Cô Bửu Liên: “Hàm tháo lắp khiến mặt bị méo, ăn nhai không được, trồng răng Implant mới giải quyết được”

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cô Lâm Bửu Liên (61 tuổi, TP. HCM) đã phải chịu cảnh mất răng 3 năm ròng. Thời gian này đối với cô khá khó khăn, khi không thể ăn nhai và càng buồn hơn nữa cô trở nên e dè, tự ti khi giao tiếp với mọi người. Vì thế khi biết đến phương pháp trồng răng Implant tiên tiến cô Liên là quyết định bỏ ngay hàm tháo lắp để tiến hành trồng răng Implant, thay đổi cuộc sống tích cực hơn. 

Ngày trước cô Bửu Liên dùng hàm tháo lắp khiến cuộc sống của cô trở nên phức tạp hơn rất nhiều, vì lúc nào cũng phải nhớ chuyện tháo ra, lắp vào của hàm tháo lắp. Không những vậy phương pháp này không thể giúp cô ăn nhai tốt hơn, nên tình trạng sức khỏe cũng dần không được như xưa do thiếu chất dinh dưỡng. 

Cô mang hàm tháo lắp rất bất tiện, lúc nào cần nói chuyện hoặc ăn nhai thì cô lắp vào, xong rồi lại tháo ra ngay. Tối phải ngâm hàm qua đêm, sáng lắp vào. Mang hàm tháo lắp thường xuyên cô cảm thấy rất cộm và khó chịu. Hàm tháo lắp còn làm cô bị tiêu xương hàm, cô cảm nhận được mặt của mình ngày càng bị móp, méo già đi rất nhiều” - Cô Bửu Liên ngậm ngùi tâm sự.

 Ngày cô Bửu Liên đến với Dr. Care cô vẫn còn rất e dè khi giao tiếp, vì mất răng và sử dụng hàm tháo lắp làm cô khó phát âm tròn vành, rõ chữ, gương mặt cũng trở nên già đi rất nhiều. Nhận thấy nguy cơ lớn từ việc mất răng và được sự ân cần, tư vấn kỹ lưỡng của Bác sĩ Dr. Care cô Bửu Liên đã quyết định trồng răng Implant để có thể tự tin ăn nhai ngon miệng như xưa, thỏa niềm yêu thích đi du lịch, giao tiếp cùng bè bạn mà bấy lâu nay việc mất răng đã cản bước cô. 

Răng Implant là một sự phát triển của nha khoa hiện nay nên cô yên tâm lắm khi thực hiện. Cô chỉ cần trồng một lần thôi sẽ sử dụng trọn đời, không như hàm tháo lắp không bền, phải làm đi làm lại nhiều lần, rất tốn thời gian và sức khỏe của cô cũng bị ảnh hưởng” - Cô Bửu Liên chia sẻ.

Để có thể cải thiện việc ăn nhai, sức khỏe thay đổi và tinh thần tự tin, tươi vui hơn cô Bưu Liên đã chọn cho mình phương pháp trồng răng Implant tiên tiến.

Không những vậy, đối với cô Bửu Liên việc chọn lựa trồng răng Implant tại Dr. Care là một quyết định chính xác, cô yêu mến đội ngũ Bác sĩ trong nha khoa, và thực sự tin tưởng vào tay nghề của Bác sĩ cùng những trang thiết bị hiện đại, tân tiến tại Dr. Care sẽ giúp cô có một quá trình trồng răng Implant nhẹ nhàng, không đau và hoàn toàn thành công. 

Cô đã đi thăm khám cũng nhiều nha khoa, nhưng cô chọn Dr. Care vì cô cảm nhận Dr. Care tốt hơn và các Bác sĩ rất ân cần, chu đáo quan tâm, động viên cô. Ban đầu cô sợ đau lắm nhưng các Bác sĩ cổ vũ cô trồng răng sẽ không hề đau đâu, nhẹ nhàng lắm nên cô tự tin hơn nhiều rồi. Hơn nữa ở Dr. Care còn có chương trình thanh toán theo từng giai đoạn thực hiện, làm đến đâu thanh toán đến đó cô thấy như vậy là hợp lý, giúp cô thanh toán dễ dàng, không lo lắng nhiều về chi phí” - Cô Bửu Liên vui vẻ chia sẻ.

Hành trình trồng răng Implant của cô Bửu Liên đang diễn ra, cô sẽ ngày càng tự tin hơn vui vẻ hơn và chắc chắn cô sẽ thỏa được niềm đam mê du lịch, ăn nhai ngon miệng cùng người thân, bạn bè tận hưởng cuộc sống trung niên một cách trọn vẹn.

Dr. Care thương mời cô chú lắng nghe những trăn trở, suy tư của cô Bửu Liên trước lúc trồng răng Implant để có thể thấu hiểu và đồng cảm cùng cô, qua đó sẽ tìm được nguồn động lực giúp cô chú cam đảm, quyết đoán hơn trong hành trình tìm lại hàm răng chắc khỏe lần 2 trong đời với răng Implant vững chắc.

Cô Bửu Liên lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant Dr. Care vì tại đây có liệu pháp trồng răng không đau.

Đã có hơn 1.500 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Cô Kim Vững: “50 năm đau đáu vì chuyện ăn nhai, bây giờ mới biết răng Implant là chân lý”

Mất răng từ năm 17 tuổi, cô Kim Vững (70 tuổi, TP. HCM) luôn mong mỏi tìm được cho mình một phương pháp trồng răng tốt nhất để cô có thể khắc phục được tình trạng mất răng của mình và bây giờ cô mới biết răng Implant chính là chân lý, giúp cô tìm lại hàm răng chắc khỏe lần 2 trong đời.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Chú Công Toại: "Trồng răng Implant có khó chịu một tí nhưng không hề đau như chú đã nghĩ"

Sợ đau, sợ chi phí điều trị cao và phát sinh không cần thiết nên chú Lê Công Toại (56 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) cứ chần chừ chưa quyết định trồng răng Implant. Nhưng khi đến Dr. Care thăm khám và nhận được sự tư vấn kỹ càng, tận tâm từ bác sĩ, chú Toại đã quyết định trồng răng Implant để ăn nhai thoải mái và lấy lại thẩm mỹ như răng thật.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Cô Kim Chi: “Mất răng như thiếu đi một phần trong cuộc sống”

Từng sử dụng qua cả cầu răng sứ và hàm tháo lắp, hơn ai hết cô Nguyễn Thị Kim Chi (77 tuổi, TP. HCM) càng hiểu rõ sự bất tiện của 2 phương pháp này mang lại. Nên khi tìm được phương pháp trồng răng Implant cô Kim Chi vô cùng hạnh phúc và quyết tâm trồng răng ngay để sớm ăn nhai thoải mái.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề

top-banner