Trồng răng Implant có thể khá lâu nhưng chất lượng răng thì vĩnh viễn

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Chú Thọ đã không còn nhớ rõ cảm giác ăn nhai ngon miệng như thế nào kể từ khi mất răng. Đó là lý do làm chú phải liên tục tìm kiếm nha khoa uy tín để làm lại răng mới.

Ban đầu chú Thọ chỉ mất 1 cái răng cửa, sau đó cũng đi trồng Implant nhưng hiệu quả ăn nhai không làm chú hài lòng: “Chú đã đi làm Implant, nhưng quá trình làm chú thấy rằng chất lượng không được tốt. Nhất là răng sứ thỉnh thoảng bị vỡ hoặc rơi ra ăn uống không được tự nhiên như trước”.

Chú Thọ đã lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật sau hành trình trồng răng Implant

Sau này chú mất thêm nhiều răng hàm nữa, nên ăn nhai rất khó khăn. Nhiều lúc chú Thọ phải chuyển sang ăn nhai bằng răng cửa vô cùng bất tiện.

“Bạn bè chú cũng đến trồng răng ở Dr. Care, thấy tốt nên bảo chú đi xem thử. Qua tìm hiểu chú thấy quy trình ở đây làm tốt, Bác sĩ giỏi, nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Nên chú quyết tâm đến làm răng ở đây luôn.”

Đến nay, chú Thọ vẫn còn nhớ như in lần đầu đến với nha khoa tìm hiểu cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên – những người đồng hành cùng chú trong suốt chặng đường lấy lại răng đã mất.

Chú Thọ bộc bạch về điều này trong lần trò chuyện tại Dr. Care:

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề