VƯỢT NỖI LO CHI PHÍ TRỒNG IMPLANT - KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC CÓ XỨNG ĐÁNG?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

"So với cầu răng sứ trước đó chú cảm nhận răng Implant ăn nhai chắc khỏe hơn. Chú không còn ngại hay e dè với những món ăn cứng, dai nữa. Chú ăn lẩu, xí quách khỏe ru nên giờ sức khỏe hay tinh thần đều cải thiện nhiều lắm" - Chú Tuấn hào hứng cha sẻ.

Chú Hữu Tuấn (51 tuổi, TP. HCM) có mong ước được trồng răng Implant. Thế nhưng, anh vẫn thường nghĩ tài chính cá nhân chưa vững, thu nhập ở mức tương đối nên đã trì hoãn ý định trồng răng Implant.

Hậu quả là cứ hễ ăn là đau đớn, trệu trạo. Ngày này qua tháng nọ, cảm thấy sao mình ăn nhai khổ quá mới thúc bách anh đi kiểm tra răng miệng.

Nhật ký trồng răng Implant

Sau quá trình thăm khám và tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ cũng như những chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp đến từ nha khoa Dr. Care. Anh Hữu Tuấn đã đủ can đảm cũng như tự tin quyết định trồng Implant chắc khỏe.

OAqTVmEY220

"So với cầu răng sứ trước đó chú cảm nhận răng Implant ăn nhai chắc khỏe hơn. Chú không còn ngại hay e dè với những món ăn cứng, dai nữa. Chú ăn lẩu, xí quách khỏe ru nên giờ sức khỏe hay tinh thần đều cải thiện nhiều lắm" - Chú Tuấn hào hứng cha sẻ.

Không còn cảm giác lưỡng lự, e dè hay suy nghĩ tới lui như những ngày đầu quyết định trồng Implant nữa. Giờ đây chú Túân vô cùng tự tin, thoải mái và vui vẻ với quyết định trồng Implant của mình.

Cô Chú cùng lắng nghe hành trình vượt nỗi lo ngại chi phí và kết quả nhận được khi ăn nhai, tận hưởng cuộc sống cùng răng Implant của chú Tuấn nhé ạ!

Xem thêm: Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

Đã có hơn 2.000 Cô Chú, Anh Chị chọn răng Implant và được Dr. Care - Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến Cô Chú, Anh Chị chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề