Chụp x-quang khi trồng Implant có phụ thu không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Tại Dr. Care - Implant Clinic mọi chi phí bước đầu thăm khám, bao gồm chụp phim x-quang, tư vấn 1:1 cùng Bác sĩ chuyên sâu Implant, xét nghiệm máu xác định tình trạng sức khoẻ toàn thân,...đều được nha khoa hỗ trợ hoàn toàn đến toàn bộ Khách hàng.

Theo tôi được biết là trước khi để được trồng răng Implant phải thực hiện chụp x-quang răng miệng, thăm khám tình trạng sức khoẻ. Vậy thì trong chi phí trồng Implant răng, liệu có bao gồm các chi phí phụ khác như chụp X-quang hay tác dụng phụ không mong muốn hay không Bác sĩ?

Cô: thanht***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Xin chào cô ThanhT***

Để xác định chính xác tình trạng mất răng, xương hàm, xoang hàm (đối với mất răng hàm trên), giúp Bác sĩ đưa ra kế hoạch trồng răng Implant cá nhân hoá cho cô thì việc chụp phim x-quang là điều vô cùng cần thiết. Thông qua phim chụp, bằng hình ảnh trực quan, thực tế Bác sĩ có thể dễ dàng quan sát được tình trạng răng miệng của cô, cũng như có thể giải thich, tư vấn rõ ràng hơn cho Cô về kế hoạch điều trị,

Tại Dr. Care - Implant Clinic mọi chi phí bước đầu thăm khám, bao gồm chụp phim x-quang, tư vấn 1:1 cùng Bác sĩ chuyên sâu Implant, xét nghiệm máu xác định tình trạng sức khoẻ toàn thân,...đều được nha khoa hỗ trợ hoàn toàn đến toàn bộ Khách hàng.

Dr. Care mong muốn Khách hàng hiểu rõ tình trạng cũng như kế hoạch điều trị chi tiết, minh bạch và hoàn toàn đồng ý, chấp thuận thì khi đó nha khoa mới tiến hành cấy ghép Implant cho mình.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

3ouLWVN4Na4

Dr. Care - Implant Clinic trang bị hệ thống phòng chụp x-quang theo yêu cầu, quy chuẩn của Sở Y Tế thành phố đưa ra, mọi thao tác đảm bảo quá trình vận hành an toàn, không gây tác dụng phụ. Trước khi đến thăm khám và nhân tư vấn tại nha khoa, Cô sẽ được đặt lịch hẹn và Trợ Lý Bác sĩ dặn dò mình tuân theo một só lưu ý Cô nhé.

Thân ái chào cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề