Trồng răng Implant chú tự tin, ăn nhai gần như răng thật

Mất răng khá nhiều khiến chú Huệ (54 tuổi, Đồng Nai) phải từ bỏ những món yêu thích vì cấn nướu và đau răng. Nhưng dưới sự động viên từ gia đình nhất là con gái, chú Huệ đã tìm được nha khoa chuyên sâu để trồng răng Implant và ăn nhai ngon miệng hơn.   

Sau khoảng thời gian chờ đợi, chú Huệ đã có thể tự tin và ăn nhai ngon miệng hơn

Chú Huệ thích nhất là ăn sụn mềm, cơm cháy… nhưng từ khi mất mấy cái răng hàm không hôm nào chú được ăn nhai thoải mái khiến cả nhà ai cũng lo lắng. Để chú có thể tự tin trồng răng như bây giờ, con gái chú chia sẻ "phải thuyết phục dữ lắm ba mới chịu đi trồng răng Implant".

Chú Huệ bộc bạch: “Chú đã đi nhiều nha khoa nhưng không có chỗ nào ưng ý cả. Nhưng khi đến thăm khám ở Dr. Care, được tư vấn tận tình chú thấy yên tâm lắm, giờ chú có thể ăn nhai thoải mái được rồi”.

Mời cô chú/anh chị lắng nghe cách nào để con gái và vợ có thể thuyết phục chú Huệ quyết tâm đi tìm lại những chiếc răng mới nhé!

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề