Trồng răng Implant ở Dr. Care anh thấy được sự chuyên nghiệp nên rất an tâm

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Sống chung với hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến anh Nguyễn Công Chính (43 tuổi, Đồng Nai) vô cùng mặc cảm vì khó ăn nhai và bất tiện trong sinh hoạt. Và lần này anh quyết tâm trồng răng Implant 1 lần để ăn nhai ngon miệng hơn. 

Chọn được Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên anh Chính đã thực sự yên tâm với hành trình lấy lại răng đã mất

Mất gần như toàn bộ răng hàm trên lại mất thêm những răng nhai quan trọng ở hàm dưới thành ra những bữa ăn của anh chỉ xoay quanh cháo, súp, cơm mềm… vô cùng ngán ngẩm. Nên khi biết trồng răng Implant có thể giúp ăn nhai ngon miệng anh Chính hạnh phúc lắm.

“Dù đã thăm khám nhiều nơi nhưng ở Dr. Care anh mới cảm thấy mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, các bạn luôn nhiệt tình, anh được thấu hiểu và đồng cảm”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Công Chính về hành trình trồng răng Implant nhé!

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề