Trồng răng Implant là lựa chọn tốt nhất của tôi

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Từ việc mất, hư hại một vài chiếc răng hàm, ăn nhai phụ thuộc vào các răng còn lại, giờ đây chị Maricris Macha (38 tuổi, Philippines) phải nhổ bỏ gần như toàn bộ răng hàm.

Chị Macha đã tự tin hơn khi tìm được phương pháp lấy lại răng đã mất

Những cơn đau buốt trong mỗi bữa ăn, khuôn miệng ngày càng méo lệch cùng những chiếc răng nghiêng lệch... đã thôi thúc chị Macha tìm hiểu và quyết định trồng răng Implant để ăn nhai gần như răng thật. Chị Macha chia sẻ về rào cản lớn nhất khiến chị chần chừ trong quá trình trồng răng Implant:

Tôi bị mất răng hàm một bên, phải nhai bên còn lại nhưng giờ cũng bị hư hại nốt nên ăn nhai, trò chuyện khó khăn vô cùng. Một rào cản lớn với tôi là các nha khoa khác không có hỗ trợ phiên dịch, chỉ riêng ở Dr. Care tôi mới được tư vấn tận tình và giải đáp hết các thắc mắc. Trồng răng Implant là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này”.

Hãy cùng xem chị Macha làm thế nào để lấy lại niềm vui trong ăn nhai dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề