Yếu tố nào khác có thể ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant, ngoài số lượng răng mất?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép Implant là số lượng răng mất để quyết định số lượng trụ Implant cần trồng. Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá trồng Implant: tình trạng xương hàm, bệnh lý răng miệng,...

Chào nha khoa! Ngoài số lương trụ cần trồng khi bị mất răng thì giá cấy ghép Implant còn thêm phần chi phí nào nữa không ạ? Em muốn trồng Implant, hiện tại mất răng hàm nhai.

Cô: Dieum***[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Xin chào cô Dieum***@gmail.com

Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép Implant là số lượng răng mất để quyết định số lượng trụ Implant cần trồng. Một chiếc răng bị mất sẽ được đặt trên một Implant nha khoa, và đôi khi một số răng bị mất liên tiếp có thể được đặt trên ít Implant hơn – nhưng nhìn chung, số lượng răng cô cần thay thế càng nhiều thì chi phí trồng răng Implant sẽ càng cao.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant còn lại là:

  • Cô mất răng đã lâu, tiêu xương hàm, mất mô xương

Nếu cô mất răng một thời gian, hoặc có thể răng vẫn còn nhưng nhiễm trùng rất nghiêm trọng do viêm nha chu. Điều đó có thể đồng nghĩa với việc xương hàm của Cô sẽ bị tiêu biến, mỏng và chất lượng xương không đáp ứng được để cắm Implant. Khi đó Bác sĩ sẽ cần phải ghép xương để củng cố khu vực xương hàm đạt tiêu chuẩn . Thực hiện ghép xương vào vùng xương hàm bị tiêu xương là một phẫu thậut nhỏ trước khi trồng răng Implant, điều đó sẽ cộng thêm vào tổng chi phí cấy ghép Implant của Cô.

Xem thêm: Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

2iyiz4VqEOk
  • Vị trí mất răng

Một điều khác mà Bác sĩ sẽ cân nhắc khi lên kế hoạch điều trị Implant là vị trí răng bị mất ở đâu trong miệng. Răng cửa thường tốn kém hơn để thay thế vì chúng đòi hỏi nhiều thời gian và độ chính xác hơn.

  • Sức khỏe răng miệng tổng thể

Trừơng hợp có bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu hoặc điều trị nhổ răng, cắt cầu răng sứ,... cũng sẽ ảnh hưởng một phần đến giá cấy ghép Implant.

Để biết chính xác chi phí điều trị Implant, tình trạng xương hàm và sức khoẻ răng miệng Cô nên trực tiếp đến thăm khám tại nha khoa. Khi đó Bác sĩ sẽ tư vấn kế hoạch trồng răng Implant chính xác, tiết kiệm và hợp lý đến mình cô nhé.

Thân mến chào cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Dr. Care - Implant Clinic

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Dr. CareNha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam.

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM - 9:00 PM

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề