Trồng răng Implant xong tôi cười thoải mái vì đẹp quá

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Chị Loan đã không nhớ rõ bao lâu rồi mình chưa được cười thoải mái vì hàm răng bị khiếm khuyết. Và sau nhiều cố gắng tìm kiếm giờ đây chị Loan đã tìm được phương pháp trồng răng mới thẩm mỹ với khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Mặc dù muốn làm răng mới nhưng Chị Loan lại rất nhát và sợ làm đi làm lại nhiều lần: “Chị thấy làm răng bằng cầu sứ thì chi phí nó thấp nhưng khoảng mấy năm phải làm đi làm lại rất là bất tiện. Với khi tìm hiểu thấy những người làm cầu răng sứ về rồi bị nhiễm trùng chị sợ nhất luôn.”

Điều chị Loan muốn chính là có một phương pháp làm một lần nhưng có thể ăn nhai trọn đời. Sau quá trình tìm kiếm trên mạng xã hội chị đã tìm đến nha khoa Dr. Care được các bạn nhân viên Dr. Care tư vấn, chị đã gạt bỏ được hết mọi lo lắng, tự nhiên có động lực trồng răng Implant ở đây luôn.

Chị Loan tâm sự về cách tìm lại nụ cười của mình: “Hồi đó chị đâu có dám cười, mỗi lần quên cười xong mới nhớ ra mình không có răng nên phải cười nhỏ nhỏ lại thôi. Nhất là chụp hình, mình không dám cười, nhưng mà bây giờ trồng răng Implant rồi thì cười thoải mái, tự tin hơn. Làm răng xong rồi ai cũng nói nhìn chị đẹp hơn, nhìn trẻ hơn”.

Bảng giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa Dr. Care cũng được quyết định bởi các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,... Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hãy đồng hành cùng chị Loan trong lần chia sẻ về quá trình làm răng Implant như thế nào cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa Implant tốt nhất Sài Gòn dành cho người trung niên:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề