Trồng răng Implant ở Dr. Care anh thấy được sự chuyên nghiệp nên rất an tâm

Sống chung với hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến anh Nguyễn Công Chính (43 tuổi, Đồng Nai) vô cùng mặc cảm vì khó ăn nhai và bất tiện trong sinh hoạt. Và lần này anh quyết tâm trồng răng Implant 1 lần để ăn nhai ngon miệng hơn. 

Chọn được Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên anh Chính đã thực sự yên tâm với hành trình lấy lại răng đã mất

Mất gần như toàn bộ răng hàm trên lại mất thêm những răng nhai quan trọng ở hàm dưới thành ra những bữa ăn của anh chỉ xoay quanh cháo, súp, cơm mềm… vô cùng ngán ngẩm. Nên khi biết trồng răng Implant có thể giúp ăn nhai ngon miệng anh Chính hạnh phúc lắm.

“Dù đã thăm khám nhiều nơi nhưng ở Dr. Care anh mới cảm thấy mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, các bạn luôn nhiệt tình, anh được thấu hiểu và đồng cảm”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Công Chính về hành trình trồng răng Implant nhé!

Đã có hơn 1000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề