Trồng răng Implant như có lại răng mới, đón Tết trọn vẹn hơn

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mất nhiều răng lại thiếu thông tin chính xác khiến anh Trần Minh Phương (48 tuổi, Bình Dương) chần chừ trồng răng Implant dẫn đến ăn nhai vô cùng khó khăn. Nên khi tìm thấy nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, anh rất hạnh phúc và quyết tâm trồng răng ngay để ăn nhai và thẩm mỹ.

Cuối cùng, anh Phương đã tìm thấy răng Implant, giúp ăn nhai ngon miệng và thẩm mỹ như xưa

Đến thăm khám ở Dr. Care với tình trạng “ăn cũng không được, nhai cũng không được” khiến anh Phương vô cùng mặc cảm khi giao tiếp. Nên khi chọn Dr. Care trồng răng Implant, anh rất thận trọng đề ra những tiêu chí, xem xét kỹ càng, đánh giá mọi khía cạnh rồi mới trao gửi niềm tin.

Với anh, răng Implant như món quà đặc biệt ý nghĩa trong dịp đầu năm mới. Vì giờ đây anh đã có thể thoải mái ăn được bánh chưng, tự tin du xuân cùng gia đình và những người thân yêu. Anh Phương hạnh phúc chia sẻ:“Anh trồng răng Implant nhưng không có cảm giác là trồng mà như mọc lại răng mới vậy đó, ăn nhai ngon hẳn ra”.

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề