TRỒNG RĂNG IMPLANT - VẸN TRÒN VỊ NGON BA BỮA CƠM NHÀ

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

“Trước đây, vợ con nói hoài chú không chịu bỏ thuốc đâu, hút thì cứ hút thôi. Mà từ hồi trồng Implant chú bỏ được thuốc lá luôn. Chú nói chú bỏ được thuốc lá mà vợ con, bạn bè chú ai cũng ngạc nhiên quá trời.” - Chú Danh cười giòn giã.

Bị tai nạn mất gần hết răng hàm dưới khi còn khá trẻ, chú Nguyễn Văn Danh (60 tuổi, Bình Phước) cứ mãi đau nhức, khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt hơn mấy mươi năm nay.

Vốn là người yêu gia đình, hết lòng thương vợ con, chú Danh rất trân quý những bữa cơm gia đình.
Với chú, bữa cơm không chỉ là bữa ăn mang lại dinh dưỡng mà còn mang ý nghĩa rất thiêng liêng của tình yêu thương, gắn bó giữa các thành viên trong nhà.

Chính vì vậy, có được hàm răng chắc khỏe để ăn uống ngon lành, sống vui khỏe cùng vợ con là mong ước lớn nhất của chú.

Nhật ký trồng răng Implant

Nhớ lại quãng thời gian mất răng, khó khăn với hàm tháo lắp, chú Danh bộc bạch: “Dùng hàm tháo lắp nhiều phiền phức lắm. Hàm lỏng lẻo, cứ sụt sịt hoài ăn uống khó khăn, đau nhức. Cứ tới bữa cơm là chú ngán ngẫm vô cùng. Nhiều khi con cháu gắp thức ăn, chú ngậm ngậm rồi lén nhả ra vì sợ chúng nó buồn.”

Ăn nhai khó khăn khiến chú trở nên biếng ăn, sụt cân và sức khỏe cũng suy giảm nhiều. Ý thức được sức khỏe bản thân và mong mỏi có một hàm răng mới chắc khỏe, với sự động viên của vợ con, chú đã quyết định trồng răng Implant tiên tiến để có thể ăn nhai tốt hơn.

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị Implant tại Dr. Care, chú Danh vui mừng khôn xiết: “Bây giờ chú ăn được ngon lành rồi, chú ăn từ từ no rồi lại ăn nữa. Làm được bộ răng rồi chú thích ăn lắm. Trồng răng Implant xong chú tăng liền 6 kg.”

Vui mừng hơn nữa là từ khi trồng Implant chú Danh đã bỏ hẳn được thuốc lá khiến vợ con, bạn bè ai cũng ngỡ ngàng.

ei8RP0AQ4uM

“Trước đây, vợ con nói hoài chú không chịu bỏ thuốc đâu, hút thì cứ hút thôi. Mà từ hồi trồng Implant chú bỏ được thuốc lá luôn. Chú nói chú bỏ được thuốc lá mà vợ con, bạn bè chú ai cũng ngạc nhiên quá trời.” - Chú Danh cười giòn giã.

Đồng hành cùng chú trong suốt quá trình điều trị Implant, đội ngũ Dr. Care rất vui khi được lắng nghe những tâm sự của chú.

Với răng Implant chắc khỏe đội ngũ Dr. Care chúc chú sẽ có những bữa cơm gia đình đầm ấm, ngon lành hơn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhé ạ.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề