Anh Hữu Tuấn: “Trồng răng Implant đầu tư chi phí 1 lần, sử dụng trọn đời”

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên anh Trần Hữu Tuấn (50 tuổi, Tp Thủ Đức) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng anh Tuấn đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp anh ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

Sau một thời gian sử dụng cầu răng sứ để thay thế, anh Hữu Tuấn đã gặp rất nhiều vấn đề: “Trước đó anh có trồng cầu răng sứ rồi, nhưng mà sau một thời gian ngắn sử dụng thì cầu răng đã bị hư, càng về sau thì càng khó chịu, nó rất là vướng víu. Thậm chí cầu răng sứ còn làm đen nướu chân răng gây mất thẩm mỹ nhiều lắm” - Anh Hữu Tuấn chia sẻ. 

Dẫu biết đến phương pháp trồng răng Implant tiên tiến từ rất lâu cũng như lợi ích ăn nhai bền chắc mà răng Implant mang lại, nhưng vì nỗi lo ngại về chi phí đã khiến anh Tuấn chần chừ chưa đưa ra quyết định trồng răng Implant. Là công nhân với thu nhập trung bình, vấn đề tài chính khi trồng răng Implant đã khiến anh Tuấn hơi chùn bước, lần lữa và trì hoãn việc trồng răng. 

Thấu hiểu và đồng cảm cùng anh Tuấn, Bác sĩ Dr. Care đã đưa ra liệu trình điều trị trồng răng Implant phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho anh. Bằng cách hỗ trợ chính sách trả góp 0% để anh Hữu Tuấn được yên tâm bước vào hành trình khôi phục hàm răng chắc khỏe.

Bỏ hẳn cầu răng sứ, anh Hữu Tuấn lựa chọn trồng răng Implant để có thể sử dụng trọn đời, ăn nhai thoải mái.

Nhận được sự tư vấn tận tình và tỉ mỉ từ Bác sĩ Dr. Care, anh Tuấn cảm thấy rất yên tâm và xóa bỏ được nỗi lo về tài chính ngay tức thì. Anh đã quyết định trồng răng Implant ngay để không còn phải chịu đựng đau đớn, trệu trạo như khi sử dụng cầu răng sứ nữa và hơn hết răng Implant có thể sử dụng được gần như trọn đời. Anh Hữu Tuấn cũng sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo về chi phí khi phải làm đi làm lại cầu răng sứ nữa.

Tuổi thọ cầu răng sứ chỉ khoảng 5 - 6 năm thôi, rất mất thời gian và phải mất thêm chi phí làm đi, làm lại. Khi anh đến Dr. Care thăm khám, Bác sĩ tư vấn cho anh nên làm răng Implant, có hỗ trợ anh trả góp với lãi suất 0%, anh cảm thấy như vậy giúp anh không phải lo nghĩ nhiều về chi phí trồng răng Implant.”   - Anh Hữu Tuấn bộc bạch 

Dr. Care thương mời cô chú lắng nghe chia sẻ của anh Hữu Tuấn để biết thêm về chương trình hỗ trợ tài chính, giúp cô chú trút bỏ được gánh nặng chi phí, xóa bỏ định kiến trồng răng Implant đắt đỏ. Từ đó cô chú có thể an tâm, dễ dàng tiếp cận phương pháp trồng răng Implant hiện đại.

Dr. Care mang đến giải pháp “Trồng răng Implant trả góp” giúp cô chú xóa tan định kiến về chi phí trồng răng Implant. Tự tin lựa chọn cho mình phương pháp Implant tiên tiến để phục hồi răng.

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Chú Công Toại: "Trồng răng Implant có khó chịu một tí nhưng không hề đau như chú đã nghĩ"

Sợ đau, sợ chi phí điều trị cao và phát sinh không cần thiết nên chú Lê Công Toại (56 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cứ chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn kỹ càng, tận tâm từ bác sĩ, chú Toại đã quyết định trồng răng Implant để ăn nhai thoải mái và lấy lại thẩm mỹ như răng thật.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Cô Kim Chi: “Mất răng như thiếu đi một phần trong cuộc sống”

Từng sử dụng qua cả cầu răng sứ và hàm tháo lắp, hơn ai hết cô Nguyễn Thị Kim Chi (77 tuổi, TP. HCM) càng hiểu rõ sự bất tiện của 2 phương pháp này mang lại. Nên khi tìm được phương pháp trồng răng Implant cô Kim Chi vô cùng hạnh phúc và quyết tâm trồng răng ngay để sớm ăn nhai thoải mái.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

“Cô phải trồng răng Implant để cải thiện ăn nhai thay vì chỉ làm đẹp”

Hơn 40 năm mất răng cũng là ngần ấy năm cô Diệp Thị Lan (59 tuổi, TP. HCM) không thể ăn nhai ngon miệng, sống khép mình vì gương mặt ngày càng méo lệch. Nhưng nhờ tìm được phương pháp giúp ăn nhai gần như răng thật cô Lan đã tự tin và lấy lại niềm vui trong bữa cơm hằng ngày.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

-->
button-zalo
button-appointment
button-map
sm-zalo
top-banner
-->