Trồng răng Implant như có lại răng mới, đón Tết trọn vẹn hơn

Mất nhiều răng lại thiếu thông tin chính xác khiến anh Trần Minh Phương (48 tuổi, Bình Dương) chần chừ trồng răng Implant dẫn đến ăn nhai vô cùng khó khăn. Nên khi tìm thấy nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, anh rất hạnh phúc và quyết tâm trồng răng ngay để ăn nhai và thẩm mỹ.

Cuối cùng, anh Phương đã tìm thấy răng Implant, giúp ăn nhai ngon miệng và thẩm mỹ như xưa

Đến thăm khám ở Dr. Care với tình trạng “ăn cũng không được, nhai cũng không được” khiến anh Phương vô cùng mặc cảm khi giao tiếp. Nên khi chọn Dr. Care trồng răng Implant, anh rất thận trọng đề ra những tiêu chí, xem xét kỹ càng, đánh giá mọi khía cạnh rồi mới trao gửi niềm tin.

Với anh, răng Implant như món quà đặc biệt ý nghĩa trong dịp đầu năm mới. Vì giờ đây anh đã có thể thoải mái ăn được bánh chưng, tự tin du xuân cùng gia đình và những người thân yêu. Anh Phương hạnh phúc chia sẻ:“Anh trồng răng Implant nhưng không có cảm giác là trồng mà như mọc lại răng mới vậy đó, ăn nhai ngon hẳn ra”.

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề