TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI DR. CARE CHỈ BẰNG 1/3 CHI PHÍ Ở MỸ

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Càng về trung niên, người ta càng tìm về nguồn, về cội, về những điều giản đơn nhất. Chú Jimmy Nguyễn cũng vậy! Chuyến này, chú Jimmy về Việt Nam không chỉ thăm quê mà còn để tìm lại hàm răng mới cho bản thân mình.

Chú tâm sự "Ở bên Mỹ, công việc bận rộn, quay cuồng khiến chú không có thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc răng miệng. Răng của chú bắt đầu hư nặng nề từ bên Mỹ, phải sử dụng hàm tháo lắp trong thời gian dài khiến chú chẳng ăn uống gì nổi, lại còn già đi nữa".

Hiểu rõ tình trạng răng cỏ của mình, nên chú cũng có đi tham khảo, tư vấn các nha khoa bên Mỹ. Nhưng "nếu muốn trồng răng Implant, chú phải tốn rất nhiều thời gian đi lại, chưa kể chi phí cao gấp 3 lần ở Việt Nam".

Mặc dù chất lượng điều trị nha khoa ở Mỹ rất tốt, nhưng với chi phí quá cao và thời gian đi lại nhiều khiến chú khó có thể theo được. Vậy là chú quyết định về Việt Nam để làm răng.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Thời gian trước, chú làm răng giả tháo lắp ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Tuy nhiên, kết quả không như mong muốn, ăn uống khó khăn, phải tháo lắp ra vào khiến cuộc sống của chú vô cùng bất tiện.

Sau khi được một người chị quen biết giới thiệu, chú đã đến Dr. Care để tìm hiểu và mong muốn điều trị trồng răng Implant.

Lần đầu, Dr. Care gặp chú để tư vấn và thăm khám trước thì biết tình trạng mất răng của chú khá nặng nề:

  • Mất toàn bộ răng hàm trên, đang dùng tạm hàm tháo lắp.

  • Mất gần hết răng hàm dưới chỉ còn lại 3 răng hàm nhưng cũng đang trong tình trạng nghiêng ngả, hư nặng nề.

  • Bị tiêu xương hàm ở vị trí mất răng.

  • Dùng hàm tháo lắp gây khó khăn trong ăn nhai.

  • Khuôn mặt lão hóa nhanh do tiêu xương.

Về Việt Nam lần này, chú Jimmy Nguyễn có khoảng thời gian 2 tuần để vừa ăn Tết vừa tranh thủ trồng răng Implant. Thời gian khá gấp rút nên đội ngũ Dr. Care chỉ có 5 ngày lập kế hoạch và thực hiện trồng răng Implant toàn hàm cho chú.

>> Xem thêm: Cấy ghép implant mất bao lâu? Phụ thuộc những yếu tố nào?

Để thực hiện điều trị cho chú Jimmy Nguyễn, Dr. Care đã thực hiện:

  • Trồng răng Implant All-on-4 toàn hàm trên.

  • Trồng răng Implant All-on-6 toàn hàm dưới, nhổ bỏ 3 răng hư còn lại hàm dưới.

  • Ghép xương nhân tạo.

Khi vào phòng phẫu thuật, chú nói “Điều chú lo lắng không phải là sợ đau, chú chỉ mong trồng răng thành công, chú được ăn nhai ngon miệng hơn là chú vui lắm rồi".

Lúc mới đặt trụ Implant xong, chú ngồi ở phòng khách nhìn khỏe lắm. Hỏi chú có đau không, chú lắc đầu bảo chẳng đau đơn gì hết.

Mặc dù chú mới trồng răng Implant xong nên có thể chưa ăn được mấy món đặc trưng ngày Tết này. Nhưng thời gian tới đây, mùa Tết sau chắc chắn chú sẽ tha hồ sum vầy ăn uống vui vẻ với người thân, bạn bè.

Sau 3 tuần trồng răng Implant tại Dr. Care, Jimmy hào hứng kể “Khả năng ăn của chú giờ khác hồi xưa lắm. Lúc ăn chú đã cảm nhận được đồ ăn, được cắn, nhai chứ không còn nuốt như ngày xưa. Giống như răng thiệt của mình vậy đó”.

Chú cảm nhận rất chân thực những thay đổi tích cực mà răng Implant All-on-4 mang lại cho chú khác biệt hoàn toàn so với thời gian chú sử dụng hàm tháo lắp. Không chỉ bản thân chú mà người thân xung quanh cũng vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi của chú khi có răng mới.

Sau 6 tháng về Mỹ, chú quay lại Việt Nam với một thần thái tự tin, vui vẻ và trẻ trung hơn. Chú kể được đi du lịch khắp miền Tây, đi Thái Lan, rồi lại chuẩn bị đi Đà Nẵng ròng rã cả tháng trời. Vậy mà chú khỏe re à, vì đi đến đâu cũng ăn uống ngon miệng.

Chưa kể, cái làm chú thích nhất là “Có hàm răng mới, lúc chụp hình nhìn mình ăn ảnh, cười tự nhiên trẻ trung hơn, lại được người ta khen đẹp nữa”.

Chú phân tích “Có thể trồng răng Implant so với một số người Việt mình nghĩ chi phí khá cao, nhưng đối với chú, giá trồng răng ở Việt Nam chỉ bằng 1/3 ở Mỹ, trong khi đó thời gian điều trị lại nhanh hơn”.

Chú cũng dành lời khen cho Dr. Care rất nhiều “Ở đây có dịch vụ tốt lắm, từ Bác sĩ tới nhân viên, tất cả mọi người đều niềm nở vui vẻ khiến chú rất hài lòng. Sau này, chú cũng giới thiệu em chú về đây làm”.

Mong rằng có răng mới rồi, chú sẽ yên tâm tận hưởng cuộc sống, đi du lịch nhiều hơn chú hen!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề