Vì sao răng Implant có thể duy trì được cấu trúc xương hàm?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Khi cấy ghép Implant, trụ Implant được tích hợp ổn định trong xương hàm. Chính vì vậy, khi Cô Chú, Anh Chị ăn nhai sẽ tạo lực tác động lên Implant rồi đến xương hàm, kích thích các tế bào mới phát triển mạnh mẽ tạo ra kết cấu xương vững chắc, khắc phục tình trạng tiêu xương hàm.

"Tôi xin chào Bác sĩ, tôi đang có dự định phục hồi 4 chiếc răng mất của mình bằng phương pháp trồng răng Implant. Tôi được người thân giới thiệu rằng phương pháp này nổi trội hơn các phương pháp truyền thống khác. Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc vì sao răng Implant có thể duy trì được cấu trúc xương hàm vậy? Mong Bác sĩ có thể giải đáp. Cảm ơn Bác sĩ!

Chú: T.Thắng.L- Ltt****[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Thân chào Chú L! Cảm ơn Chú đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Sau đây Bác sĩ xin giải đáp thắc mắc của Chú tại sao răng Implant lại có thể duy trì được cấu trúc xương hàm. Bởi vì khi mất răng, lực nhai và sức ép khi ăn không còn được truyền đến xương hàm cho nên xương hàm lúc này sẽ không được kích thích để tạo các tế bào mới, duy trì độ dày của xương nữa. Vì vậy, khi đặt răng Implant vào xương hàm, chính sức ép từ việc nhai thức ăn sẽ được truyền qua Implant rồi đến xương hàm. Các tế bào mới lúc này phát triển mạnh mẽ tạo ra kết cấu xương vững chắc. Điều này còn ngăn chặn triệt để tình trạng tiêu xương hàm mà khi sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ sẽ không làm được.

Ngoài ra, các dòng trụ Implant hiện nay đa số đều làm từ vật liệu Titanium nguyên chất, lành tính, tương thích sinh học cao với cơ thể người nên răng duy trì được lâu dài. Chính vì thế, trồng răng Implant được coi giải pháp an toàn và hiệu quả để khắc phục tình trạng mất răng của Cô Chú, Anh Chị.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Răng Implant có thể duy trì được cấu trúc xương hàm

Nếu Chú L có dự định cấy ghép răng Implant thì Bác sĩ khuyên Chú nên tìm hiểu địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM để kết quả được thành công như mong đợi nhé!

Thân mến chào Chú L!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa đầu tiên

Chuyên sâu trồng răng Implant

Dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề