“Từ mất 1 răng đến giờ cô đã mất 5 răng chỉ vì làm cầu răng sứ”

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Quá ám ảnh bởi những cơn đau do cầu răng sứ gây ra, cô Nguyễn Thanh Tảo (62 tuổi, Đồng Nai) đã quyết tâm trồng răng Implant để ăn nhai ngon miệng mà không cần mài những răng kề bên.

Cô Thanh Tảo đã tìm được nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant và giúp ăn nhai gần như răng thật

“Ngày trước cô mất 1 răng, thấy làm cầu răng sứ nhanh nên cô mài 2 răng thật bên cạnh để lắp cầu răng sứ. Nhưng chỉ mấy năm, những chiếc răng thật bị mài đã yếu đi, sử dụng được vài năm đã mục, và rụng dần. Nên từ chỗ mất 1 răng mà bây giờ cô bị mất thêm 4 chiếc nữa”.

Đó cũng là lý do khi tìm được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cô Tảo vô cùng hạnh phúc và quyết tâm làm răng ở đây luôn: “Cô rất tin tưởng Bác sĩ ở đây, lúc nào cũng nhẹ nhàng, chu đáo, với cô cũng yên tâm vì trồng răng Implant không ảnh hưởng đến răng khác”.

Mời cô chú/anh chị cùng xem hành trình trồng răng của cô Thanh Tảo dưới đây nhé!

Đã có hơn 900 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật cô chú nhé!

Thông tin liên hệ Dr. Care

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi tiết dịch vụ, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Gọi ngay để được Trợ lý bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ: 0909 47 8910

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề