Cách nào để xử lý tiêu xương sau mất răng và viêm nhiễm xung quanh?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Để xử lý tiêu xương sau mất răng và viêm nhiễm xung quanh thì Cô Chú, Anh Chị nên trồng răng Implant. Đây là giải pháp phục hồi răng mất, phân bổ lực đều tạo ra các tế bào xương mới giúp mật độ và thể tích xương dày, khắc phục tiêu xương. Ngoài ra, khi điều trị Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ khôi phục chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ cao.

“Mến chào Bác sĩ, em hiện tại 27 tuổi. Cách đây 3 tuần không mặt em bị tai nạn nghề nghiệp và mất đi 2 răng ở hàm trên. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của em. Em đang rất buồn và lo lắng lắm luôn đấy ạ… Bác sĩ cho em hỏi cách nào để xử lý tiêu xương sau mất răng và viêm nhiễm xung quanh vậy ạ? Mong Bác sĩ giúp đỡ! Em chân thành cảm ơn!”

Chị: V.Thị.Ánh.V- Vtanh**[email protected]

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Mến chào Chị V! Cảm ơn Chị đã gửi câu hỏi về Dr. Care!

Bác sĩ rất tiếc về tai nạn mà chị đã gặp phải. Tuy nhiên, Chị đừng lo lắng nhiều vì hiện nay trường hợp của mình có thể xử lý tiêu xương hiệu quả và phục hồi răng tốt nếu như Chị quyết định đi thăm khám sớm. Sau khi mất răng và xảy ra viêm nhiễm xung quanh, xương sẽ bị tiêu dần dần và ngày càng suy giảm thể tích và mật độ của xương hàm. Để xử lý tiêu xương hàm sau mất răng và viêm nhiễm xung quanh, Chị có thể tham khảo và thực hiện những điều bên dưới:

  • Điều trị viêm nhiễm: Điều trị nhiễm trùng và viêm nhiễm xung quanh bằng cách đặt thuốc trực tiếp vào khu vực bị ảnh hưởng hoặc chụp phim 3D để xác định mức độ tiêu xương và tiến hành điều trị cho phù hợp

  • Trồng ghép xương: Nếu tình trạng tiêu xương đã nghiêm trọng, Bác sĩ có thể đề xuất phương pháp trồng ghép xương để tái tạo lại vị trí bị tiêu xương

  • Thực hiện can thiệp phẫu thuật: Nếu tình trạng đã nghiêm trọng và không thể chữa trị bằng phương pháp điều trị thông thường, Bác sĩ có thể đề xuất thực hiện can thiệp phẫu thuật, như nâng cấp xương hoặc tạo hình tế bào xương

  • Hỗ trợ dinh dưỡng: Bổ sung dinh dưỡng cần thiết, bao gồm canxi, vitamin D và protein, có thể giúp tăng cường sức mạnh và chức năng của xương

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care

Tiêu xương sau mất răng và viêm nhiễm xung quanh

Ngoài các cách trên thì Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo trồng răng Implant để phục hồi răng mất và khắc phục tình trạng tiêu xương. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại. Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc các cơ sở trồng răng Implant uy tín tại TPHCM để kết quả điều trị được tốt nhất.

Hy vọng với những giải đáp trên của Bác sĩ sẽ giúp ích trong quá trình điều trị của mình Chị nhé!

Thân mến chào Chị!

Báo chí truyền thông nói gì về nha khoa Dr. Care - Implant Clinic

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề