Cấy ghép bằng trụ Implant giá rẻ có đau không?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Trồng răng Implant giá rẻ với những hậu quả khôn lường gây nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng như: viêm nhiễm quanh trụ Implant, chảy máu kéo dài sau cấy ghép, nguy hiểm hơn là đào thải trụ Implant và gây nên tiêu xương hàm.

Tôi bị mất răng nhiều năm, thời gian đầu tôi khá chủ quan không phục hồi ngay vì khả năng ăn nhai của mình chưa bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, tôi thường xuyên thấy chán ăn, sức ăn vì thế mà suy giảm.

Tôi nghe nói về trồng răng Implant có thể phục hồi khả năng ăn nhai tương tự răng thật. Chi phí cho phương pháp này là khá cao so với thu nhập của tôi. Hơn nữa, tôi được biết phải thực hiện tiểu phẫu để cấy trụ Implant vào xương hàm. Tôi muốn lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng cũng có chút lo ngại về hiệu quả phục hồi. Trồng răng Implant giá rẻ có đau không? Mong Bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Cô: Hoangkhanht***@gmail.com

Đội ngũ Bác sĩ Dr. Care

Cảm ơn Cô Hoangkhanht*** đã gửi câu hỏi về nha khoa!

Trồng răng Implant giá rẻ là dịch vụ được nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm khi mang đến giải pháp phục hồi răng với chi phí tốt. Tuy nhiên, Cô cần cẩn trọng với dịch vụ này vì nhiều hậu quả khôn lường gây nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng:

  • Khả năng tích hợp kém: Trụ Implant được sử dụng trong trồng răng Implant giá rẻ thường không có nguồn gốc rõ ràng nên thời gian tích hợp khá lâu, không ổn định. Tuổi thọ của răng Implant vì thế cũng ảnh hưởng và không đạt hiệu quả như mong đợi.

  • Gây nhiễm trùng, đau nhức: Trong trụ Implant giá rẻ có thể chứa tạp chất như kẽm, chì dễ gây nên kích ứng nướu. Do khâu vô trùng không đảm bảo nên Cô có nguy cơ cao bị nhiễm trùng vùng cấy ghép. Vì vậy nỗi lo phương pháp trồng răng Implant có đau không có thể xảy ra khi trồng răng Implant giá rẻ.

>>> Tham khảo:Bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Dr. Care

uPFFz8ZHFjI
  • Dễ gãy, tổn thương xương hàm: Trụ Implant giá rẻ với chất lượng kém có khả năng chịu lực không ổn định, để bị gãy trong quá trình sử dụng. Trụ bị nứt vỡ không chỉ gây đau nhức mà còn tổn thương tới xương hàm và các mô lân cận.

Như vậy, Cô không nên chọn cấy ghép Implant giá rẻ để phục hồi răng bị mất.

Trồng răng Implant trả góp tiết kiệm chi phí

Hiện các Nha khoa uy tín đều có những chương trình ưu đãi, hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị khi thực hiện trồng răng Implant. Cô có thể tham khảo chương trình trồng răng Implant trả góp tại Dr.Care - Implant Clinic:

  • Trả góp trực tiếp với Nha khoa: Cô chỉ cần thanh toán 70% tại lần điều trị đầu tiên, số tiền còn lại được thanh toán theo thời gian 3, 6, 9, 12 tháng.

  • Trả góp qua thẻ tín dụng: Dr. Care Implant Clinic có liên kết với 17 ngân hàng khác nhau hỗ trợ Cô trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% trong 12 tháng. Cô có thể lựa chọn chu kỳ trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng như khi trả góp trực tiếp với Nha khoa.

Quan trọng hơn, Cô nên tìm chọn Nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant để có kết quả phục hồi răng tốt nhất.

Mến chào Cô!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề