CHI PHÍ TRỒNG RĂNG GIẢ ĐƠN LẺ LÀ BAO NHIÊU?

Mục lục nội dung

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng bị mất và phương pháp điều trị. Vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền và nên lựa chọn phương pháp nào?

Ngày nay, sự xuất hiện của 3 phương pháp phục hình răng phổ biến bao gồm: Hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant khiến không ít người băn khoăn chi phí trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền.

Mỗi phương pháp đều có những kỹ thuật riêng biệt khiến chi phí trồng răng cũng rất khác nhau. Vậy phương pháp trồng răng nào tốt nhấttrồng răng giả giá bao nhiêu?

1. Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền bằng cấy ghép Implant?

Câu trả lời cho thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu bằng cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào dòng trụ, Abutment và thân răng sứ mà cô chú, anh chị lựa chọn. Dưới đây là chi phí trồng răng bằng cấy ghép Implant mới nhất 2020 của Dr. Care:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI DR. CARE

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍThời gian lành thương

Osstem (Hàn Quốc)

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Dentium (Mỹ)

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Tekka Global D (Pháp)

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ3 - 6 tháng

Nobel CC (Mỹ)

Straumann (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ2 - 4 tháng 

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

GIÁ MÃO RĂNG SỨ TRÊN TRỤ IMPLANT

RĂNG SỨCHI PHÍTHỜI GIAN BẢO HÀNH
TITAN (Mỹ)2.500.000 VNĐ/Răng5 năm
CERCON HT (Mỹ)5.000.000 VNĐ/Răng10 năm
LAVA (Mỹ)7.000.000 VNĐ/Răng15 năm

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

Như vậy, chi phí trồng răng sẽ dao động trung bình từ 13.000.000 VNĐ đến 36.500.000 VNĐ/1 Răng. Ví dụ, trong trường hợp cô chú, anh chị lựa chọn dòng trụ Osstem của Hàn Quốc và mão răng sứ Titan của Mỹ để điều trị tình trạng mất 1 răng, chi phí trồng răng lúc này của Khách hàng sẽ bằng:

Chi phí mà Khách hàng cần trả là: 13.000.000 + 2.500.000 = 15.500.000 VNĐ

Bên cạnh vấn đề trồng răng giá bao nhiêu tiền, Cô chú, anh chị cũng cần chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng. Với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn “Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa và trẻ trung như xưa”.

Dr. Care là địa chỉ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP. HCM dành riêng cho người trung niên hàng đầu.

Dr. Care là địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP. HCM.

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG ƯU ĐÃI NHẤT VỚI TRỤ TỐT NHẤT

 Đa dạng dòng trụ từ trung cấp đến cao cấp với mức giá cực kỳ cạnh tranh

 Bảo hành TRỌN ĐỜI đối với dòng trụ CAO CẤP

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

 Trồng răng trả góp LÃI SUẤT 0%, thời hạn trả góp LÊN ĐẾN 12 THÁNG

 Chi trả theo từng giai đoạn trồng răng

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ 

 MIỄN PHÍ chụp CT 3D toàn hàm, Bác sĩ lập phác đồ điều trị Implant & Khách hàng biết chính xác chi phí trong từng giai đoạn cụ thể (áp dụng cho MỌI KHÁCH HÀNG dù có trồng răng tại Dr. Care hay không)

 Chi phí điều trị tổng quát trước khi trồng răng Implant (nếu có).

 Chi phí ghép xương, nâng xoang (nếu có).

  • Nếu Khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Dr. Care. 

  • Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ. 

 Chi phí đặt trụ Implant và khớp nối Abutment.

 Chi phí mão sứ (tùy tình trạng mất răng và khả năng tài chính của Khách hàng)

 MIỄN PHÍ tái khám định kỳ và chăm sóc trọn đời

2. Trồng răng mất bao nhiêu tiền bằng phương pháp cầu răng sứ?

Chức năng ăn nhai của cầu răng sứ tốt hơn hàm giả tháo lắp. Ngoài ra, phương pháp này còn mang lại tính thẩm mỹ cao khi răng giả có màu sắc gần như răng thật. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu khi lựa chọn cầu răng sứ?

Phục hình răng bằng cầu răng sứ phải mài đi 2 răng thật kế cận.

Tổng chi phí trồng răng bằng cầu răng sứ được tính bằng số lượng cầu răng và chất liệu sứ. Ví dụ, Khách hàng bị mất 1 răng thì cần làm dãy gồm 3 răng (2 mão răng và 1 răng giả ở chính giữa thay thế cho răng bị mất). Nếu lựa chọn loại răng sứ titan thì giá hiện nay là khoảng 2.500.000 VNĐ/ chiếc. Vậy tổng chi phí Khách hàng cần thanh toán sẽ là: 3 x 2.500.000 VNĐ = 7.500.000 VNĐ.

3. Trồng răng giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng bởi chi phí trồng răng khá thấp, khoảng 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ/hàm.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể áp dụng với nhiều trường hợp mất răng khác nhau như: mất 1 răng, mất nhiều răng và cả mất răng toàn hàm.

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm nền hàm và các răng giả.

Thế nhưng, đi đôi với chi phí thấp chính là độ bền không cao. Khách hàng chỉ có thể sử dụng hàm giả tháo lắp trong khoảng 3 – 5 năm.

Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, các tình trạng lỏng lẻo gây vướng víu, dễ rớt khi ăn nhai, dễ gây hôi miệng do nền hàm không khít,... dễ xảy ra, từ đó gây nhiều bất tiện cho người dùng. Đồng thời, lực nhai của hàm giả tháo lắp cũng khá yếu.

4. Trồng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phương pháp trồng răng:

Chất liệu và quy trình điều trị của mỗi phương pháp đều khác nhau nhau. Vì thế, chi phí trồng răng giữa các phương pháp cũng có sự chênh lệch ít nhiều. Ví dụ, hàm giả tháo lắp có giá rẻ nhất do quy trình điều trị đơn giản.

Trong khi đó, trồng răng Implant  cấu tạo phức tạp và hoàn chỉnh như răng thật nên giá thành cũng vì thế mà cao hơn. Mặc dù giá cả trồng răng cao, phương pháp Implant lại có mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho Khách hàng về lâu dài.

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant là giải pháp toàn diện nhất để khắc phục mọi hậu quả do mất răng.

Số lượng răng cần trồng:

Số lượng răng bị mất càng nhiều thì giá trồng răng giả càng tăng. Do đó, cô chú, anh chị nên cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính cũng như tình trạng sức khỏe để chọn phương pháp phục hình răng tối ưu nhất với bản thân.  

Tình trạng răng miệng hiện tại:

Trước khi làm răng giả,người mất răng cũng nên chữa trị dứt điểm các bệnh về răng miệng nếu có. Bên cạnh tránh được nguy cơ nhiễm trùng, điều này còn giúp làm tăng tỷ lệ thành công của việc điều trị. Lúc này, tổng chi phí làm răng giả sẽ bao gồm thêm hạng mục này.

Ngoài ra, cô chú, anh chị cần đặc biệt lưu ý, nếu tình trạng mất răng quá lâu, xương hàm không đủ tiêu chuẩn để đặt trụ Implant, Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nâng xoang, ghép xương tùy từng trường hợp. Lúc này, cô chú, anh chị cần chuẩn bị một khoản chi phí phụ thu để thực hiện quá trình này.

Nếu người mất răng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương trực tiếp tại Nha khoa Dr. Care.

Đối với các trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân thì sẽ được thực hiện ở bệnh viện và có ê kíp tiền mê hoặc gây mê hỗ trợ.

Cơ sở nha khoa:

Ngày càng có nhiều nha khoa xuất hiện lên với nhiều mức giá vô cùng đa dạng. Nguyên nhân là mỗi cơ sở áp dụng dịch vụ, loại sản phẩm và đội ngũ Bác sĩ khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn liệu đâu là địa chỉ nha khoa uy tín, cho kết quả điều trị tốt mà giá cả lại phải chăng.

5. So sánh chi phí trồng răng Implant ở Việt Nam với các nước 

Tại Việt Nam, giá tiền trồng răng sứ bằng Implant khá cao. Tuy nhiên, thực tế so với các nước khác trên thế giới thì không quá cao. Ở nước ngoài, giá trung bình của 1 trụ Implant vào khoảng từ $1000 - $3000, còn khớp nối abutment và mão răng sứ có giá từ $500 - $3000. Vậy tổng cộng chi phí trồng răng lên đến $1500 - $6000.

Nguyên nhân chủ yếu cho việc chênh lệch giá trồng răng là chi phí vật liệu, nhân công cao, tiền chi trả cho nha sĩ, bác sĩ phẫu thuật cũng tính trên số lần Khách hàng đến phòng khám. Do đó, người dân ở các nước phát triển thường đi du lịch kết hợp trồng răng Implant tại các nước có mức giá phù hợp hơn.

6. Làm sao để tiết kiệm chi phí trồng 1 cái răng?

  • Phục hình ngay khi bị mất răng để ngăn ngừa các hậu quả do mất răng lâu ngày gây ra, đặc biệt là tiêu xương hàm. Nhờ đó cô chú, anh chị có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc chữa trị các tình trạng này.

  • Chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng. Một cơ sở nha khoa uy tín không chỉ đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm mà chế độ chăm sóc trước và sau khi trồng răng cần phải chu đáo và tận tâm.

  • Lựa chọn phòng khám có chính sách hỗ trợ về tài chính và dịch vụ trồng răng trả góp. Nhờ đó, bạn có thể giảm bớt gánh nặng chi phí khi trồng Implant.

7. Ưu đãi mới nhất

Sứ mệnh Dr. Care: Giúp người trung niên được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Nhằm giúp ngày càng nhiều Cô/ Chú cùng bạn bè, người thân được trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant cao cấp dễ dàng hơn, Dr. Care thực hiện chương trình: "TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU”. Cụ thể như sau:

TRỒNG RĂNG CÙNG NHAU - SẺ CHIA CÀNG NHIỀU
Nhóm 2 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ 3.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.
Nhóm 3 Cô Chú cùng trồng răngTÀI TRỢ 5.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Nhóm 4 Cô Chú cùng trồng răng 

TÀI TRỢ 7.000.000 VNĐ/ mỗi Cô Chú.

Trên đây là những giải đáp trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy ghép Implant. Nắm rõ chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu là cơ sở để Khách hàng đưa ra quyết định sử dụng dòng trụ và mão răng sứ phù hợp với điều kiện tài chính. 

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Làm răng Titan giá bao nhiêu và nên lựa chọn phương pháp nào?

Làm răng Titan giá bao nhiêu và nên lựa chọn phương pháp nào?

Làm răng Titan giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp và số lượng răng giả. Vậy liệu Khách hàng có nên trồng răng sứ Titan giá rẻ không?

Trồng răng số 5 phương pháp nào tốt nhất? Bao nhiêu tiền?

Trồng răng số 5 phương pháp nào tốt nhất? Bao nhiêu tiền?

Mất răng số 5 gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Vậy trồng răng số 5 bao nhiêu tiền và phương pháp nào tốt nhất?

Trồng răng giả số 7 hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả số 7 hết bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng số 7 bằng phương pháp cấy ghép Implant phụ thuộc rất lớn vào số lượng răng bị mất, tình trạng xương hàm, các bệnh lý về răng miệng,...

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền và phương pháp nào tốt nhất?

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền và phương pháp nào tốt nhất?

Trồng răng nanh không chỉ lấy lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn phục hồi chức năng ăn nhai. Vậy trồng răng nanh bao nhiêu tiền và phương pháp nào tốt nhất?

Tư vấn trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền mỗi chiếc

Tư vấn trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền mỗi chiếc

Răng khểnh được nhiều người đánh giá là dễ thương, đáng yêu. Vậy trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền và nên dùng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao?

Giải đáp thắc mắc làm răng cửa giả giá bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc làm răng cửa giả giá bao nhiêu?

Làm răng cửa giả giá bao nhiêu bằng cấy ghép Implant? Vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn trồng răng cửa bằng Implant nhưng cân nhắc chi phí.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và loại nào tốt nhất?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và loại nào tốt nhất?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và nên chọn loại nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Xem giá trồng răng sứ vĩnh viễn trên Implant mới nhất!

Răng cấm là gì? Trồng răng cấm bao nhiêu tiền

Răng cấm là gì? Trồng răng cấm bao nhiêu tiền

Trồng răng cấm bằng cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ gần như răng thật. Vậy trồng răng cấm bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng kỹ thuật phục hình răng. Dưới đây là cập nhật bảng giá làm răng giả nguyên hàm mới nhất 2020.

Trồng răng hàm đã mất như thế nào và giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm đã mất như thế nào và giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm trên và dưới trên cơ bản đều như nhau. Tuy nhiên, chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như số lượng răng cần làm.

Những điều cần biết về chi phí trồng răng giả cố định

Những điều cần biết về chi phí trồng răng giả cố định

Trồng răng giả cố định là giải pháp tối ưu để thay thế hàm giả tháo lắp. Làm răng giả cố định bằng Implant là cách duy nhất ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm.

Bảng giá trồng răng Implant

Bảng giá trồng răng Implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào dòng trụ Implant và loại mão răng sứ mà chi phí làm răng Implant sẽ khác nhau.

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Dr. Care - Hình khách hàng

Nhạc sĩ Kim Quang: “Hóa ra trồng răng Implant nhẹ nhàng đến thế!”

Nghệ sĩ Kim Quang (67 tuổi, TP. HCM) có nét đẹp phúc hậu, trò chuyện thú vị, hoạt ngôn và vô cùng duyên dáng. Nhưng kể từ lúc mất răng chú Quang luôn cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp và liên tục gặp khó khăn khi biểu diễn.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Trồng răng Implant rất tự nhiên nên không ai biết tôi bị mất răng cửa

Bị mất một chiếc răng cửa do nhai trúng đồ ăn cứng khiến anh Danh vô cùng mặc cảm nhất là trong việc giao tiếp hàng ngày. Nhưng giờ anh đã vui và hạnh phúc hơn vì đã tìm lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, trẻ trung hơn cùng nụ cười tỏa sáng.

Đọc thêm
Dr. Care - Hình khách hàng

Cận cảnh trồng răng Implant từ 1 răng đến toàn hàm tại Dr. Care

Để Khách hàng có thể tìm hiểu và hình dung cụ thể hơn về hình thức trồng răng Implant. Dr. Care đã tổng hợp đầy đủ các trường hợp trồng răng Implant từ 1 răng đến toàn hàm của nhiều Khách hàng tại phòng khám.

Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề