Bị nha chu có trồng Implant được không? Điều trị nha chu, ghép xương có phát sinh chi phí?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Viêm nha chu là trường hợp chống chỉ định tương đối khi trồng răng Implant. Cô Chú, Anh Chị có thể trồng được răng Impalnt sau khi điều trị dứt điểm tình trạng viêm nha chu.

Tôi bị viêm nha chu, muốn trồng răng Implant ở mấy răng ăn nhai vì nha chu nên hư hết rồi. Vậy khi trồng Implant tôi có cần trị hết bệnh nha chu không và giá trồng răng Impant có thể tăng lên nếu tôi cần điều trị bổ sung như tạo hình xương hay xử lý bệnh viêm nha chu không?

Chú: nghuu***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Xin chào Chú nghuu***!

Viêm nha chu là bệnh về răng miệng rất phổ biến ở Việt Nam, là tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào mô nha chu gây nên tình trạng viêm nướu, nhiễm trùng, tiêu xương ổ răng, có thể dẫn đến mất răng.

Đối với người trung niên, do ảnh hưởng bởi tuổi tác, tác động của quá trình lão hoá, hệ miễn dịch suy yếu, tình trạng thiếu canxi ngày càng phổ biến ở ngừoi trung niên, chính vì vậy dễ dẫn đên bệnh lý loãng, răng bị yếu. Chính những yếu tố đó gây nặng hơn cho bệnh viêm nha chu và dẫn đến mất răng, thậm chí mất răng toàn hàm nếu không điều trị kịp thời.

Tình trạng của Chú khi thực hiện cấy ghép Implant, Bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim x-quang và đưa chỉ định điều trị dứt điểm viêm nha chu trước khi tiến hành điều trị Implant.

  • Đối với trường hợp nếu Chú bị viêm nha chu nhẹ: Có thể được điều trị bằng cách cạo sạch vôi răng để loại bỏ môi trường sinh sống của vi khuẩn.

  • Khi viêm nha chu nặng, hình thành túi nha chu và dẫn đến mất răng Bác sĩ bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật nha chu, nhằm điều trị triệt để, ngăn ngừa nhiễm trùng và các biến chứng nguy hiểm sau khi trồng răng Implant.

FMlciM20wzQ
  • Viêm nha chu ở mức độ nặng có thể gây nên tình trạng tiêu xương hàm, khi đó thực hiện trồng răng Implant Chú phải thực hiện ghép xương, để đảm bảo độ dày của xương đủ điều kiện cấy ghép Implant.

  • Nâng xoang: Đối với trường hợp viêm nha chu nặng xảy ra ở hàm trên, Bác sĩ sẽ kiểm tra xoang hàm và chỉ định nâng xoang để đạt đủ điều kiện trồng răng Implant.

Về trồng răng Implant giá bao nhiêu trong trường hượp của chú, chi phí thực hiện các thủ tục tiền Implant đối với điều trị bệnh lý răng miệng và ghép xương, nâng xoang trong trồng răng Implant nha khoa sẽ thông tin rõ ràng, chi tiết đến Chú. Đảm bảo chú hiểu rõ phần chi phí này, nha khoa mới tiến hành điều trị.

Chào thân mến Chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề