Khi trồng nhiều răng Implant, có giảm giá hay gói dịch vụ đặc biệt nào không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All on - X giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi mất răng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả cao.

Tôi sử dụng hàm tháo ra tháo vô nay đã 10 năm ở 2 hàm răng, tôi ăn nhai khá khó khăn do hàm không bám chắc. Tôi mất hết răng cả 2 hàm, còn 1.2 cái cũng không chắc nữa. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi trồng lại răng với Implant, thì trồng nhiều răng Implant như vậy thì sẽ trồng như thế nào? Nha khoa trồng răng có ưu đãi gì cho tôi không?

Cô: H.Thị.H - hth***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Bác sĩ chào cô H!

Đối với trường hợp mất răng ở cả 2 hàm của Cô, khi thực hiện trồng răng Implant Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị với kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm All on - X.

"X" biểu thị cho số lượng trụ Implant được trồng trên mỗi hàm, phổ biển hiện nay là trồng răng Implant toàn hàm All on - 4 với 4 trụ Implant trên mỗi hàm, All on - 6 với 6 trụ Implant. Sau khi hoàn tất quá trình đặt trụ, Bác sĩ tiến hành phục hình với hàm cố định hoặc hàm tháo lắp trên Implant. Khi đó Cô có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng ăn nhai cũng như thẩy mỹ nụ cười cô nhé.

-jrJ1mFfgQo

Để biết rõ ràng, chính xác giải pháp trồng rằng Implant nào phù hợp cho mình, Cô có thể đến nha khoa thăm khám, Bác sĩ sẽ chỉ định chụp phi x-quang xem xét tình trạng xương hàm, xoang hàm trực quan qua hình ảnh. Sau đó Bác sĩ sẽ khám và tư vấn tình trạng cũng như kế hoạch điều trị trực tiếp đến Cô. Tại nha khoa Dr. Care, buổi đàu thăm khám sẽ được nha khoa hỗ trợ chi phí.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Dr. Care - Implant Clinic

Các chương trình ưu đãi tại nha khoa được áp dụng theo từng thời điểm, để biết rõ chi tiết Cô có thể liên hệ bộ phận Trợ lý Bác sĩ thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn cô nhé!

Thân mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề