TỪNG SỢ NHA KHOA ĐẾN MẤT NGỦ - TẠI SAO CHỊ CHỌN DR. CARE?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

"Khi răng bị sâu, chị có đi nhổ 1 lần, lần đó họ mổ rồi đục đục gì đó ở răng chị, về là 1 tuần sau chị vẫn còn đau lắm. Từ ấy chị sợ nha khoa luôn, nghe đến nha khoa là chị mất ngủ liền hà." - Chị Chung chia sẻ nỗi sợ của mình suốt bao năm qua.

Mất răng hàm nhai, gặp phải tình trạng đau bao tử chỉ vì không thể ăn nhai một cách kỹ càng. Nhưng chị Nguyễn Thị Kim Chung (50 tuổi, Đồng Nai) vẫn chần chừ mãi không dám đến nha khoa thăm khám và trồng lại răng, chỉ vì ám ảnh của việc nhổ răng trước kia.

Nhật ký trồng răng Implant

"Khi răng bị sâu, chị có đi nhổ 1 lần, lần đó họ mổ rồi đục đục gì đó ở răng chị, về là 1 tuần sau chị vẫn còn đau lắm. Từ ấy chị sợ nha khoa luôn, nghe đến nha khoa là chị mất ngủ liền hà." - Chị Chung chia sẻ nỗi sợ của mình suốt bao năm qua.

Vì ám ảnh đó mà dù có ăn nhai khó khăn, thẩm mỹ cũng "trống trơn kỳ lắm" và dùng cầu răng thì không quen, ăn nhai trắc trở nhưng chị cứ sợ mãi mà chưa dám thăm khám thêm.

_wdYPJMoXEc

Rồi sức khỏe sa sát, mà sau này nhận thấy chị gặp nhiều trở ngại khi mất răng, chị Chung của lấy hết can đảm để đến Dr. Care thăm khám "thử". Ấy mà lần thử vậy, chị quyết định phục hồi răng bằng phương pháp Implant tại Dr. Care luôn.

Lý do nào chị đưa ra quyết định như vậy và tại sao lại tin chọn Dr. Care. Cô Chú, Anh Chị cùng lắng nghe nhé ạ.

Xem thêm:Công dụng của cấy ghép Implant với răng đã mất

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề