2 LẦN LÀM CẦU RĂNG SỨ - CHÚ TIẾC QUÁ MẤY CÁI RĂNG THẬT BỊ MÀI HƯ

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

“Chú uổng công làm cầu răng sứ lắm, chưa được tháng đã rớt ra. Mà khi làm còn bị mài mất men răng thật để làm trụ cầu rồi mới gắn răng sứ lên được, làm những răng còn lại cũng mau hư. Chú mất thêm nhiều răng cũng vì lẽ đó” - Chú Chiểu chậc lưỡi tiếc nuối những chiếc răng thật.

Chú Đinh Quang Chiểu (74 tuổi, TP. HCM) mất 7 răng ở cả hàm trên và hàm dưới, trước đó chưa biết nhiều về phương pháp cấy ghép Implant. Chú đã ngậm ngùi chọn cầu răng sứ khi muốn làm lại răng.

Nhật ký trồng răng Implant

“Chú làm 2 lần cầu răng sứ, nhưng chỉ được trong vòng 1 tháng là bị rớt ra, không ăn nhai được gì” - Chú Chiểu bùi ngùi chia sẻ.

Nhớ lại khoảng thời gian làm cầu răng sứ, chú Chiểu bảo mình không sợ đau đâu, vì nghĩ chịu đau một chút mà hoàn thiện được hàm răng, nhưng mà bây giờ nghĩ lại thì tiếc lắm.

“Chú uổng công làm cầu răng sứ lắm, chưa được tháng đã rớt ra. Mà khi làm còn bị mài mất men răng thật để làm trụ cầu rồi mới gắn răng sứ lên được, làm những răng còn lại cũng mau hư. Chú mất thêm nhiều răng cũng vì lẽ đó” - Chú Chiểu chậc lưỡi tiếc nuối những chiếc răng thật.

Không những vậy, cầu răng sứ khi sử dụng cũng làm chú bao phen gặp những trường hợp “dở khóc, dở cười”.

Quá nhiều bất tiện, quá nhiều sự xâm lấn răng thật còn lại và còn rất nhiều lý do để lần này chú Chiểu quyết tâm trồng Implant tiên tiến, xóa bỏ bất tiện khi dùng cầu răng sứ.

Cô Chú, Anh Chị cùng Dr. Care lắng nghe chia sẻ của chú Chiểu và động lực đưa đến quyết định trồng Implant nhé ạ.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề