Các trường hợp nào cần đủ sức khoẻ, chú ý trước khi tiến hành cấy ghép Implant?

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi

Mục lục nội dung

Trước khi thực hiện cấy ghép răng Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng cẩn thận, nhắc nhở những lưu ý cần thiết nên không cần phải lo lắng quá mức.

Chào bác sĩ, cấy ghép trụ Implant cần chuẩn bị sức khỏe như thế nào? Tôi hiện tại 48 tuổi, cơ thể bình thường nhưng vẫn có chút lo lắng không biết sau khi cấy Implant có biến chứng gì không nên cần Bác sĩ tư vấn.

Chú: [email protected]

Đội ngũ Dr. Care

Mến chào Chú Thanhlexx02!

Hiện tại phương pháp cấy ghép Implant có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được kỹ thuật trồng răng này. Chú T. xem mình có nằm trong những trường hợp chống chỉ định tuyệt đối với kỹ thuật trồng răng Implant hay không:

  • Bị tiểu đường

  • Mắc một số bệnh lý nguy hiểm như: huyết áp, tim mạch,...

  • Nghiện thuốc lá, rượu bia nặng

  • Mắc các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, áp xe răng ở vùng sẽ đặt Implant nhưng chưa được điều trị triệt để.

  • Đã thực hiện xạ trị xương hàm.

Đang mắc bệnh tim mạch không thể cấy ghép Implant
Đang mắc bệnh tim mạch không thể cấy ghép Implant.

>> Xem thêm:Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Hiện tại, có 10 dòng trụ Implant phổ biến nhất hiện nay, khi chú T. đến thăm khám sẽ được Bác sĩ tư vấn để lựa chọn được dòng trụ phù hợp với tình trạng răng miệng và túi tiền của mình

Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu trồng răng Implant có thể trực tiếp đến thăm khám tại các Nha khoa hoặc tìm hiểu quy trình trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic. Ngoài ra có thể liên hệ đến bộ phận Trợ lý bác sĩ Dr. Care thông qua số 0909478910 để được tư vấn cụ thể hơn

Mến chào Chú!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care

Nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant

Dành riêng cho Cô Chú trung niên tại Việt Nam

Hiện nay, Dr. Care - Implant Clinic là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chuẩn Y khoa giúp khách hàng phục hồi mất răng hiệu quả và an toàn đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, hoàn thiện thẩm mỹ và đảm bảo sử dụng lâu bền.

Đến nha khoa, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "Liệu pháp trồng răng không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Đặt hẹn với Dr. Care - Implant Clinic để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Bài viết cùng chủ đề