Bác sĩ có đánh giá và đề xuất kế hoạch điều trị Implant tốt nhất cho tình trạng răng mất của tôi không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Bác sĩ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ đánh giá tình trạng răng mất của Cô dựa trên phim chụp x-quang, CT Conebeam, ảnh chụp trong miệng ở nhiều gốc và đề xuất phương pháp điều trị tốt nhất dựa trên tình trạng mất răng, cấu trúc hàm răng, chất lượng xương hàm,... và yêu cầu của Cô.

Tôi làm cầu răng sứ khoảng 10 năm trước, bây giờ bị đau nhức, có một số răng trước đó bây giờ gãy ngang, đau với nhiếm trùng. Tôi tham khảo trồng răng bằng Implant, vậy Bác sĩ có thăm khám và đưa ra kế hoạch trồng răng riêng biệt và tốt nhất cho tôi không?

Cô: ThanhT**[email protected]

Đội ngũ nha khoa Dr. Care

Dr. Care chào cô ThanhT***, cảm ơn cô đã quan tâm đến nha khoa và gửi câu hỏi ạ.

Khi ở buổi đầu Cô đến thăm khám tại Dr. Care - Implant Clinic Bác sĩ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ đánh giá tình trạng răng mất của Cô dựa trên phim chụp x-quang, CT Conebeam, ảnh chụp trong miệng ở nhiều gốc và đề xuất phương pháp điều trị tốt nhất dựa trên tình trạng mất răng, cấu trúc hàm răng, chất lượng xường hàm,... và yêu cầu của Cô.

Thông thường, quá trình đánh giá bao gồm: Khám nha khoa kỹ lưỡng, chụp X-quang hoặc chụp CT để xem xét cấu trúc xương hàm, và các cuộc trao đổi giữa Bác sĩ với Cô để hiểu rõ về mục tiêu và mong muốn của Cô khi phục hồi răng với phương pháp Implant.

Bác sĩ Dr. Care sẽ giải thích chi tiết về từng phương pháp, ưu điểm, nhược điểm và kế hoạch điều trị dự kiến gửi đến Cô. Cô có thể thảo luận và đặt câu hỏi với bác sĩ để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị và quyết định phù hợp nhất, Dr. Care chỉ tiến hành trồng răng Implant khi Cô hiểu rõ và đồng ý với kế hoạch điều trị.

Bác sĩ Dr. Care luôn đặt tiêu chí chuyên môn vững chắc, bảo tồn răng thật tối đa, kế hoạch điều trị cá nhân hoá cho từng Cô Chú, Anh Chị để tiết kiệm, an toàn và sử dụng lâu dài.

Đối với trường hợp sử dụng cầu răng sứ 10 năm, bị viêm nhiễm vùng cầu răng như Cô đề cập, Bác sĩ có một số lưu ý trước khi trồng răng Implant đến riêng Cô như sau:

hi trồng răng Implant sau khi cầu răng sứ bị hư, nhiễm trùng, có một số lưu ý quan trọng mà bác sĩ sẽ thông báo cho bạn. Dưới đây là một số lưu ý chung:

  • Điều trị nhiễm trùng: Trước khi tiến hành trồng răng Implant, nhiễm trùng phải được điều trị hoàn toàn. Bác sĩ sẽ xác định mức độ nhiễm trùng và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, có thể là bằng cách sử dụng kháng sinh hoặc thủ thuật nha khoa.

  • Xử lý răng bị hư: Nếu răng sứ cũ đã bị hư hỏng nghiêm trọng, nó sẽ được gỡ bỏ hoặc xử lý để đảm bảo không còn một tình trạng nhiễm trùng nào tồn tại. Điều này có thể bao gồm gỡ bỏ hoàn toàn răng sứ, loại bỏ các mảng vi khuẩn, và làm sạch kỹ lưỡng khu vực xương hàm và niêm mạc miệng.

  • Chờ phục hồi: Sau khi xử lý tình trạng nhiễm trùng và xử lý răng bị hư, Bác sĩ có thể yêu cầu Cô chờ một khoảng thời gian để cho vết thương và mô mềm hồi phục trước khi tiến hành trồng răng Implant. Thời gian chờ này thường tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý rằng Điều trị và các chỉ dẫn cụ thể sẽ phụ thuộc vào trường hợp của Cô và những yếu tố riêng biệt, Cô nên đến trực tiếp nha khoa chuyên sâu, cấy ghép Implant uy tín tại TP. HCM để được tư vấn và trao đổi kỹ hơn Cô nhé.

Mến chào Cô!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề