Phòng khám hoạt động đảm bảo an toàn trong điều kiện “bình thường mới”

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch cho Cô Chú, Anh Chị đến thăm khám trong điều kiện bình thường mới, nha khoa đã thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

1. Quy trình thăm khám, điều trị tại Dr. Care đảm bảo an toàn phòng dịch

Nha khoa Dr. Care tổ chức thực hiện quy trình thăm khám và điều trị mới, với các bước xét nghiệm, sát khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về việc ngăn ngừa dịch Covid - 19.

Quy trình thăm khám đảm bảo an toàn phòng dịch Covid - 19 bao gồm: 

Bước 1:

Đầu tiên, bộ phận CSKH sẽ gọi điện thoại xác nhận trước các thông tin an toàn (về vấn đề tiêm vắc-xin, tình hình dịch bệnh nơi cô chú đang sinh sống,..) trước khi hẹn lịch đến phòng khám. 

Bước 2:

Đảm bảo sàng lọc, an toàn trước khi thăm khám và điều trị, khi đến nha khoa cô chú đều được thực hiện rửa tay sát khuẩn, đo nhiệt độ và tiến hành test Covid - 19 ngay tại nha khoa. 

Nha khoa Dr. Care thực hiện đo nhiệt độ, hướng dẫn khách hàng rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng khám
Nha khoa Dr. Care thực hiện đo nhiệt độ, hướng dẫn khách hàng rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng khám

Dr. Care chỉ tiếp nhận điều trị, thăm khám cho cô chú có kết quả xét nghiệm Covid -19 âm tính với điều kiện thực hiện xét nghiệm ngay tại nha khoa và tại thời điểm thăm khám, hoặc khách hàng có giấy chứng nhận xét nghiệm Covid - 19, kết quả âm tính trong 3 ngày gần nhất. 

Nhân viên thực hiện test Covid - 19 cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị
Nhân viên thực hiện test Covid - 19 cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị

Lưu ý: Đối với trường hợp cô chú nghi viêm đường hô hấp (sốt, ho...) chưa rõ nguyên nhân, dương tính với Covid- 19 phòng khám sẽ tiến hành các biện pháp phòng ngừa, cách ly tại buồng cách ly, khử khuẩn đã được bố trí sẵn.

Bước 3:

Khách hàng được hướng dẫn lên phòng điều trị, tiến hành thăm khám theo phân luồng tại phòng khám, đảm bảo giãn cách xã hội. 

Trước khi tiến hành điều trị, thăm khám răng miệng cô chú sẽ được Bác sĩ hướng dẫn súc miệng sát khuẩn KIN - có chứa Chlohexdine 0.12% nhằm hạn chế, tiêu diệt vi-rút ở khoang họng.

Quy trình khám răng miệng mùa dịch Dr. Care
Quy trình thăm khám sức khỏe răng miệng phòng ngừa dịch bệnh tại nha khoa Dr. Care

Phòng khám Dr. Care đã sẵn sàng tất cả công tác phòng dịch vào ngày 1/10. mở cửa đón cô chú đến thăm khám và điều trị và một trong những nguyên tắc an toàn phòng dịch đặt lên hàng đầu chính là thực hiện tiêm phòng Covid - 19 đầy đủ 2 mũi cho đội ngũ nhân sự hoạt động tại Dr. Care.

Dr. Care tin rằng với sự bảo vệ vững chắc của “lá chắn” vắc-xin sẽ giúp các Bác sĩ và nhân viên phòng khám luôn an toàn, vững tâm thực hiện khám và điều trị cho cô chú ạ.

 Tất cả Bác sĩ, phụ tá, nhân viên CSKH tại phòng khám đã tiêm ngừa 2 mũi vắc-xin phòng Covid - 19 từ đầu tháng 7
 Tất cả Bác sĩ, phụ tá, nhân viên CSKH tại phòng khám đã tiêm ngừa 2 mũi vắc-xin phòng Covid - 19 từ đầu tháng 7

Với ưu tiên đảm bảo an toàn, điều trị hiệu quả cho Khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, nha khoa Dr. Care xin phép ưu tiên đối nhận lịch điều trị với các trường hợp:

  • Khách hàng cần xử lý, điều trị gấp tình trạng răng ê, đau, viêm, nhiễm.

  • Khách hàng đang điều trị Implant dang dở do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cần điều trị để hoàn thành đúng như tiến độ.

2. Quy trình phòng dịch, đảm bảo phòng khám sạch khuẩn trong điều kiện “bình thường mới”

Trước diễn biến của dịch bệnh vẫn còn nhiều nguy cơ, nha khoa Dr. Care luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng dịch, khử khuẩn, sát khuẩn phòng khám nhằm tiêu diệt và ngăn chặn vi-rút trên bề mặt. 

Nhân viên tiến hành khử khuẩn bề mặt tiếp xúc trên ghế nha khoa trước và sau khi Khách hàng đến điều trị
Nhân viên tiến hành khử khuẩn bề mặt tiếp xúc trên ghế nha khoa trước và sau khi Khách hàng đến điều trị

Sau mỗi lượt cô chú đến thăm khám, Dr. Care sẽ thực hiện khử khuẩn ghế điều trị và thay toàn bộ dụng cụ mới đã được sát trùng, diệt khuẩn và bảo quản vô trùng.

Dụng cụ nha khoa được vô trùng trước, trong và sau điều trị, sau đó được bảo quản trong tủ vô trùng đạt chuẩn của Sở Y Tế, sử dụng 1 bộ/người.

Khử khuẩn phòng khám Dr. Care
Phòng khám được khử khuẩn bằng Chloramin B và đèn cực tím (cách 2h/ lần), trước và sau khi cô chú đến thăm khám. 

Không gian các phòng điều trị, phòng tư vấn riêng biệt, tránh tiếp xúc và tập trung đông người trong cùng một lúc, đảm bảo khoảng cách giữa cô chú với nhau. Hệ thống thông gió mới đảm bảo không gian luôn thoáng khí. Phòng khám thiết lập hệ thống cửa sổ, cửa ra vào đón gió và ánh nắng để giữ không khí trong lành.

Dr. Care thiết lập các bước di chuyển, tư vấn cho đến thăm khám đảm bảo khoảng cách an toàn từ 2m trở lên.

Bảo đảm an toàn phòng dịch cho Khách hàng và các Bác sĩ, nhân viên tại phòng khám nên đội ngũ Dr. Care 100% đều mang khẩu trang, tấm chắn giọt bắn, găng tay, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc vệ sinh vô khuẩn trước và sau khi tiếp xúc với khách hàng.

Bác sĩ và phụ tá trang bị đồ bảo hộ theo từng trường hợp : Đồ bảo hộ cấp 1, đồ bảo hộ cấp 3, khẩu trang 3M…

Bác sĩ Dr. Care điều trị cho bệnh nhân trong mùa dịch
Bác sĩ Dr. Care khi điều trị đều trang bị trang phục bảo hộ an toàn phòng dịch

Trong tình hình “bình thường mới” đội ngũ Bác sĩ Dr. Care Implant Clinic luôn chuẩn bị tốt, thực hiện đúng và thường xuyên về các phương tiện phòng hộ (Áo choàng y tế, khẩu trang y tế, găng tay, kính mắt bảo vệ, tấm che mặt) trong suốt quá trình khám.

Thực hiện thủ thuật, kỹ thuật điều trị, thăm khám; đảm bảo những nguyên tắc phòng ngừa (Vệ sinh tay, vệ sinh hô hấp, dụng cụ và thiết bị tiệt khuẩn, làm sạch và khử khuẩn các bề mặt môi trường, không khí) cũng như tuân thủ nghiêm ngặt về khử khuẩn tiệt khuẩn dụng cụ, xử lý môi trường làm việc, xử lý rác thải.

3. Thông tin liên hệ của Dr. Care

Hơn 1.500 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và trồng răng implant thành công tại Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng implant dành riêng cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910 (Ms. Song Vân).

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.