Từng ngại trồng Implant vì mắc tiền, làm sao để vượt qua?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Nhiều cô chú có mong muốn trồng răng Implant để phục hồi tình trạng răng đã mất. Tuy nhiên cô chú vẫn còn e ngại vì thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với những phương pháp truyền thống. Cô chú yên tâm đã có nhiều cô chú làm công nhân, viên chức với thu nhập trung bình nhưng vẫn có thể trồng răng nhờ bí quyết hỗ trợ tài chính từ Dr. Care.

Đã có hơn 1.500 cô chú vượt qua rào cản tài chính để trồng răng Implant với tâm thế rất thoải mái, tự tin và gần như không còn lo ngại về chi phí trồng răng, dù trước đó cô chú vẫn còn e dè, đắn đo suy nghĩ. Làm thế nào để cô chú có thể gạt bỏ nỗi lo chi phí và tiến hành trồng răng Implant? Hãy cùng Dr. Care tìm hiểu nhé!

Cô chú đã vượt qua rào cản chi phí để khôi phục làm hàng răng chắc khỏe nhờ răng Implant tại Dr. Care

Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Nếu cô chú đang tìm hiểu về Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Kính mời cô chu tham khảo thêm thông tin tại bài viết bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa

Công nhân, viên chức vượt qua rào cản chi phí thế nào?

Chú Thành Thái (54 tuổi) là công nhân ở Đồng Nai. Chú tiết lộ: “Đối với chú, chi phí trồng răng Implant khá khó khăn vì mình là công nhân không có nhiều tiền” nhưng rồi chú vẫn quyết định trồng răng Implant vì “thấy nhiều cô chú lớn tuổi làm ở đây có răng mới, ăn nhai tốt, cười nói vui vẻ, trẻ trung và sức sống hơn. Chú thấy thích và lấy đó làm động lực”.

Thấu hiểu được tâm tư và một phần khó khăn của chú Thái, Dr. Care hỗ trợ chú thanh toán theo đợt và không chỉ vậy chú Thái còn được tặng 10 triệu đồng khi trở thành đại sứ Dr. Care giúp lan tỏa năng lượng tích cực và câu chuyện truyền cảm hứng đến các cô chú khác..

Vì vậy chú Thái đã tự tin theo đuổi việc trồng răng Implant đến cùng bởi nay chi phí thanh toán được hỗ trợ đến 2 phần nên chú không còn cảm thấy nặng nề nữa.

Là một giáo viên đã về hưu, cô Kim Lang (64 tuổi. TP. Vũng Tàu) bị mất răng toàn hàm trước đó nên phải thực hiện trồng toàn bộ răng Implant ở hàm trên. Mỗi tháng cô trích một khoảng lương hưu tích góp riêng cho việc trồng răng rồi thực hiện thanh toán theo đợt để chủ động tài chính. Nhờ vậy mà giờ đây cô đã tăng hẳn 6kg, trẻ trung, leo núi dẻo dai nhờ “Hàm răng Implant mới đã giúp cô rất nhiều. Sức bền bỉ của cô cũng nhờ vào việc nhai ngon ngủ khỏe con à”.

Cô Kim Hồng (64 tuổi) đang bán quán nước tại TP. HCM, cô bị mất răng toàn hàm nên chi phí trồng răng Implant có nhỉnh hơn so với các cô chú trồng vài răng.

Trước vì phân vân về chi phí nên cô đã tìm đến nha khoa thông thường để làm phương pháp truyền thống, nhưng cuối cùng cô chọn quay về trồng Implant và đặc biệt là tại Dr. Care cô Hồng đã được áp dụng các chương trình ưu đãi để cô có thể nhẹ gánh tài chính, yên tâm trồng răng Implant.

Tại nha khoa Dr. Care giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/ răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Bảng giá trồng răng Implant tham dưới đây bao gồm: Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ và chi phí trồng răng Implant toàn hàm

Kính mời cô chú tham khảo thêm về chi phí trồng răng Implant tại trang bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care Inmplant Clinic

Tiết lộ 5 giải pháp tài chính tuyệt vời của Dr. Care đã giúp cô chú tự tin trồng răng

Hiểu rằng cuộc sống "mỗi người mỗi cảnh" và khi đi trồng răng cô chú luôn có khó khăn tài chính riêng, vì vậy hãy để Dr. Care được hỗ trợ, giúp cô chú nhẹ gánh tài chính như đã từng giúp các cô chú trên với 5 giải pháp tuyệt vời này.

1. Áp dụng hình thức thanh toán theo đợt: Cô chú không cần chi trả 1 lượt cho toàn bộ chi phí trồng răng Implant, thay vào đó cô chú làm đến đâu thì trả chi phí đến đó. Điều này mang lại 2 lợi ích lớn cho cô chú. Một là giảm nỗi lo, gánh nặng thanh toán chi phí một lần. Hai là đảm bảo thực hiện cho cô chú những cam kết ban đầu cho đến khi điều trị và sau khi điều trị đều hoàn toàn tuân thủ theo đúng theo hợp đồng.

2. Chọn hình thức trồng răng trả chậm 0% trong vòng 1 năm với 17 hệ thống ngân hàng: Với hình thức trả chậm này giúp cô chú nhẹ gánh âu lo, chỉ cần thanh toán chi phí đợt đầu, các khoản chi phí còn lại trong kế hoạch điều trị sẽ được trả chậm từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với lãi suất 0%. Nhờ đó, cô chú có thể hoàn toàn có thể yên tâm điều trị, không phải lo lắng quá nhiều về việc phải trả mọi chi phí trong một lần duy nhất.

3. Nhận ngay 10 triệu và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”: Cô chú chỉ cần kể câu chuyện của chính mình về quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care, góp phần truyền cảm hứng, năng lượng cho những người trung niên bị mất răng có thể an tâm, can đảm hơn để thực hiện trồng răng Implant.

4. Nhận ít nhất 6 triệu đồng khi đi trồng răng cùng người thân: Trồng răng Implant cùng người thân, cả nhà ăn nhai chắc khỏe và còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Dr. Care.

5. Nhận gói tài trợ lên đến 3.420.000 đồng, được bảo hành răng Implant từ 20 năm đến trọn đời tại Dr. Care: Mỗi dòng trụ cô chú sử dụng tại Dr. Care đều được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc toàn diện. Sau khi hoàn thiện răng Implant tại Dr. Care cô chú sẽ được đội ngũ trợ lý Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, giải đáp thắc mắc của cô chú cặn kẽ mọi lúc, mọi nơi.

Dr. Care mong cô chú có thể tự tin, trút bỏ sự trăn trở, lo lắng, cân nhắc về tài chính bấy lâu để sẵn sàng lựa chọn trồng răng Implant, giúp cô chú tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Hơn 1.500 cô chú đã tự tin, xóa bỏ nỗi lo tài chính để trồng răng Implant tại Dr. Care nhờ 5 giải phải hỗ trợ tài chính này

>> Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

>> Xem thêm: Địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt tại TP. HCM

>> Xem thêm: Trồng răng giả là gì? Chi phí của 3 phương pháp trồng răng giả

Phương pháp trồng răng Implant là gì?
Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng
Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic
Tại nha khoa Dr. Care giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh khoảng dao động từ 15.500.000/ răng Implant cho đến 43.500.000/răng Implant tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Bảng giá trồng răng Implant tham dưới đây bao gồm: Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ và chi phí trồng răng Implant toàn hàm

----------------------------

Dr. Care - Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline CSKH: 090 947 8910 (Ms. Song Vân) – 090 118 8910 (Ms. Yến).

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề