Bị tiểu đường trồng răng Implant có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Bị tiểu đường có thể thực hiện trồng răng Implant thành công nếu Cô Chú, Anh Chị tuân thủ theo quy trình điều trị và khuyến nghị từ Bác sĩ chuyên trồng răng Implant.

Tôi bị tiểu đường mức nhẹ trong nhiều năm nay khiến tôi phải kiêng khem rất nhiều món ăn. Tôi cũng bị mất răng một thời gian dài và điều này khiến khả năng ăn uống của tôi ngày càng suy giảm. Tôi dần có cảm giác chán ăn, cơ thể mệt mỏi suy nhược.

Tôi có tìm hiểu về phương pháp cắm trụ Implant để có thể phục hồi răng đã mất. Tôi có nghe nói về phương pháp này có chống chỉ định với người bị tiểu đường. Không biết trường hợp của tôi có thể trồng răng Implant không? Quá trình cắm trụ implant có đau không và hiệu quả thế nào? Mong được Bác sĩ giải đáp.

Chú: Hoangngocc***@gmai.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Chú Hoangngocc*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Bác sĩ Dr. Care Implant Clinic thấu hiểu nỗi lo lắng của Chú khi bị tiểu đường và mất răng đồng thời. Chú đã gặp nhiều khó khăn trong ăn uống thường ngày bởi tiểu đường cần phải kiêng khem nhiều món ăn. Tình trạng mất răng dần khiến vị giác của Chú ngày một kém đi, lâu dài dẫn tới chán ăn, suy nhược cơ thể.

Trong các biện pháp phục hồi răng, trồng răng Implant có hiệu quả tốt nhất khi răng giả có cấu tạo tương tự răng thật. Phương pháp này yêu cầu Chú phải có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch và có cả tiểu đường.

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Bị tiểu đường trồng răng Implant nên tới Nha khoa chuyên sâu trồng Implant

Tuy nhiên, trường hợp của Chú bị tiểu đường mức nhẹ vẫn có thể trồng răng Implant thành công nếu tuân thủ theo khuyến nghị từ Bác sĩ. Khi bị tiểu đường trồng răng Implant thì Chú cần lưu ý vấn đề sau:

  • Chỉ số đường huyết: Chú cần đảm bảo chỉ số đường huyết ổn định trong khoảng 7 - 10 mmol/lit thì mới có thể tiến hành trồng răng Implant.

  • Lựa chọn Nha khoa chuyên sâu: Bác sĩ tại Nha khoa chuyên sâu trồng Implant có kinh nghiệm sâu rộng khi thực hiện nhiều trường hợp cấy ghép Implant phức tạp, trong đó có Cô Chú, Anh Chị bị tiểu đường. Nhờ kinh nghiệm đã có cùng tay nghề điều trị cao, Chú không còn băn khoăn việc cắm trụ Implant có đau không. Quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, trụ Implant phục hồi ổn định trong xương hàm.

  • Vệ sinh răng miệng: Chú bị tiểu đường thường dễ mắc các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu. Vì vậy, Chú cần chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của Bác sĩ để vết thương sau khi trồng răng Implant mau lành và không gặp biến chứng.

Bác sĩ Dr. Care khuyến nghị Chú nên tới trực tiếp Nha khoa chuyên sâu trồng Implant để Bác sĩ có thể thăm khám toàn diện và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề