TRỒNG RĂNG IMPLANT - THÁCH THỨC THỜI GIAN, ĂN NGON TRỌN ĐỜI

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng Implant hoàn tất rồi cô Lan vui mừng khôn xiết: “Nếu chọn lại cô sẽ chọn trồng răng Implant sớm hơn. Răng Implant thật sự rất tuyệt vời, ăn nhai thoải mái, vị giác cô cũng tốt hơn.”

"Ngày xưa cô mất vài cái răng thôi, nhưng sau đó làm cầu răng sứ. Cô không sợ mài răng đâu, mà cô tiếc răng thật còn tốt bị mài, sau này cũng hư hết trơn" - Cô Như Lan (62 tuổi, TP. HCM) ngậm ngùi nhớ lại khoảng thời gian làm cầu răng.

Nhật ký trồng răng Implant

Nghe qua bạn bè giới thiệu và cũng tìm hiểu nhiều về phương pháp Implant, cô Lan đầu tiên quyết định đến nha khoa gần nhà thăm khám thế nào để cố gắng phục hồi răng.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tiếc thay, bước đầu thăm khám của cô không suôn sẻ mấy khi chưa tìm được địa chỉ tin cậy để cô an tâm quyết định trồng Implant.

Tuy nhiên, khi đến Dr, Care thăm khám cô Lan lại nhận được rất nhiều sự an tâm, tin tưởng đến từ đội ngũ Dr, Care và cô quyết định "trồng Implant thiệt sớm để còn ăn nhai, sống để ăn mà không ăn được thì đau khổ lắm" - Cô Lan vui vẻ chia sẻ.

Quyết tâm trồng răng Implant để thật sớm có bữa cơm ngon với con cháu, được cười tự tin và giao lưu vui vẻ bên bạn bè tuổi xế chiều. Trồng Implant hoàn tất rồi cô Lan vui mừng khôn xiết: “Nếu chọn lại cô sẽ chọn trồng răng Implant sớm hơn. Răng Implant thật sự rất tuyệt vời, ăn nhai thoải mái, vị giác cô cũng tốt hơn.”

Đội ngũ Dr. Care vô cùng phấn khởi khi cô Lan và gia đình đã đặt trọn niềm tin tại nha khoa. Thương chúc cô Như Lan khi đồng hành cùng người bạn mới Implant sẽ có được cuộc sống chất lượng hơn, một sức khỏe tốt cùng với những bữa ăn ngon bên gia đình.

Xem thêm:Công dụng của cấy ghép Implant với răng đã mất

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề