Bị móm sau khi mất răng có phải do tiêu xương không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Khi bị mất răng nếu Cô Chú, Anh Chị trì hoãn phục hồi răng mất lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương. Tình trạng tiêu xương dẫn đến lợi bị lệch và hàm trở nên xô lệch, khả năng bị móm răng rất cao.

“Dạ thưa Bác sĩ, em có trải nghiệm thật tồi tệ khi bản thân mình đang bị tiêu xương răng sau thời gian dài nhổ răng do bị sâu. Em luôn thấy mất tự tin khi cười và ăn uống. Đã lâu rồi em không dám chụp hình chỉ sợ nhìn thấy gương mặt của mình thay đổi tệ đi từng ngày. Em sợ nhất là bị móm. Bác sĩ cho hỏi hỏi bị móm sau khi mất răng có phải do tiêu xương không? Sắp tới em sẽ điều trị tiêu xương để có thể cười tự nhiên và ăn uống thoải mái như bao người khác. Em xin cảm ơn giải đáp của Bác sĩ!”

Chị: Vũ.Huyền.T-vuhuyent****[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chị T! Cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Đối với trường hợp của Chị T, Chị đang bị tiêu xương răng sau thời gian dài nhổ răng mà không trồng lại kịp thời. Bác sĩ khuyên Chị nên thăm khám và phẫu thuật phục hồi răng mất càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương răng diễn ra nghiêm trọng hơn.

Với câu hỏi bị móm sau khi mất răng có phải do tiêu xương hay không thì Bác sĩ giải đáp cụ thể như sau: Trường hợp bị mất răng và không sớm phục hồi thì khả năng tiêu chân răng, bị móm răng rất cao. Đặc biệt là khi hàm trên bị trống răng, xương hàm tiêu lâu dần sẽ khiến cho diện tích hàm trên bị ngót lại. Cô Chú, Anh Chị mà càng mất nhiều răng thì tình trạng bị móm biểu hiện trên khuôn mặt sẽ càng rõ hơn.

Bị móm sau khi mất răng do tiêu xương

Răng móm do bị tiêu xương răng tác động trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt và ảnh hưởng lớn tới tinh thần cũng như sức khỏe răng miệng của Cô Chú, Anh Chị. Chính vì vậy, để tránh khỏi tình trạng bị móm do tiêu xương sau khi mất răng gây ra thì Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo phục hồi răng mất bằng trồng răng Implant.

Kính mời các cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Đây là giải pháp tối ưu để thay thế răng thật đã mất nhờ các ưu điểm nổi trội thực hiện tốt các chức năng như răng thật. Cô Chú, Anh Chị có thể điều trị tại các Nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM để có kết quả mỹ mãn nhé!

Hy vọng chia sẻ trên từ Bác sĩ sẽ giúp ích nhiều cho Chị T.

Thân mến chào Chị!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề