[Hỏi đáp bác sĩ] - Cấu tạo của trụ Implant Đức bao gồm những gì

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Cấu tạo của trụ Implant Đức bao gồm thân trụ cấy vào xương hàm, đầu trụ nằm trên mức lợi răng, và chân trụ tiếp xúc với xương hàm. Thiết kế này nhằm tối ưu hóa tích hợp với xương, tạo sự ổn định và khả năng kết nối chính xác với các thành phần khác.

Chào bác sĩ, tôi mới đây đã mất 3 chiếc răng ở hàm do sâu răng và đang nghĩ đến việc trồng trụ Implant Đức để thay thế chúng. Tôi thấy thông tin về trụ Implant Đức rất phổ biến, nhưng tôi vẫn còn mơ hồ về cấu tạo của chúng và liệu chúng có tốt cho trường hợp của tôi không. Bác sĩ có thể giải thích cho tôi về cấu tạo của trụ Implant Đức không? Và liệu chúng thực sự tốt để sử dụng trong trường hợp như của tôi không?

Chú: phamvan-th***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú phamvan-th*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Cấu tạo của trụ Implant Đức được thiết kế để tối ưu hóa quá trình cấy ghép Implant và đảm bảo hiệu suất tốt trong việc thay thế răng đã mất cho Cô Chú, Anh chị. Những thành phần như thân trụ, cổ trụ, bề mặt trụ và các phần liên quan được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng các yêu cầu quan trọng trong quá trình cấy ghép.

  • Thiết kế thân trụ: Trụ Implant Đức có thiết kế với những đường ren xoắn đều quanh thân trụ nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với xương hàm, tạo điều kiện tốt cho việc tích hợp xương hàm với trụ Impalnt.. Do đó, trụ Implant có thể tích hợp chắc chắn và lâu dài hơn trong xương. Trụ Implant Đức còn sở hữu thiết kế hình côn có tác dụng giảm lực nén lên xương hàm. Do đó, quá trình cấy ghép Implant sẽ giảm thiểu sang chấn, đau đơn và thời gian lành thương cũng sẽ nhanh hơn.

  • Kích thước trụ Implant Đức đa dạng: Bên cạnh đó, các dòng trụ Implant Đức đều được sản xuất với nhiều kích thước và chiều cao khác nhau. Tùy vào tình trạng xương hàm cũng như vị trí răng mất, Chú sẽ được Bác sĩ chỉ định sử dụng dòng trụ phù hợp.

  • Công nghệ xử lý bề mặt trụ Impalnt Đức: Xử lý bằng công nghệ hiện đại với đặc tính bề mặt siêu thấm ướt. Hơn nữa, trụ Implant được thiết kế hình côn nhằm giảm áp lực nén lên xương hàm, do đó chúng có khả năng lành thương rất nhanh chóng với kết quả vượt trội, giúp rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

  • Khả năng tương thích: Cấu tạo của trụ Implant Đức thường được thiết kế để tương thích tốt với các thành phần khác trong quá trình cấy ghép, bao gồm cả răng nhân tạo (crown) và các bộ phận khác của hệ thống cấy ghép.

Cấu tạo này được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa quá trình cấy ghép implant, đảm bảo tính ổn định, tích hợp tốt và khả năng kết nối chính xác.

Trụ Implant Đức có tốt tốt cho trường hợp của Chú hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe nha khoa của Chú, mức độ mất xương hàm, và các yêu cầu cụ thể. Bác sĩ khuyên Chú nên đến thăm khám tại nha khoa, thảo luận trực tiếp với Bác sĩ chuyên sâu Implant của có sự đánh giá chính xác về tình trạng răng miệng của Chú và khả năng sử dụng trụ Implant Đức. Bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên phù hợp dựa trên thông tin cụ thể về tình trạng của Chú.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề