng sứ đã khiến chú khổ sở như thế nào?

Nhật ký trồng răng Implant

Trước đây khi chưa biết đến răng Implant, chú Thái đã dùng cầu răng sứ thay thế cho những chiếc răng bị mất của mình. 

Tưởng đâu cầu răng sứ sẽ đem lại hiệu quả, nhưng không! Từ ngày dùng cầu răng sứ, các răng bị mài làm trụ cũng bắt đầu lung lay, hư hỏng nốt. Đỉnh điểm là chỉ 2-3 năm sau đó, cầu răng đã gãy đôi khiến chú lao đao, khốn khổ.

“Làm cầu răng sứ chú ăn nhai khó khăn, chỉ được thời gian đầu thôi, sau đó thức ăn giắt vào khóe rất nhiều làm miệng hôi lắm. Nhiều khi chú không dám nói chuyện vì mùi hôi khó chịu. Thêm nữa là vệ sinh cũng khó khăn hơn nhiều, ăn uống cứ sợ rớt ra ngoài.” - chú Thái chia sẻ.

Mất ăn, mất ngủ vì ăn uống không ngon miệng, chú Thái cảm thấy lo lắng, bất an vô cùng. Được sự động viên của gia đình, sau một thời gian tìm hiểu và biết đến hiệu quả của răng Implant chú Thái quyết định đầu tư cho mình một hàm răng chắc khỏe.

Cảm nhận của chú Thái sau khi được trải nghiệm ăn nhai với răng Implant

Sau 6 tháng trồng Implant chú Thái khá bất ngờ vì những đồ ăn dính và cứng chú đã có thể ăn nhai được.

“Xôi, bánh tét hay xương chú cũng không còn ngại nữa. Trồng Implant xong chú ăn nhai thoải mái, mạnh dạn, tự tin hơn nhiều. Răng Implant như răng thật vậy đó, chú ăn mà không sợ sút hay rớt như cầu răng sứ. ” chú Thái vui vẻ.

Bất ngờ hơn nữa là từ sau khi cấy trụ Implant đến nay chú không hề cảm thấy đau nhức hay có chút khó chịu nào. Thẩm mỹ gương mặt cũng hài hòa, tự nhiên hơn, khiến chú vô cùng hài lòng.

Chú Thái đã có những chia sẻ thực tế về quá trình trồng răng Implant, là động lực to lớn cho nhiều Cô Chú, Anh Chị mất răng khác. Dr. Care - Clinic mời Cô Chú, Anh Chị lắng nghe chia sẻ về trải nghiệm với răng Implant của chú Thái nhé ạ!

Xem thêm: Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề