5 rủi ro nghiêm trọng nếu không trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Răng Implant có thể lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng nha khoa chuyên sâu, cô chú/anh chị dễ gặp rủi ro trong sau quá trình trồng răng Implant.

1. Vị trí Implant bị nhiễm trùng

Viêm quanh Implant có thể gây ra đau đớn, tiêu xương hàm nghiêm trọng

Trồng răng Implant được thực hiện bằng cách đặt trụ titanium vào xương hàm thay thế chân răng đã mất. Quá trình này sẽ tác động, xâm lấn đến vị trí mất răng nên vấn đề vô trùng luôn được chú trọng hàng đầu.

Nên khi trồng răng tại những nha khoa tổng quát không chuyên sâu 1 dịch vụ trồng răng Implant có thể dẫn đến viêm nhiễm, tiêu xương, đau đớn thậm chí đào thải trụ Implant.

Phần lớn nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng vùng đặt trụ Implant có thể là do nha khoa không có đủ trang thiết bị, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, dụng cụ nha khoa không được vô trùng kỹ lưỡng, cơ địa cô chú/anh chị tự động đào thải dị vật...

Nên việc cẩn trọng trong việc chọn nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant sẽ giúp cô chú/anh chị hạn chế các biến chứng: nhiễm trùng sau đặt trụ Implant, ít tổn thương vùng đặt trụ, giúp mau lành thương...

2. Trụ Implant bị đào thải sau một thời gian sử dụng

Trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu sẽ tăng tỉ lệ thành công và đảm bảo tuổi thọ gần như trọn đời

Răng Implant có thể giúp ăn nhai gần như răng thật là nhờ có trụ Implant tích hợp vững chắc bên trong xương hàm.

Tuy nhiên sử dụng một thời gian trụ Implant lại bị đào thải thì có thể do một số nguyên nhân như:

Cơ địa của cô chú/anh chị tự đào thải “dị vật” nên không thể trồng răng Implant. Điều này có thể được phát hiện ra trong quá trình thăm khám và điều trị tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant.

Nguyên nhân khác là do cô chú/anh chị sử dụng trụ Implant kém chất lượng. Dòng trụ Implant được sử dụng cần phù hợp với tình trạng mất răng, xuất xứ rõ ràng, chính ngạch mới đảm bảo tích hợp vững chắc với xương hàm và sử dụng lâu dài.

Tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant luôn đảm bảo yếu tố thăm khám kỹ lưỡng và chất lượng các dòng trụ titanium.

Nhưng nếu cô chú/anh chị trồng răng Implant tại những nha khoa hoạt động manh mún, chất lượng trụ Implant sẽ không được đảm bảo, dễ bị đào thải do thành phần titanium thấp.

3. Tổn thương, mất thêm răng thật còn chắc khỏe

Cô chú/anh chị nên trồng răng Implant ở những nha khoa chuyên sâu để được bảo tồn răng thật

Trồng răng Implant thường chỉ tác động ở vị trí mất răng để đặt trụ titanium vào xương hàm. Vì thế trồng răng Implant sẽ không tác động đến những răng xung quanh mà còn có thể bảo vệ để những răng kề bên không tiếp tục bị nghiêng lệch.

Răng thật bị tổn thương khi trồng răng Implant chỉ xảy ra khi cô chú/anh chị chọn nha khoa không chuyên sâu, không có tôn chỉ bảo vệ răng thật. Thêm vào đó, Bác sĩ trồng răng Implant thiếu chuyên nghiệp, nhổ đi răng thật bị hư hỏng nhưng có thể phục hồi và sử dụng.

Trong khi đó, tại các nha khoa chuyên sâu luôn có tôn chỉ hoạt động, răng thật luôn là răng tốt nhất.

Nên nếu răng thật vẫn còn có thể điều trị, Bác sĩ sẽ đề nghị tiến hành úp sứ hoặc trám để bảo vệ, mà không cần phải nhổ bỏ để trồng răng Implant.

4. Trụ Implant không chính ngạch và kém chất lượng

Sử dụng trụ Implant không chính ngạch và kém chất lượng dễ sinh ra những rủi ro trong quá trình tích hợp xương và ăn nhai sau này

Trụ Implant đóng vai trò quyết định trong việc giúp cô chú/anh chị ăn nhai ngon miệng. Nhưng không bao gồm những dòng trụ Implant không chính ngạch và kém chất lượng.

Nên trước khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị nên cân nhắc tìm hiểu kỹ về nha khoa trước khi trồng răng Implant. Song song đó, cô chú/anh chị cũng nên xem xét dòng trụ Implant tại nha khoa đã chọn có: nguồn gốc lâu đời, tuổi thọ và có phù hợp với tình trạng mất răng hay không.

Khi lựa chọn các nha khoa uy tín cô chú sẽ được trồng các loại trụ chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó tại các nha khoa uy tín, trồng răng Implant có đau không sẽ còn còn là điều mà Cô Chú, Anh Chị phải bận tâm.

Nếu cô chú/anh chị sử dụng dòng trụ Implant kém chất lượng có thể dẫn đến nhiễm trùng, khó tích hợp xương, trụ Implant bị đào thải sau một thời gian sử dụng.

5. Tốn thời thời gian và chi phí để trồng răng lại

Trồng răng Implant tại những nha khoa chuyên sâu cô chú/anh chị chỉ cần thực hiện 1 lần và ăn nhai gần như trọn đời

Nếu không chọn đúng nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, cô chú/anh chị dễ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” và mất rất nhiều thời gian để điều trị tình trạng răng miệng.

Trung bình thời gian trồng răng Implant khoảng 3–6 tháng. Tuy nhiên, nếu trồng răng Implant thất bại cô chú/anh chị phải thực hiện nhiều lần làm mất thời gian và hiệu quả điều trị không được đảm bảo.

Do đó, cô chú/anh chị cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn nha khoa chuyên trồng răng Implant cho bản thân mình nhé!

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề