CHÚ TIẾT KIỆM GẤP 7 LẦN CHI PHÍ KHI LỰA CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIỆT NAM

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

“Chú gửi hồ sơ của mình đến đội ngũ Dr. Care, nhận được tư vấn từ đội ngũ. Chú thấy an tâm, nhẹ nhàng và chi phí cũng hợp lý nữa. Chi phí thấp hơn rất nhiều so với nếu chú trồng bên Mỹ” - Chú Hậu vui vẻ kể lại hành trình “bén duyên” cùng Dr. Care.

Chú Nguyễn Hậu (57 tuổi, Kiều bào Mỹ) hư hỏng 2 hàm răng do làm cầu răng sứ trước đó, ăn nhai đau đớn, nhiều khi nhai một cái mà “chảy cả nước mắt”.

Nhật ký trồng răng Implant

Bất tiện, khó khăn, đau đớn là những gì chú Hậu trãi qua với cầu răng sứ chỉ sau 5 năm sử dụng. Tìm đến phòng nha gần nhà bên Mỹ để khắc phục và phục hồi răng bằng phương pháp Implant. Tuy nhiên, lúc này chú Hậu mới bàng hoàng với chi phí và những chẩn đoán của phòng nha gần nhà.

“Ban đầu chú gọi đến một phòng nha, họ báo một hàm răng của chú là 24.000 đô, hai hàm thì 54.000 đô mà thăm khám, chụp phim phải phụ thu thêm 100 đô nữa. Chú về lại liên hệ thêm một chỗ khác, thì họ báo chú nên chuẩn bị tinh thần vì ca của chú khó, có thể hơn 70.000 đô mới hoàn thiện” - Chú Hậu chia sẻ.

Vì chi phí đắt đỏ, kèm theo những chẩn đoán chưa thật sự làm chú an tâm, nên chú Hậu đã vượt một hành trình dài, lựa chọn Việt Nam, lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care để thực hiện phục hồi răng.

“Chú gửi hồ sơ của mình đến đội ngũ Dr. Care, nhận được tư vấn từ đội ngũ. Chú thấy an tâm, nhẹ nhàng và chi phí cũng hợp lý nữa. Chi phí thấp hơn rất nhiều so với nếu chú trồng bên Mỹ” - Chú Hậu vui vẻ kể lại hành trình “bén duyên” cùng Dr. Care.

Cô Chú cùng lắng nghe chia sẻ về quá trình chú Hậu thăm khám, tìm hiểu về răng Implant tại Mỹ và tại Việt Nam để có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định phục hồi răng nhé ạ!

Xem thêm: Công dụng của cấy ghép Implant với răng đã mất

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề