Chú‌ ‌Bảo‌ ‌Hoàng:‌ ‌"Cầu‌ ‌răng‌ ‌sứ‌ ‌ăn‌ ‌rau‌ ‌còn‌ ‌khó,‌ ‌răng‌ ‌Implant‌ ‌ăn‌ ‌nhai‌ ‌như‌ răng‌ ‌thật"‌

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Hư‌ ‌hẳn‌ ‌13‌ ‌chiếc‌ ‌răng‌ ‌trong‌ ‌cùng‌ ‌lúc‌ ‌và‌ ‌đã‌ ‌từng‌ ‌thực‌ ‌hiện‌ ‌cầu‌ ‌răng‌ ‌sứ,‌ ‌nhưng‌ ‌lúc‌ ‌nào‌ ‌chú‌ ‌Nguyễn‌ ‌Bảo‌ ‌Hoàng‌ ‌(43‌ ‌tuổi,‌ ‌An‌ ‌Giang)‌ ‌cũng‌ ‌luôn‌ ‌cảm‌ ‌thấy‌ ‌buồn‌ ‌rầu‌ ‌và‌ ‌lo‌ ‌lắng,‌ ‌không‌ ‌lúc‌ ‌nào‌ ‌chú‌ ‌ăn‌ ‌nhai‌ ‌được‌ ‌ngon‌ ‌miệng.‌ ‌Thế‌ ‌là‌ ‌chú‌ ‌quyết‌ ‌định‌ ‌đến‌ ‌Dr.‌ ‌Care‌ ‌trồng‌ ‌răng‌ ‌Implant‌ ‌để‌ ‌thoát‌ ‌khỏi‌ ‌cảnh‌ ‌những‌ ‌chiếc‌ ‌răng‌ ‌hư‌ ‌ngày‌ ‌càng‌ ‌đau,‌ ‌buốt‌ ‌và‌ ‌tình‌ ‌trạng‌ ‌ăn‌ ‌uống‌ ‌khó‌ ‌khăn.‌

Lần đầu tiên đến với Dr. Care để thực hiện trồng răng Implant, chú Bảo Hoàng đã cảm thấy rất tự tin và tin tưởng vào Bác sĩ Dr. Care.

Bước đầu đến Dr. Care và sau khi cấy trụ Implant xong chú cảm thấy rất an tâm, vì Bác sĩ và đội ngũ trợ lý luôn gọi điện hỏi thăm tình trạng của chú, dặn dò chú chăm sóc răng miệng đúng cách để mau lành thương nữa. Chú cảm thấy mình rất được quan tâm, giúp chú tự tin hơn, khích lệ tinh thần của chú rất nhiều” - Chú Hoàng tâm sự. 

Chính vì thế mà quá trình trồng răng của chú tại Dr. Care diễn ra rất thành công. Hàm răng Implant mới đã giúp chú cải thiện khả năng ăn nhai rất nhiều, mang lại thẩm mỹ hài hòa nên giờ đây chú Bảo Hoàng vô cùng vui vẻ và yêu đời, không còn sầu lo vì hàm răng đau nữa.

Sau khi trồng răng Implant chú Bảo Hoàng cảm thấy yêu đời, sống tươi vui hơn.

Chú bộc bạch với Dr. Care: “Hồi xưa, lúc mất răng thì việc ăn chỉ là để sống thôi, để nuôi cơ thể mình thôi chứ việc thưởng thức cuộc sống không có đâu. Từ khi có răng Implant rồi chú ăn uống gì cũng rất ngon miệng, sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Những món ngày xưa lúc gắn cầu răng sứ chú không thể ăn được, còn bây giờ món nào cũng có thể ăn. Răng Implant ăn nhai chắc khỏe gần 90% răng thật”.

Thật đáng quý vì giờ đây ở độ tuổi trung niên chú Bảo Hoàng đã có thể thỏa thích ăn nhai những món ăn yêu thích và lúc nào cũng tự tin vui khỏe cùng bạn bè. 

Mang tâm trạng hứng khởi khi có thể phục hồi lại răng của mình, chú Bảo Hoàng có rất nhiều lời nhắn nhủ, tâm sự đến các cô chú khác, tiếp thêm nguồn động lực để các cô chú can đảm bước vào hành trình trồng răng Implant ăn nhai bền chắc. Dr. Care thương mời cô chú cùng lắng nghe ạ!

Trồng răng Implant thành công tại Dr. Care xong chú Hoàng có rất nhiều lời tâm sự muốn nhắn gửi đến các cô chú khác để giúp cô chú thêm nguồn động lực tìm lại hàm răng chắc khỏe cho mình

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Vương: “Bỏ ngang cầu răng sứ để trồng răng Implant, tôi tự tin lên rất nhiều”

Sau khi trồng răng Implant thành công tại Dr. Care, anh Vương (56 tuổi, TP. HCM) đã thay đổi tích cực lên rất nhiều. Sức khỏe anh luôn dồi dào, thường xuyên tham gia các buổi luyện tập thể thao, đầy năng lượng tự tin khi gặp gỡ bạn bè.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Anh Hữu Tuấn: “Trồng răng Implant đầu tư chi phí 1 lần, sử dụng trọn đời”

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên anh Trần Hữu Tuấn (50 tuổi, Tp Thủ Đức) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng anh Tuấn đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp anh ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

“Cô phải trồng răng Implant để cải thiện ăn nhai thay vì chỉ làm đẹp”

Hơn 40 năm mất răng cũng là ngần ấy năm cô Diệp Thị Lan (59 tuổi, TP. HCM) không thể ăn nhai ngon miệng, sống khép mình vì gương mặt ngày càng méo lệch. Nhưng nhờ tìm được phương pháp giúp ăn nhai gần như răng thật cô Lan đã tự tin và lấy lại niềm vui trong bữa cơm hằng ngày.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner