Trồng răng Implant có thể khá lâu nhưng chất lượng răng thì vĩnh viễn

Chú Thọ đã không còn nhớ rõ cảm giác ăn nhai ngon miệng như thế nào kể từ khi mất răng. Đó là lý do làm chú phải liên tục tìm kiếm nha khoa uy tín để làm lại răng mới.

Ban đầu chú Thọ chỉ mất 1 cái răng cửa, sau đó cũng đi trồng Implant nhưng hiệu quả ăn nhai không làm chú hài lòng: “Chú đã đi làm Implant, nhưng quá trình làm chú thấy rằng chất lượng không được tốt. Nhất là răng sứ thỉnh thoảng bị vỡ hoặc rơi ra ăn uống không được tự nhiên như trước”.

Chú Thọ đã lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật sau hành trình trồng răng Implant

Sau này chú mất thêm nhiều răng hàm nữa, nên ăn nhai rất khó khăn. Nhiều lúc chú Thọ phải chuyển sang ăn nhai bằng răng cửa vô cùng bất tiện.

“Bạn bè chú cũng đến trồng răng ở Dr. Care, thấy tốt nên bảo chú đi xem thử. Qua tìm hiểu chú thấy quy trình ở đây làm tốt, Bác sĩ giỏi, nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Nên chú quyết tâm đến làm răng ở đây luôn.”

Đến nay, chú Thọ vẫn còn nhớ như in lần đầu đến với nha khoa tìm hiểu cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên – những người đồng hành cùng chú trong suốt chặng đường lấy lại răng đã mất.

Chú Thọ bộc bạch về điều này trong lần trò chuyện tại Dr. Care:

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề