Chú‌ ‌Bảo‌ ‌Hoàng:‌ ‌"Cầu‌ ‌răng‌ ‌sứ‌ ‌ăn‌ ‌rau‌ ‌còn‌ ‌khó,‌ ‌răng‌ ‌Implant‌ ‌ăn‌ ‌nhai‌ ‌như‌ răng‌ ‌thật"‌

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Hư‌ ‌hẳn‌ ‌13‌ ‌chiếc‌ ‌răng‌ ‌trong‌ ‌cùng‌ ‌lúc‌ ‌và‌ ‌đã‌ ‌từng‌ ‌thực‌ ‌hiện‌ ‌cầu‌ ‌răng‌ ‌sứ,‌ ‌nhưng‌ ‌lúc‌ ‌nào‌ ‌chú‌ ‌Nguyễn‌ ‌Bảo‌ ‌Hoàng‌ ‌(43‌ ‌tuổi,‌ ‌An‌ ‌Giang)‌ ‌cũng‌ ‌luôn‌ ‌cảm‌ ‌thấy‌ ‌buồn‌ ‌rầu‌ ‌và‌ ‌lo‌ ‌lắng,‌ ‌không‌ ‌lúc‌ ‌nào‌ ‌chú‌ ‌ăn‌ ‌nhai‌ ‌được‌ ‌ngon‌ ‌miệng.‌ ‌Thế‌ ‌là‌ ‌chú‌ ‌quyết‌ ‌định‌ ‌đến‌ ‌Dr.‌ ‌Care‌ ‌trồng‌ ‌răng‌ ‌Implant‌ ‌để‌ ‌thoát‌ ‌khỏi‌ ‌cảnh‌ ‌những‌ ‌chiếc‌ ‌răng‌ ‌hư‌ ‌ngày‌ ‌càng‌ ‌đau,‌ ‌buốt‌ ‌và‌ ‌tình‌ ‌trạng‌ ‌ăn‌ ‌uống‌ ‌khó‌ ‌khăn.‌

Lần đầu tiên đến với Dr. Care để thực hiện trồng răng Implant, chú Bảo Hoàng đã cảm thấy rất tự tin và tin tưởng vào Bác sĩ Dr. Care.

Bước đầu đến Dr. Care và sau khi cấy trụ Implant xong chú cảm thấy rất an tâm, vì Bác sĩ và đội ngũ trợ lý luôn gọi điện hỏi thăm tình trạng của chú, dặn dò chú chăm sóc răng miệng đúng cách để mau lành thương nữa. Chú cảm thấy mình rất được quan tâm, giúp chú tự tin hơn, khích lệ tinh thần của chú rất nhiều” - Chú Hoàng tâm sự.

Chính vì thế mà quá trình trồng răng của chú tại Dr. Care diễn ra rất thành công. Hàm răng Implant mới đã giúp chú cải thiện khả năng ăn nhai rất nhiều, mang lại thẩm mỹ hài hòa nên giờ đây chú Bảo Hoàng vô cùng vui vẻ và yêu đời, không còn sầu lo vì hàm răng đau nữa.

Sau khi trồng răng Implant chú Bảo Hoàng cảm thấy yêu đời, sống tươi vui hơn.

Chú bộc bạch với Dr. Care: “Hồi xưa, lúc mất răng thì việc ăn chỉ là để sống thôi, để nuôi cơ thể mình thôi chứ việc thưởng thức cuộc sống không có đâu. Từ khi có răng Implant rồi chú ăn uống gì cũng rất ngon miệng, sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Những món ngày xưa lúc gắn cầu răng sứ chú không thể ăn được, còn bây giờ món nào cũng có thể ăn. Răng Implant ăn nhai chắc khỏe gần 90% răng thật”.

Thật đáng quý vì giờ đây ở độ tuổi trung niên chú Bảo Hoàng đã có thể thỏa thích ăn nhai những món ăn yêu thích và lúc nào cũng tự tin vui khỏe cùng bạn bè.

Mang tâm trạng hứng khởi khi có thể phục hồi lại răng của mình, chú Bảo Hoàng có rất nhiều lời nhắn nhủ, tâm sự đến các cô chú khác, tiếp thêm nguồn động lực để các cô chú can đảm bước vào hành trình trồng răng Implant ăn nhai bền chắc. Dr. Care thương mời cô chú cùng lắng nghe ạ!

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề