Trồng răng Implant có thể sử dụng lâu dài không? Có thêm chi phí khi bảo hành không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Theo số liệu nghiên cứu từ nhiều chuyên gia, tuổi thọ của răng Implant có thể tồn tại lên đến hơn 20 năm thậm chí hơn 30 năm sau khi phục hồi.

Tôi bị mất vài 3 răng cửa ở hàm dưới, hiện giờ tôi đang dùng răng sứ. Tuy nhiên, dùng 3 năm thôi mà tôi bị hở phần sứ và răng trụ, nên đã thay một lần, lần này cũng sắp hư nên tôi muốn chuyển sang trồng răng Implant. Nha khoa cho tôi hỏi việc trồng Implant có bền hơn không, tôi có phải thay đi thay lại như cầu răng sứ hay không?

Chú: Ngoch***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Xin chào chú Ngoch***!

Theo số liệu nghiên cứu từ nhiều chuyên gia, tuổi thọ của răng Implant có thể tồn tại lên đến hơn 20 năm thậm chí hơn 30 năm sau khi phục hồi. Rất nhiều trường hợp giữ được độ bền đến trọn đời nếu chăm sóc răng miệng tốt.

mpd28xVhlYU

Khi thực hiện trồng răng Implant, trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm, trong thời gian tích hợp, các mô xương sẽ quấn chặt lấy chân trụ, thay thế hoàn hảo cho chân răng thật, tạo ra các chuyển động, lực đẩy kéo giúp trụ Implant ổn định, linh hoạt, đảm bảo chức năng ăn, nhai như răng thật.

Vì vậy, chú hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài của răng Implant. Chú nên chăm sóc, vệ sinh và tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ thì cấy ghép sẽ bền chắc, không lo ngại việc làm đi làm lại thường xuyên như cầu răng sứ chú nhé.

Về chế độ bảo hành sau khi cấy ghép Impalnt, tại nha khoa Dr. Care đảm bảo thăm khám 1 năm 2 lần là cam kết về chất lượng điều trị đến Cô Chú, Anh Chị khi thực hiện trồng răng Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại Dr. Care

Thân ái chào chú!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề