TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI DR. CARE CHỈ BẰNG 1/3 CHI PHÍ Ở MỸ

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Càng về trung niên, người ta càng tìm về nguồn, về cội, về những điều giản đơn nhất. Chú Jimmy Nguyễn cũng vậy! Chuyến này, chú Jimmy về Việt Nam không chỉ thăm quê mà còn để tìm lại hàm răng mới cho bản thân mình.

Chú tâm sự "Ở bên Mỹ, công việc bận rộn, quay cuồng khiến chú không có thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc răng miệng. Răng của chú bắt đầu hư nặng nề từ bên Mỹ, phải sử dụng hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến chú chẳng ăn uống gì nổi, lại còn già đi nữa".

Hiểu rõ tình trạng răng cỏ của mình, nên chú cũng có đi tham khảo, tư vấn các nha khoa bên Mỹ. Nhưng "nếu muốn trồng răng Implant, chú phải tốn rất nhiều thời gian đi lại, chưa kể chi phí cao gấp 3 lần ở Việt Nam".

Mặc dù chất lượng điều trị nha khoa ở Mỹ rất tốt, nhưng với chi phí quá cao và thời gian đi lại nhiều khiến chú khó có thể theo được. Vậy là chú quyết định về Việt Nam để làm răng.

Thời gian trước, chú làm răng giả tháo lắp ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Tuy nhiên, kết quả không như mong muốn, ăn uống khó khăn, phải tháo lắp ra vào khiến cuộc sống của chú vô cùng bất tiện.

Sau khi được một người chị quen biết giới thiệu, chú đã đến Dr. Care để tìm hiểu và mong muốn điều trị trồng răng Implant.

Lần đầu, Dr. Care gặp chú để tư vấn và thăm khám trước thì biết tình trạng mất răng của chú khá nặng nề:

  • Mất toàn bộ răng hàm trên, đang dùng tạm hàm tháo lắp.

  • Mất gần hết răng hàm dưới chỉ còn lại 3 răng hàm nhưng cũng đang trong tình trạng nghiêng ngả, hư nặng nề.

  • Bị tiêu xương hàm ở vị trí mất răng.

  • Dùng hàm tháo lắp gây khó khăn trong ăn nhai.

  • Khuôn mặt lão hóa nhanh do tiêu xương.

Về Việt Nam lần này, chú Jimmy Nguyễn có khoảng thời gian 2 tuần để vừa ăn Tết vừa tranh thủ trồng răng Implant. Thời gian khá gấp rút nên đội ngũ Dr. Care chỉ có 5 ngày lập kế hoạch và thực hiện trồng răng Implant toàn hàm cho chú.

Để thực hiện điều trị cho chú Jimmy Nguyễn, Dr. Care đã thực hiện:

  • Trồng răng Implant All-on-4 toàn hàm trên.

  • Trồng răng Implant All-on-6 toàn hàm dưới, nhổ bỏ 3 răng hư còn lại hàm dưới.

  • Ghép xương nhân tạo.

Khi vào phòng phẫu thuật, chú nói “Điều chú lo lắng không phải là sợ đau, chú chỉ mong trồng răng thành công, chú được ăn nhai ngon miệng hơn là chú vui lắm rồi". 

Lúc mới đặt trụ Implant xong, chú ngồi ở phòng khách nhìn khỏe lắm. Hỏi chú có đau không, chú lắc đầu bảo chẳng đau đơn gì hết. 

Mặc dù chú mới trồng răng Implant xong nên có thể chưa ăn được mấy món đặc trưng ngày Tết này. Nhưng thời gian tới đây, mùa Tết sau chắc chắn chú sẽ tha hồ sum vầy ăn uống vui vẻ với người thân, bạn bè. 

Sau 3 tuần trồng răng Implant tại Dr. Care, Jimmy hào hứng kể “Khả năng ăn của chú giờ khác hồi xưa lắm. Lúc ăn chú đã cảm nhận được đồ ăn, được cắn, nhai chứ không còn nuốt như ngày xưa. Giống như răng thiệt của mình vậy đó”. 

Chú cảm nhận rất chân thực những thay đổi tích cực mà răng Implant All-on-4 mang lại cho chú khác biệt hoàn toàn so với thời gian chú sử dụng hàm tháo lắp. Không chỉ bản thân chú mà người thân xung quanh cũng vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi của chú khi có răng mới. 

Sau 6 tháng về Mỹ, chú quay lại Việt Nam với một thần thái tự tin, vui vẻ và trẻ trung hơn. Chú kể được đi du lịch khắp miền Tây, đi Thái Lan, rồi lại chuẩn bị đi Đà Nẵng ròng rã cả tháng trời. Vậy mà chú khỏe re à, vì đi đến đâu cũng ăn uống ngon miệng.

Chưa kể, cái làm chú thích nhất là “Có hàm răng mới, lúc chụp hình nhìn mình ăn ảnh, cười tự nhiên trẻ trung hơn, lại được người ta khen đẹp nữa”.  

Chú phân tích “Có thể trồng răng Implant so với một số người Việt mình nghĩ chi phí khá cao, nhưng đối với chú, giá trồng răng ở Việt Nam chỉ bằng 1/3 ở Mỹ, trong khi đó thời gian điều trị lại nhanh hơn”.

Chú cũng dành lời khen cho Dr. Care rất nhiều “Ở đây có dịch vụ tốt lắm, từ Bác sĩ tới nhân viên, tất cả mọi người đều niềm nở vui vẻ khiến chú rất hài lòng. Sau này, chú cũng giới thiệu em chú về đây làm”.

Mong rằng có răng mới rồi, chú sẽ yên tâm tận hưởng cuộc sống, đi du lịch nhiều hơn chú hen!

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

top-banner