"Từ bỏ cầu răng sứ, bây giờ tôi chỉ tin tưởng trồng răng Implant"

Bài viết được kiểm định bởi Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Trải qua nhiều lần làm răng nhưng đều không thể ăn nhai ngon miệng, chú Nguyễn Văn Quang (63 tuổi, Úc) vô cùng chán nản. Nhưng khi tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant chú đã tự tin hơn vì lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

Chú Quang đã tự tin hơn với hành trình lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật khi chọn được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Những trải nghiệm không mấy suôn sẻ trong quá khứ từ nha khoa không uy tín khiến chú Quang vô cùng tiếc nuối vì răng bị hư hại nghiêm trọng, hôi miệng, viêm quanh chân răng, lung lay… khiến chú Quang vô cùng lo lắng và mặc cảm.

Chú Quang bộc bạch: “Tôi tìm hiểu về răng Implant lâu rồi, biết đây là phương pháp tốt nhất. Nên lần này tôi tìm hiểu rất kỹ và chọn Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant để yên tâm, làm răng an toàn và ăn nhai ngon miệng hơn”.

Biết được răng Implant là cứu cánh của cuộc đời mình, chú Quang đã tìm hiểu thật kỹ và chọn Nha khoa thật kỹ lưỡng

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

Liên hệ với Dr. Care Implant
Liên hệ với Dr. Care Implant

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề

top-banner