Bác sĩ nha khoa tại Dr. Care có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn về trồng răng Implant không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tại Dr. Care - Implant Clinic, 100% Bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Dược, có kinh nghiệm trồng răng Implant từ 5 năm trở lên và kinh nghiệm lâm sàng phong phú. 

Chào nha khoa! Em mất 3 răng cửa, muốn trồng răng Implant tại nha khoa. Nhưng em không yên tâm về bằng cấp, chứng chỉ của Bác sĩ, vì hiện tại có quá nhiều nha khoa. Không biết Bác sĩ tại nha khoa có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp và có thể cung cấp cho em không ạ?

Ban: NguyenthiT***@gmail.com

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care thân chào bạn NguyenthiT***!

Tại Dr. Care - Implant Clinic, 100% Bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Dược, có kinh nghiệm trồng răng Implant từ 5 năm trở lên và kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant tại Dr. Care đều được cấp chứng chỉ hành nghề và được Sở Y Tế cấp giấy phép cấy ghép Implant.

Ths. Bác si - Đoàn Vũ - Giám Đốc chuyên môn tại nha khoa với hơn 11 năm kinh nghiệm trồng răng Implant từ dễ đến khó, Bác sĩ Đoàn Vũ còn là báo cáo viên tại các hội thảo uy tín, chuyên sâu về Implant. Ngoài ra, Bác sĩ còn có những bài luận, nghiên cứu chuyên sâu về Implant.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến nha khoa thăm khám và nhận tư vấn kế hoạch điều trị từ đội ngũ Bác sĩ Dr. Care nhé ạ!

Mến chào Bạn!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề