Trồng răng Implant xong tôi cười thoải mái vì đẹp quá

Chị Loan đã không nhớ rõ bao lâu rồi mình chưa được cười thoải mái vì hàm răng bị khiếm khuyết. Và sau nhiều cố gắng tìm kiếm giờ đây chị Loan đã tìm được phương pháp trồng răng mới thẩm mỹ với khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Mặc dù muốn làm răng mới nhưng Chị Loan lại rất nhát và sợ làm đi làm lại nhiều lần: “Chị thấy làm răng bằng cầu sứ thì chi phí nó thấp nhưng khoảng mấy năm phải làm đi làm lại rất là bất tiện. Với khi tìm hiểu thấy những người làm cầu răng sứ về rồi bị nhiễm trùng chị sợ nhất luôn.”

Chị Loan đã tìm lại nụ cười thoải mái sau quá trình trồng răng Implant

Điều chị Loan muốn chính là có một phương pháp làm một lần nhưng có thể ăn nhai trọn đời. Sau quá trình tìm kiếm trên mạng xã hội chị đã tìm đến nha khoa Dr. Care được các bạn nhân viên Dr. Care tư vấn, chị đã gạt bỏ được hết mọi lo lắng, tự nhiên có động lực trồng răng Implant ở đây luôn.

Chị Loan tâm sự về cách tìm lại nụ cười của mình: “Hồi đó chị đâu có dám cười, mỗi lần quên cười xong mới nhớ ra mình không có răng nên phải cười nhỏ nhỏ lại thôi. Nhất là chụp hình, mình không dám cười, nhưng mà bây giờ trồng răng Implant rồi thì cười thoải mái, tự tin hơn. Làm răng xong rồi ai cũng nói nhìn chị đẹp hơn, nhìn trẻ hơn”.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hãy đồng hành cùng chị Loan trong lần chia sẻ về quá trình làm răng Implant như thế nào cô chú nhé!

Trồng răng Implant là gì
Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng
Trồng răng Implant 1 chiếc giá bao nhiêu
Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề