Cấy ghép Implant mất bao lâu? Phụ thuộc những yếu tố nào?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Thời gian cấy ghép 1 trụ implant khoảng từ 30 - 40 phút. Sau đó khách hàng sẽ chờ từ 3 - 6 tháng để implant tích hợp vào xương hàm và bước cuối cùng là gắn mão răng sứ lên trên implant. 

6 yếu tố quyết định đến thời gian cấy ghép Implant?

Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, thời gian trồng răng Implant thường dao động từ 3 - 6 tháng có thể hoàn thiện hoàn toàn quá trình điều trị. Để rút ngắn thời gian trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn những dòng trụ: Tekka; Straumann; Nobel để rút ngắn thời gian lành thương.

6 yếu tố chính để xác định thời gian trồng răng Implant mất bao lâu có thể dựa vào:

 • Sức khỏe răng miệng, tình trạng xương hàm

 • Khả năng tích hợp xương hàm với trụ Implant

 • Chăm sóc răng miệng và tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ

 • Loại trụ mà khách hàng lựa chọn

 • Tay nghề của Bác sĩ thực hiện

 • Công nghệ cấy ghép và cơ sở vật chất y tế

1. Sức khỏe răng miệng và tình trạng xương hàm của khách hàng

Đối với Khách hàng mới mất răng, có đủ điều kiện về số lượng và chất lượng xương hàm: Thời gian từ lúc đặt trụ Implant đến phục hình răng sứ trên trụ mất 4 – 6 tuần.

Đối với Khách hàng phải phẫu thuật ghép xương hay điều trị một số bệnh tổng quát khác (viêm nha chu, sâu răng, viêm cổ răng,...) trước khi đặt trụ Implant: Thời gian cấy ghép Implant hoàn tất trong vòng 3 – 6 tháng.

Bắt buộc phải điều trị những bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành cấy ghép implant
Bắt buộc phải điều trị những bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành cấy ghép Implant

Nếu Khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Dr. Care. Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ.

>> Xem thêm: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Đối với các bệnh nhân đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm lợi, viêm nướu…. thì trước khi cấy ghép phải điều trị hết các bệnh lý này.

Bệnh nhân hút thuốc nhiều phải cai thuốc từ 1 đến 2 tuần giai đoạn trước và sau trồng răng Implant.

2. Khả năng tích hợp xương hàm với trụ Implant

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian trồng răng Implant là khả năng tích hợp xương với trụ implant.

Cùng một loại trụ Implant, nhưng có bệnh nhân có thời gian tích hợp xương nhanh và bệnh nhân có thời gian tích hợp xương chậm hơn. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, khách hàng có thể tiến hành chụp mão răng sứ bên trên.

3. Chăm sóc răng miệng và tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ

Nếu không tuân thủ theo những hướng dẫn của Bác sĩ, nguy cơ xuất hiện các biến chứng hoặc trụ Implant bị đào thải là rất cao. Từ đó, bạn buộc phải chữa dứt các tình trạng trên và làm lại từ đầu, khiến thời gian làm răng Implant kéo dài hơn.

4. Loại trụ mà khách hàng lựa chọn

Mỗi dòng trụ Implant đều có thời gian tích hợp xương hàm khác nhau có thể từ 2 - 3 tháng hoặc vài tuần.

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng, chất lương xương hàm và tài chính, khách hàng có thể lựa chọn dòng trụ phù hợp. Ngoài ra dòng trụ còn ảnh hưởng đến việc trồng răng Implant có đau không?

5. Tay nghề của Bác sĩ thực hiện

Tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ là một yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của cả quy trình cấy ghép Implant. Khi trồng răng implant với Bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm sẽ tránh được những biến chứng, trụ implant bị đào thải.

Như vậy khách hàng chỉ cần trồng răng implant 1 lần và không phải mất thời gian chỉnh sửa, trồng lại răng implant.

6. Công nghệ cấy ghép và cơ sở vật chất y tế

Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, trang thiết bị y tế đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

Đặc biệt, nha khoa chuyên sâu trồng răng implant sẽ thực hiện quá trình cấy ghép implant trong phòng vô trùng để tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

Lựa chọn nha khoa chuyên sâu và các Bác sĩ có tay nghề cao tiến hành cấy ghép implant sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa biến chứng
Lựa chọn nha khoa chuyên sâu và các Bác sĩ có tay nghề cao tiến hành cấy ghép implant sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa biến chứng

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Dr. Care

Dr. Care quý tặng 30 "GÓI THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU IMPLANT" trị giá 3.200.000 trong 5 ngày cho Cô Chú, Anh Chị nhanh tay để lại thông tin đăng ký.

Bác sĩ chuyên sâu Implant sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang, CT và đưa ra tư vấn cũng như phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng riêng biệt.

Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu?

Trồng răng Implant là phương pháp đặt trụ titanium vào xương hàm thay thế chân răng đã mất, nhờ đó Cô Chú, Anh Chị có thể lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

trồng răng implant mất bao lâu

Trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục lại răng thật đã mất, lấy lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ gần 90%

Trung bình thời gian Bác sĩ đặt một trụ Implant vào xương hàm là từ 15-20 phút. Cấy ghép Implant mất khoảng 3 đến 6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm và hoàn tất quá trình trồng răng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố: Thời gian cấy ghép, tình trạng xương hàm, sức khỏe,... Cô Chú, Anh Chị nên thăm khám tổng quát tại Nha khoa Dr. Care trước khi tiến hành điều trị.

Thời gian thực hiện 1 ca trồng răng Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

 • Việc kiểm tra răng miệng trước khi cấy ghép Implant kỹ lưỡng, đảm bảo quá trình đặt trụ Implant không phát sinh các rủi ro.

 • Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng cần phục hồi số lượng răng Implant nhiều sẽ có thời gian trồng răng dài hơn.

 • Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao đặt trụ chính xác, nhanh chóng trong một lần duy nhất.

 • Loại dòng trụ Implant được cấy ghép chất lượng có bước ren dễ dàng tiếp xúc và vững chắc trong xương hàm.

 • Trang thiết bị nha khoa hiện đại hỗ trợ Bác sĩ giúp quá trình đặt trụ ít thương tổn và chính xác đến từng mi-li-mét.

Các bước cấy ghép Implant mất bao lâu?

Bước 1: Bác sĩ khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician (50 – 60 phút).

Bác sĩ trực tiếp khám tổng quát sức khỏe răng miệng và dựa trên kết quả thăm khám để lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị của Bác sĩ (20 – 30 phút).

Dưới sự hỗ trợ của máng hướng dẫn phẫu thuật trụ Implant sẽ được đặt vào xương hàm đảm bảo an toàn, chính xác, giúp quá trình trồng răng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng đã mất

Bước 3: Cô Chú, Anh Chị đến tái khám, cắt chỉ sau 7 – 10 ngày (20 – 30 phút).

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim và kiểm tra mức độ lành thương tại vị trí đặt trụ Implant.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tái khám, kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng (20 – 30 phút).

Bước 5: Tiến hành gắn Abutment, gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày (60 phút).

Quá trình này giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant đơn lẻ có răng tạm để ăn nhai và thẩm mỹ.

Bước 6: Thử và gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày (60 phút).

Lần đến nha khoa

Công việc thực hiện

Tổng thời gian

Lần đầu

Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician

Tiến hành đặt trụ Implant, gắn răng tạm


20 – 30 phút/trụ

Lần 2 (7 - 10 ngày sau khi cắm Implant)

Tái khám, cắt chỉ, lấy dấu hàm


45 – 60 phút

Lần 3 (4 – 6 tháng sau)

Cố định răng sứ lên Implant

60 – 120 phút

Lưu ý: Nếu sau 4 – 6 tháng, Cô Chú, Anh Chị không có thời gian tái khám hoặc ở xa chưa về kịp thì có thể: 8, 10, 12 tháng hoặc lâu hơn đều được. Trong quá trình chờ Implant tích hợp vào xương hàm, Cô Chú, Anh Chị được gắn răng tạm có hình thể và màu sắc giống răng thật.

3 cách rút ngắn thời gian cấy ghép Implant?

Nắm được thời gian cụ thể cho từng giai đoạn khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ chủ động hơn thời gian khi quyết định thực hiện trồng răng Implant.

Trồng răng Implant mất bao lâu và cách nào để rút ngắn thời gian trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị tham khảo qua 3 giải pháp sau đây:

 • Chọn loại trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh

 • Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) ngay sau khi nhổ răng

 • Chọn địa chỉ trồng răng Implant (cấy ghép Implant) uy tín

1. Chọn trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh

Tích hợp xương trong cấy ghép Implant được hiểu là quá trình lớp mô sinh học phủ bên ngoài trụ Implant thúc đẩy phần mô xương hàm, tạo thành một kết cấu bền vững tương tự như liên kết giữa xương ổ răng với chân răng thật.

Nếu thời gian tích hợp trụ Implant và xương hàm nhanh thì phục hình răng sứ trên Implant cũng sớm hơn. Vì vậy, trong nha khoa luôn đánh giá cao những loại trụ Implant tương thích hoàn hảo với cơ thể, có khả năng tích hợp xương đột phá.

Nobel (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ) là 2 loại trụ Implant hàng đầu thế giới, có thiết kế đặc biệt giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ, đảm bảo quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh và tốt hơn. Đây là 2 loại trụ có chứng minh lâm sàng về tỷ lệ thành công cao nhất (hơn 98%).

2. Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) ngay sau khi nhổ răng

Sau khi mất răng khoảng 3 tháng, xương hàm bắt đầu tiến trình tiêu hõm tự nhiên, xương ổ răng cũng sụt thấp, dẫn đến tình trạng tụt nướu. Theo đó, các răng đối diện với khoảng trống mất răng sẽ trồi xuống, các răng bên cạnh sẽ bị đổ nghiêng, gây lệch răng, mất thẩm mỹ cho hàm răng.

Vì vậy sau khi nhổ răng , khách hàng chị nên tiến hành trồng răng Implant càng sớm càng tốt, để khỏi mất thời gian ghép xương, nâng xoang hay điều trị các bệnh lý răng miệng do mất răng gây ra.

Nếu muốn rút ngắn thời gian điều trị có thể chọn phương pháp trồng răng implant tức thì. Phương pháp này sẽ kết hợp nhổ răng và cấy ghép Implant trong cùng 1 thời điểm phẫu thuật, thời gian hoàn thành trong vòng 48-72h với điều kiện xương hàm tốt và không bị tiêu xương do bệnh lý. Phương pháp trồng răng Implant tức thì bỏ qua giai đoạn đặt vít lành thương xuyên nướu nên giảm cảm giác đau, thời gian lành thương nhanh chóng, nhanh chóng có răng mới để ăn nhai

3. Chọn địa chỉ trồng răng Implant (cấy ghép Implant) uy tín

443ALY40MIc

Việc trồng răng Implant có đau không hay mất bao lâu còn phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ và kế hoạch điều trị được đặt ra có phù hợp với tình trạng của khách hàng hay không.

>>Xem thêm: Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt tphcm

Vì chỉ thực hiện một lần duy nhất nên khách hàng cần tìm đến nha khoa trồng răng Implant uy tín để an tâm hơn về đội ngũ Bác sĩ giỏi, sản phẩm chính hãng, máy móc và thiết bị hiện đại giúp quá trình cấy ghép implant hoàn tất nhanh chóng, giảm thiểu tối đa biến chứng.

Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên
Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên

Mất răng lâu năm, quá trình trồng răng có mất nhiều thời gian hơn không?

Nếu mất răng lâu năm và đã dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm cấu trúc xương và răng đã bị thay đổi, sai lệch khớp cắn nghiêm trọng thì sẽ tốn nhiều thời gian trong việc trồng răng.

Lúc này, bác sĩ sẽ phải nâng xoang, cấy ghép xương ổ răng, sau đó mới tiến hành trồng răng Implant, sẽ tốn khoảng thời gian từ 3-6 tháng. Vì vậy, không nên để mất răng lâu năm, khi mới mất răng nên phục hình càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng sau này.

Mất nhiều răng, quá trình trồng răng Implant có mất nhiều thời gian hơn không?

Tương tự như mất răng lâu năm, mất nhiều răng cũng dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm hoặc xương hàm suy giảm chất lượng. Bác sĩ sẽ phải có thể cần phải điều trị nâng đỡ xương trước khi tiến hành trồng răng Implant. Thời gian khoảng 3-6 tháng để cho xương hàm lành và sẵn sàng nhận các trụ Implant.

Ngoài ra khi mất nhiều răng phải trồng nhiều Implant hơn để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ của hàm răng. Việc đặt nhiều Implant cũng sẽ tốn nhiều thời gian hơn bình thường.

Mất nhiều răng quá trình cấy ghép Implant sẽ tốn nhiều thời gian hơn
Mất nhiều răng quá trình cấy ghép Implant sẽ tốn nhiều thời gian hơn

Thời gian phục hồi sau khi trồng răng Implant là bao lâu?

Thời gian phục hồi sau khi trồng răng Implant sẽ tùy trường hợp khác nhau, được bác sĩ theo dõi và đánh giá sát sao. Trung bình thời gian lành thương sau khi cấy ghép Implant thường là từ 3 đến 6 tháng.

Tùy từng loại trụ Implant, thời gian xương tích hợp với Implant để tạo nền tảng vững chắc cho răng giả cuối cùng. Ngoài ra, trong quá trình chờ đợi lành thương, bác sĩ cũng có thể lắp tạm răng để không mất thẩm mỹ.

Sau khi trồng răng Implant, mất bao lâu thì ăn được?

Nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm đến việc sau khi trồng răng Implant, mất bao lâu thì ăn được? Thực chất trồng răng Implant chỉ là một tiểu phẫu, vì thế, chỉ cần nhịn ăn trong vài giờ đầu. Lưu ý, trong 1 giờ đầu sau cấy ghép Implant tuyệt đối không được ăn nhai.

3-5 giờ tiếp theo có thể ăn những thực phẩm loãng, mềm, nguội, không được nhai vào vị trí vừa cấy ghép Implant. Sau đó dần dần ăn uống như bình thường nhưng vẫn kiêng đồ cay, nóng, cứng, cho đến 3-6 tháng thì có thể ăn được nhiều loại thực phẩm như bình thường.

cấy ghép Implant bao lâu mới ăn được
Sau 3-5 giờ cấy ghép Implant có thể ăn nhai được nhưng vẫn hạn chế

Trong quá trình lành thương, bao lâu thì sẽ tái khám một lần?

Tái khám sau khi cấy ghép Implant vô cùng quan trọng giúp bác sĩ đánh giá được quá trình lành thương và phục hồi. Thời gian bác sĩ hẹn tái khám thường sẽ nằm trong khoảng dưới đây:

Sau 2-3 ngày và sau đó 1-2 tuần để bác sĩ kiểm tra vết thương, loại bỏ các mũi khâu (nếu có), và đảm bảo rằng quá trình hồi phục diễn ra tốt.

3 - 7 ngày sau khi cấy ghép trụ Implant để kiểm tra việc tích hợp xương, đảm bảo tính ổn định của trụ Implant và chuẩn bị cho giai đoạn phục hình.

Sau khi phục hình bác sĩ sẽ cho lịch tái khám phù hợp với từng loại răng giả và phương pháp phục hình.

Việc thăm khám sau khi cấy ghép Implant là vô cùng quan trọng
Việc thăm khám sau khi cấy ghép Implant là vô cùng quan trọng

Trong trường hợp cần phải điều chỉnh kế hoạch và thời gian điều trị Implant thì có ảnh hưởng đến quá trình trồng răng không?

Trước khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình thăm khám và điều trị. Thế nhưng trong quá trình thực hiện sẽ có những vấn đề phát sinh cần xử lý hoặc điều chỉnh như tình trạng xương hàm không đủ tốt hoặc vấn đề về niêm mạc nha chu... Điều này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình trồng răng, ngược lại còn giúp việc cấy ghép hoàn thiện hơn vì thế Cô Chú, Anh Chị cứ yên tâm.

Giai đoạn ghép xương khi trồng răng Implant mất bao lâu thì lành?

Ghép xương sẽ khiến cho quá trình trồng răng Implant lâu lành thương hơn bình thường. Tuy nhiên việc ghép xương sẽ đảm bảo cho việc cấy ghép hiệu quả và an toàn hơn. Vậy quá trình tích hợp xương mất bao lâu?

Thời gian lành thương cho ghép xương hàm trên kéo dài từ 4 đến 6 tháng, còn ghép xương hàm dưới mất khoảng 3 đến 4 tháng.

Nếu ghép xương tự thân sẽ mất thời gian lâu hơn so với sử dụng xương ghép từ nguồn khác. Thời gian lành thương trung bình khoảng 6 tháng trở lên tùy thuộc vào loại hình ghép xương.

Giai đoạn ghép xương khá quan trọng, trung bình khoảng 6 tháng sẽ lành thương
Giai đoạn ghép xương khá quan trọng, trung bình khoảng 6 tháng sẽ lành thương

Tuổi thọ răng Implant là bao lâu?

Trong các phương pháp trồng răng giả như cầu răng sứ, hàm tháo lắp thì trồng răng Implant có tuổi thọ cao nhất, có thể kéo dài lên đến 25 năm. Tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người, nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ thì thời gian có thể lên đến trọn đời.

Tuổi thọ răng Implant khá cao, có thể lên đến trọn đời
Tuổi thọ răng Implant khá cao, có thể lên đến trọn đời

Dr. Care nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Hơn 2.000 khách hàng đã lựa chọn cấy ghép Implant tại Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam vì

Quá trình ghép xương trước khi cấy ghép Implant
Quá trình ghép xương trước khi cấy ghép Implant
 • Nha khoa chuyên sâu đảm bảo các trang thiết bị, vật liệu y tế đạt chuẩn của Sở Y Tế.

 • Bác sĩ trồng răng Implant tại Dr. Care có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, giảm thiểu tối đa biến chứng. Luôn tỉ mỉ, ân cần và chu đáo với từng khách hàng khi tiến hành trồng răng Implant.

 • Tại Dr. Care đặc biệt thiết kế liệu trình “Trồng răng không đau” dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe để giúp khách hàng an tâm, thoải mái, nhẹ nhàng như đi spa khi trồng răng.

 • Dr. Care đảm bảo 100% các loại trụ sử dụng tại Dr. Care đều được nhập khẩu chính ngạch, bảo hành lên đến 20 năm và đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

 • Phòng trồng răng chuyên sâu đảm bảo vô trùng hoàn toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng.

Bảng giá các dòng trụ Implant tại nha khoa Dr. Care

[table-5tru]

Bảng giá mão răng sứ tại nha khoa Dr. Care

[table-rangsu]

Chương trình trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Dr. Care

Thấu hiểu nỗi lo chi phí của Cô Chú, Anh Chị khi trồng răng Implant. Dr. Care gửi đến Cô Chú, Anh Chị 5 giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời nhằm xóa bỏ nỗi lo chi phí và đồng hành cùng Cô Chú, Anh Chị trong quá trình trồng răng Implant chắc khỏe.

>>Xem thêm: Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Dr. Care

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Báo điện tử

Báo chí nói gì về nha khoa Dr. Care

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình trồng răng Implant có đau không
Trồng răng Implant có đau không? Trong quá trình phẫu thuật trồng răng Implant sẽ không gây ra cảm giác đau như Cô Chú, Anh Chị nghĩ. Bởi vì trước khi tiến hành cắm trụ Implant Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp để giúp bạn không đau (gây tê tại chỗ hoặc toàn vùng miệng). Sau khi hoàn thành quá trình cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ do thuốc tê hết tác dụng

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau hiệu quả
Trồng răng Implant giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí không?
Trước hết, việc chọn lựa Implant giá rẻ có thể mang lại tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng cũng có thể ẩn chứa một số rủi ro đến sức khoẻ và hạn chế trong quá trình sử dụng.

Dòng trụ Implant kém chất lượng, không được chứng nhận rõ ràng có thể không bền và không tương thích tốt với cơ thể, dẫn đến nguy cơ bị từ chối hoặc hỏng sau một thời gian ngắn

Kính mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo thêm thông tin qua bài viết Trồng răng Implant giá rẻ - hậu quả khôn lường

Nguồn tham khảo

 • Thạc sĩ Bác sĩ Đoàn Vũ. (n.d.). Cấy ghép implant mất bao lâu? Phụ thuộc những yếu tố nào? Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://drcareimplant.com/thoi-gian-cay-ghep-implant-mat-bao-lau-79
 • Dental implant surgery. (2019). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/dental-implant-surgery/about/pac-20384622
 • Center for Devices and Radiological Health. (n.d.). Dental Implants: What You Should Know. Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://www.fda.gov/medical-devices/dental-devices/dental-implants-what-you-should-know
 • Dental implant. (2023). Truy cập ngày 16 tháng 12 năm 2023, nguồn https://en.wikipedia.org/wiki/Dental_implant

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết liên quan

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là gì? Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp giúp phục hồi mất răng ưu việt nhất hiện nay, giúp bảo tồn tối đa răng thật, hiệu quả phục hình gần như vĩnh viễn, với tỷ lệ thành công cao khoảng 97% - 100%. Hãy cùng Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant tìm hiểu về phương pháp hiện đại này nhé!

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để lựa chọn được địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng và đảm bảo là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị, bởi cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện để thực hiện. Dr. Care gợi ý top 10 địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị tham khảo và lựa chọn.

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 05/2024 Mới Nhất

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 05/2024 Mới Nhất

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất năm 2024 cùng các các chương trình hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0% và ưu đãi trồng răng mới nhất tại nha khoa Dr. Care. Trồng răng Implant giá bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định chi phí trồng răng Implant,... Khách hàng cần nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị Implant phục hồi mất răng.

Khám phá quy trình vô trùng nghiêm ngặt trong điều trị Implant tại nha khoa Dr. Care

Khám phá quy trình vô trùng nghiêm ngặt trong điều trị Implant tại nha khoa Dr. Care

Theo các chuyên gia, Bác sĩ về trồng răng Implant, điều kiện vô trùng là một trong những yếu tố mang tính quyết định sự thành công của một ca điều trị mất răng. Do đó, quy trình vô trùng cho mỗi ca trồng răng Implant luôn được quy định và thực hiện nghiêm ngặt.Tại nha khoa Dr.Care, yếu tố vô trùng được đặt lên hàng đầu với các dụng cụ, máy móc hỗ trợ chuyên dụng, hiện đại bậc nhất.