Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr Care có tốt không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr Care có tốt không? Dr. Care tự hào là Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, nhiều trường hợp mất răng toàn hàm đã được phục hồi với hiệu quả điều trị vượt trội, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care

Trước đây, tình trạng mất răng toàn hàm thường được phục hồi bằng phương pháp hàm giả tháo lắp. Phương pháp này tuy tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng hiệu quả không cao, nhiều nhược điểm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai cũng như chất lượng cuộc sống.

Hàm giả tháo lắp là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng đã có từ lâu đời. Hàm giả tháo lắp gồm 2 phần là: nướu giả được làm bằng nhựa dẻo hoặc nhựa cứng và răng giả được làm bằng sứ hoặc kim loại. 2 bộ phận này ép chặt với nhau, hình thành một khối thống nhất để tạo ra hàm răng giả thay thế cho răng thật

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Hàm tháo lắp là gì? Khi nào nên sử dụng hàm giả tháo lắp tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, trường hợp mất răng toàn hàm đã có thể hoàn toàn khắc phục với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All on – 4 hoặc All on – 6, phục hồi chức năng ăn nhai toàn vẹn cùng nụ cười tươi sáng, trẻ trung.

Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care

Trồng răng toàn hàm Implant All On - 4

Trồng răng Implant toàn hàm Implant All On - 4 (All On-Four) là kỹ thuật đặt 4 trụ Implant vào trong xương hàm, 2 trụ Implant được đặt thẳng và 2 trụ đặt nghiêng, có vai trò như chân răng thật, giúp nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng gồm 12 răng ( răng Acrylic, răng Composite hoặc răng sứ) gắn cố định trên thanh bar Titanium CAD/CAM.

Trồng răng toàn hàm Implant All On - 4 

Đây là phát minh mang tính đột phá của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ) trong nha khoa nói riêng và y tế nói chung. Phương pháp này được cho là toàn diện nhất trong phục hồi răng toàn hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho cả trường hợp tiêu xương hàm.

Trồng răng toàn hàm Implant All On - 6

Về cơ bản, trồng răng Implant toàn hàm Implant All On - 6 (All On-Six) cũng giống với All on – 4 là có thể phục hồi răng toàn hàm trên/ dưới. Tuy nhiên, với kỹ thuật All On - 6 Bác sĩ sẽ sử dụng 6 trụ Implant bằng Titanium, cấy vào mỗi hàm để phục hình răng toàn hàm.

Tất cả các trụ đều được cấy thẳng, trong đó 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng mặt sau (răng hàm). Các trụ này đóng vai trò như chân răng giả và làm giá đỡ cho dãy cầu răng sứ gồm 14 răng bên trên.

Trồng răng toàn hàm Implant All On - 6

Phương pháp Implant All On - 6 cũng là phát minh của công ty Nobel Biocare Implant (Mỹ) và được công bố vào năm 1977. Đây là kỹ thuật hiện đại, phức tạp, yêu cầu bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại.

Tương ứng với nó là kết quả điều trị vượt trội cho các trường hợp mất răng toàn hàm, giúp phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ vượt trội cho người mất răng toàn hàm (toàn bộ cung răng hàm trên/ hàm dưới hoặc cả 2 cung hàm).

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All on – 4, All on – 6

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All on – 4, All on – 6 ra đời loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm của hàm giả tháo lắp truyền thống, những ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant toàn hàm đó là:

 • Phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả

 • Tiết kiệm trụ Implant

 • Thường không phải cấy ghép xương hàm

 • Độ bền cao

 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

 • Dễ dàng vệ sinh

 • Tính thẩm mỹ cao

Phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả

Trụ Implant được chế tạo bằng kim loại Titanium với độ cứng cấp, bền bỉ cao, có thể chịu lực tốt. Các trụ Implant này cấy ghép chắc chắn trong xương hàm sau đó mới phục hình răng thẩm mỹ, bảo đảm chức năng ăn nhai tốt, không cần kiêng cữ bất kỳ đồ ăn nào, thậm chí là nóng, lạnh, dai, cứng… Không còn tình trạng răng lỏng lẻo, dễ bị rơi ra như phục hồi răng mất bằng hàm giả tháo lắp.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000 đồng cho đến 43.500.000 đồng/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tiết kiệm trụ Implant, tiết kiệm chi phí

Thay vì mỗi răng một trụ Implant, phương pháp All on – 4 và All on – 6 giúp tiết kiệm được số lượng trụ Implant đáng kể mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị. Tùy vào tình trạng xương hàm mà bác sĩ sẽ chỉ định số lượng trụ Implant cho phù hợp, nhưng nhiều trường hợp chỉ cần 4 trụ Implant tại các vị trí hợp lý đã có thể phục hồi 14 răng chắc chắn, ổn định.

Thường không phải cấy ghép xương hàm

Thông thường, All on – 4 không yêu cầu cấy ghép xương hàm đối với các trường hợp tiêu xương do mất răng lâu ngày. Các trụ Implant được cấy ghép tại vị trí phía trước (đặt thẳng) và khu vực hàm với góc nghiêng 45 độ.

Đặc điểm cấu tạo này giúp hạn chế cấy ghép xương hàm mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng. Đối với All on – 6, điều kiện xương hàm cần tốt hơn nhưng cũng không cần bổ sung thêm xương trong nhiều trường hợp.

Độ bền cao

Nếu hàm giả tháo lắp chỉ sử dụng tốt nhất trong 05 năm thì phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All on – 4 và All on – 6 cho độ bền vượt trội từ 20 năm trở lên và hoàn toàn có thể trọn đời nếu chăm sóc răng cẩn thận. Ngoài ra, nhiều thương hiệu Implant nổi tiếng như trụ Implant Nobel, Implant Tekka, Implant Straumann… đều có chế độ bảo hành trọn đời, đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Tình trạng tiêu xương là một trong những nhược điểm nghiêm trọng của hàm giả tháo lắp do không thể thay thế chân răng mất. Nhưng với All on – 4 và All on – 6 thì ngược lại, khách hàng được cấy ghép trụ Implant giúp ổn định xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, gương mặt cũng được thẩm mỹ hơn, không còn hiện tượng mặt móm, mặt bị hóp.

Dễ dàng vệ sinh

Khách hàng sau khi được trồng răng Implant toàn hàm sẽ có cảm giác cử động hàm, ăn nhai, nói chuyện như răng thật. Việc vệ sinh răng miệng cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần đánh răng, dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng chứ không phải tháo hàm vệ sinh thường xuyên như hàm giả tháo lắp. Vô cùng thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ phục hình trên trụ Implant của All on – 4 và All on – 6 có hình dáng, màu sắc hệt răng thật. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo nụ cười tươi, trắng sáng, trẻ trung, giúp giao tiếp tự tin, thoải mái hơn.

Quy trình trồng răng toàn hàm All on – 4, All on - 6 tại nha khoa Dr. Care

Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr Care có tốt không? Quy trình trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care luôn tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, gồm đầy đủ các giai đoạn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng cũng như hiệu quả điều trị tốt nhất. Mỗi trường hợp sẽ có lộ trình điều trị riêng, thông thường sẽ gồm các bước sau:

Quy trình trồng răng toàn hàm All on – 4, All on - 6 tại nha khoa Dr. Care
Dr. Care luôn tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đầy đủ các giai đoạn

Khám tổng quát

 • Bác sĩ trực tiếp khám tổng quát sức khỏe răng miệng.

 • Chụp phim Cone Beam CT (3D) và lấy dấu hàm kỹ thuật số để khảo sát mật độ xương và tình trạng vùng mất răng chính xác tuyệt đối.

 • Bác sĩ phân tích cụ thể với khách hàng tình trạng xương dựa trên kết quả chụp phim 3D để lên kế hoạch điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có) và kế hoạch đặt Implant chính xác.

 • Thực hiện một số xét nghiệm để xác định tình trạng sức khỏe và đảm bảo khách hàng đủ điều kiện trồng răng.

 • Điều trị tổng quát (nếu cần).

Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật

 • Thực hiện sát trùng, gây tê vùng trồng răng Implant.

 • Đặt 4 hoặc 6 trụ Implant tùy theo phương pháp điều trị với máng hướng dẫn phẫu thuật, đảm bảo an toàn và chính xác đến từng milimet, đồng thời mang đến cảm giác nhẹ nhàng khi trồng răng cho khách hàng.

 • Đặt 4 hoặc 6 Multi-Abutment chuyển hướng.

 • Lấy dấu 4 hoặc 6 Implant để làm hàm tạm.

 • Ghi dấu khớp cắn.

 • Đặt trụ lành thương.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant

Tái khám gắn hàm tạm

 • Kiểm tra, mở trụ lành thương, gắn hàm tạm.

 • Chụp phim Panorex để kiểm tra.

 • Điều chỉnh khớp cắn cho thoải mái với từng khách hàng.

Tái khám và cắt chỉ

 • Cắt chỉ

 • Chụp phim kiểm tra mức độ lành thương.

Tái khám kiểm tra phục hồi, mức độ tích hợp xương.

Tái khám kiểm tra và lấy dấu Implant để làm phục hình

 • Chụp phim kiểm tra.

 • Lấy dấu trên Implant để làm hàm sau cùng.

 • Lấy dấu khớp cắn.

Thử độ chính xác của dấu khớp cắn Implant

Thử khung sườn Titanium CAD/CAM trên 4 hoặc 6 Implant

Gắn hàm sau cùng trên Implant

 • Gắn hàm sau cùng, kiểm tra độ khít sát.

 • Kiểm tra khớp cắn.

 • Hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

 • Hẹn lịch tái khám định kỳ 3 tháng - 6 tháng - 1 năm

3hwP5MzGr5I

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm và giá phục hình trên hàm sau cùng.

Giá trồng răng Implant toàn hàm All on – 4 hoặc All on – 6 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu trụ Implant, phương pháp điều trị… Giá giao động của phương pháp trồng răng Implant toàn hàm từ khoảng 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 4

Chi phí Implant toàn hàm All on - 4 trong khoảng 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm. Trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 tại các nha khoa chuyên sâu thường khác nhau bởi cơ sở vật chất y khoa, tay nghề bác sĩ và nhiều yếu tố khác.

[table-all-on-4]

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All on - 6

Trồng răng Implant toàn hàm All on - 6 là phương pháp dùng 6 trụ Implant trên mỗi hàm để nâng đỡ toàn bộ răng bên trên. Do đó, dòng trụ Implant phải được xử lý với công nghệ cao, tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao. Giá trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật All on - 6 khoảng từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm.

[table-all-on-6]

Bảng giá phục hình răng trên Implant toàn hàm

Phục hình răng giả toàn hàm trên Implant là một loại phục hình cố định lưu giữ bằng ốc vít hoặc bằng xê-măng trên các Implant nha khoa. Phần khung sườn phục hình được chế tác bằng phương pháp đúc nhựa, sứ hoặc sử dụng công nghệ CAD/CAM.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI RĂNG TRÊN HÀM TẠM SAU CÙNG

Hàm đúc răng nhựa

20.000.000 VNĐ

Hàm đúc răng sứ

49.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng nhựa

39.000.000 VNĐ

Hàm CAD/CAM răng sứ

69.000.000 VNĐ

Răng Composite trên thanh bar CAD/CAM

44.000.000 VNĐ

* Bảng giá trên bao gồm giá trụ Implant và khớp nối chính hãng; Bảng giá chưa bao gồm chi phí hàm phục hình trên Implant

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Trồng răng implant trả góp, lãi suất 0% tại Nha khoa Dr. Care

Trồng răng Implant toàn hàm có chi phí cao hơn rất nhiều so với hàm giả tháo lắp, điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo ngại khi muốn thực hiện. Nhằm giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính, Nha khoa Dr. Care hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với 2 hình thức: Trả góp trực tiếp và trả góp thẻ ngân hàng.

Trả góp trực tiếp với nha khoa

Với hình thức trả góp trực tiếp tại nha khoa, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán trước 70% chi phí ban đầu (chi phí trụ Implant). Phần còn lại có thể linh động thanh toán trả góp trong 3 – 6 – 9 tháng hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện cá nhân.

Trả góp trực tiếp với nha khoa

Trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Để tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận tiện cho khách hàng thanh toán trả góp, Dr. Care đã liên kết với 17 ngân hàng uy tín trên cả nước. Cô Chú, Anh Chị có thể thanh toán thông qua hình thức quẹt thẻ, chuyển khoản ở bất kỳ địa điểm nào mà không cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa. Khách hàng chỉ cần thanh toán 70% chi phí trụ Implant ban đầu và linh động trả góp theo kỳ hạn phù hợp với điều kiện.

Trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết

Khách hàng trồng răng Implant toàn hàm tại Dr. Care nói gì?

Trồng răng Implant toàn hàm All on – 4 và All on – 6 là kỹ thuật phức tạp, yêu cầu bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết hiện đại. Do đó, cơ sở nha khoa uy tín, tin cậy trong thực hiện phương pháp này là không nhiều. Được khách hàng tin tưởng, yêu quý, gửi gắm sứ mệnh phục hồi răng mất toàn hàm là một niềm vinh dự đối với Dr. Care.

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉtrồng răng Implant tại TP.HCM

Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr Care có tốt không? Với tinh thần trách nhiệm, Dr. Care đã điều trị, cấy ghép thành công hàng ngàn ca trồng răng Implant toàn hàm cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Những phản hồi về cảm giác ăn nhai thoải mái, nụ cười tươi sáng cũng như hài lòng về dịch vụ điều trị, phong cách, thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, nhân viên… luôn là động lực giúp Dr. Care nỗ lực hơn nữa, cải tiến phương pháp và mang lại giá trị sức khỏe cho khách hàng.

Nói về răng Implant thì quá tuyệt vời, ăn nhai tốt, chắc chắn, không bị lỏng lẻo như hàm tháo lắp" - chia sẻ của cô Ngọc Nga (64 tuổi, TPHCM) sau khi trồng 8 trụ Implant tại Dr. Care.

Trồng răng Implant giúp Cô Chú, Anh Chị ăn nhai ngon miệng hơn, từ đó cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Thương mời Cô Chú, Anh Chị lắng nghe chia sẻ của Bác sĩ Dr. Care và các Cô Chú đã trồng răng Implant thành công tại Dr. Care - Implant Clinic, để cảm nhận rõ hơn những thay đổi về sức ăn nhai và hệ tiêu hóa trước và sau khi trồng Implant nhé ạ.

Ngày hoàn thiện răng Implant điều chú Danh mong ước bấy lâu đã được trọn vẹn, niềm vui ẩn trong ánh mắt chú bởi:

“Bây giờ chú ăn được ngon lành rồi, chú ăn từ từ no rồi lại ăn nữa. Làm được bộ răng rồi chú thích ăn lắm. Trồng răng Implant xong chú tăng liền 6 kg. Bữa cơm nhà cũng trọn vị, vui vẻ và đầm ấm rồi.”

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề