CÓ NÊN DÀNH THỜI GIAN ĐỂ ĐẦU TƯ TRỒNG RĂNG IMPLANT?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Nhiều người mất răng thường có tâm lý muốn khôi phục chiếc răng đã mất càng sớm càng tốt, để có thể ăn nhai và tự tin hơn khi giao tiếp, sợ người khác thấy mình mất răng.

Do đó, người mất răng sẽ tìm đến các phương pháp thực hiện nhanh chóng, sớm có răng mới như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ thay vì trồng răng Implant.

Nhưng cũng chỉ vì mong có răng mới sớm mà nhiều người thường bỏ qua yếu tố vô cùng quan trọng là chất lượng và tuổi thọ của phương pháp.

Vậy có nên dành thời gian để đầu tư trồng răng Implant hay chọn phương pháp nhanh chóng như cầu răng sứ?

Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu ngay các phân tích dưới đây để có quyết định chuẩn xác hơn cho sức khỏe bản thân!

Công việc bận rộn là một trở ngại to lớn khiến nhiều người hay lựa chọn phương pháp trồng răng dựa trên tiêu chí thời gian. Nhưng ít ai biết đặc thù trong điều trị nha khoa là phải đi lại thăm khám nhiều lần. Do đó, phương pháp trồng răng nào cũng cần bạn phải đi lại vài lần mới xong.

Với lợi thế nhanh, gọn, đơn giản, bạn chỉ cần mất vài lần ghé nha khoa để sở hữu một hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ mới. Trong khi đó, thời gian trung bình cho một ca trồng răng Implant là 3 – 6 tháng để trụ Implant tích hợp vững chắc với xương hàm.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng hàm tháo lắp và cầu răng sứ, bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn để đến nha khoa thay răng mới vài lần, tốn thêm chi phí và thời gian đi lại.

Thậm chí còn có nguy cơ mất thêm răng do 2 phương pháp này không thay thế được chân răng đã mất, dẫn đến răng mới dễ bị giắt kẽ và hư hỏng.

Thời gian đầu của phương pháp trồng răng Implant tuy kéo dài hơn, nhưng răng Implant lại bền vững, tích hợp chắc chắn với xương hàm. Tuổi thọ răng Implant cao, thậm chí trọn đời nếu chăm sóc đúng cách. Do đó, bạn chỉ cần đầu tư thời gian điều trị một lần duy nhất để sở hữu hàm răng mới chắc khỏe, bền lâu.

Implant có tuổi thọ trên 20 năm, gần như tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm như răng thật.

Đơn cử là ca cấy ghép răng Implant nha khoa bằng titanium đầu tiên được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển. Sau 40 năm, răng cấy ghép đó vẫn tồn tại và ăn nhai tốt. Tại Việt Nam, ca trồng răng Implant đầu tiên được tiến hành tại Viện Răng hàm mặt Trung ương (TP.HCM) vào năm 1994 và đến nay răng vẫn tốt.

Khi đặt trụ Implant, Khách hàng sẽ được Bác sĩ gắn răng tạm, giúp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và hỗ trợ ăn nhai trong thời gian đợi trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương hàm. Do đó, Khách hàng không cần lo lắng hay ngại ngùng khi giao tiếp với người khác.

Nhiều Khách hàng của nha khoa Dr. Care cũng đã có những chia sẻ so sánh giữa cầu răng sứ và trồng răng Implant sau khi trải nghiệm 2 phương pháp này.

TbB7GSN012I

Anh Tùng vui vẻ ví von: “Trồng răng Implant giống như anh đang đầu tư một dự án vậy đó. Chi phí trồng răng chia theo từng giai đoạn, đầu tư dài hơi, nhẹ nhàng mà hiệu quả lại vô cùng hoàn hảo.

uPFFz8ZHFjI

Cô chú đã biết trồng răng implant được ví như sự hồi sinh một chiếc răng thật, có thể ăn được mọi món mình thích, thẩm mỹ trẻ trung, cười tươi thoải mái. bởi thế mà có chú ví von: “Implant chắc chắn như cái cột nhà, trồng rồi không phải làm đi làm lại”.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.